【Bad Trip Là Gì】 Cách Xử Lý Nhanh Tình Trạng Bad Trip | How-yolo

Khi nói đến du lịch xấu, những người sử dụng cần sa đều nhận thức rõ điều này. Du lịch tồi thường có ích, đặc biệt là khi sử dụng cần sa mới. Tuy nhiên, theo nghiên cứu, đôi khi có thể thấy việc di chuyển nhiều trong thời gian dài.

Bài viết dưới đây sẽ không đi vào chi tiết, đặc biệt là về những gì đang xảy ra trong não, đặc biệt là ảnh hưởng của TCH, nhưng những người sử dụng cần sa có thể hiểu rõ hơn về sự nguy hiểm khi đi du lịch, những vấn đề xung quanh họ và cách đối phó với chúng trong cuộc sống thực.

Đối xử tệ - Du lịch

Khái niệm về du lịch tồi là gì?

Đó là một từ mô tả một người sử dụng cần sa không mong muốn trong một chuyến đi tồi tệ bằng tiếng Anh hoặc bằng tiếng Pháp Le Blanc. Khi bạn rơi vào Chuyến đi tồi tệ dưới ảnh hưởng của THC, bạn sẽ cảm thấy cần sa, khó chịu, cáu kỉnh, ảo giác và ác mộng.

Người dùng cần sa cảm thấy buồn nôn, nôn mửa, bồn chồn, hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu và chóng mặt khi ở chế độ Bad-Trip. Người ta thường dùng tiếng xấu để ám chỉ những người rơi vào tình trạng Kém duyên hay KO (Knock-out). Trong trường hợp nghiêm trọng, người dùng có thể rơi vào trạng thái hôn mê (trường hợp này thường xảy ra với những người mới sử dụng cần sa hoặc những người đã sử dụng cần sa nặng).

Xem Thêm >>  đánh giá của người dùng về Maxxhair | How-yolo

Lưu ý: Khi người dùng cần sa rơi vào tâm trạng tồi tệ, cơ thể có mùi nôn mửa và hôn mê (phản ứng tự nhiên và thoải mái của cơ thể khi nhận quá nhiều THC). .

Các điều kiện thường gặp khi du lịch xấu

Tình hình tồi tệ - du lịch

Thông thường, mọi người sử dụng quá liều cần sa với mức THC và% CBD cao.

Khi người sử dụng cần sa kiệt quệ về thể chất hoặc tinh thần (căng thẳng, buồn bã, v.v.).

Khi người sử dụng cần sa sử dụng các chất kích thích khác như rượu, cocain hay LSD… với việc sử dụng cần sa quá liều.

Xấu – Làm thế nào để xử lý các điều kiện đi lại?

Đầu tiên và quan trọng nhất, người dùng nên cẩn thận không dùng quá liều khi tiêu thụ một lượng lớn cần sa.

Trước khi người dùng biết rằng họ đã rơi vào Chuyến đi tồi tệ, họ nên cởi bỏ quần áo, ngồi xuống và thở và bổ sung chất khoáng cho chuyến đi tồi tệ khi họ cảm thấy họ có thể đi bộ. Dùng nước rửa mặt, mũi, tai, nhức đầu, lưng. Nếu bạn rơi xuống vực thẳm của Bad-Trip, bạn sẽ phải tắm nước lạnh (không dừng lại để rửa cơ thể, dù đang ngồi hay nằm).

Nếu người sử dụng cần sa có tâm trạng không tốt và thân nhiệt thấp như mô tả ở trên, thì việc thư giãn trong những ngày nghỉ và mua thức ăn là rất quan trọng.

Xem Thêm >>  5 Dịch vụ sửa chữa bình nước nóng uy tín nhất tỉnh Ninh Thuận | How-yolo

Cuối cùng, người dùng ở chế độ Bad-Trip nên tập trung vào việc ngủ, nghe nhạc và nghe nhạc mà không cần suy nghĩ về những thứ khác.