1 Reil bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Tỷ giá và địa chỉ đổi tiền Campuchia 2020 | How-yolo

Một trong những điều mà nhiều người nghĩ đến khi đi du lịch Campuchia đó là tiền mặt vì không phải ai cũng biết tỷ giá hối đoái là bao nhiêu cũng như nên đổi tiền Campuchia sang tên và được giá. Vì vậy, trong bài viết hôm nay mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu từ tiền Campuchia sang tiền Việt Nam và các địa chỉ đổi tiền nhé!

Tìm hiểu mệnh giá tiền Campuchia

Khi đến bất kỳ quốc gia nào, điều bạn cần quan tâm chính là tiền của quốc gia đó phải không? Như trong văn bản Kinh nghiệm du lịch Campuchia Như tôi đã chia sẻ, ở Campuchia họ thường sử dụng 2 loại tiền chính là Riel và USD.

Một trong số chúng được gọi là riyal Tiền Campuchia Và có ký hiệu KHR. Nếu người Campuchia dành nhiều thời gian cho việc mua bán, trao đổi số tiền lớn để giao dịch đô la thì Rail chỉ sử dụng ít hơn 5 đô la mỗi ngày cho các giao dịch nhỏ như ăn vặt, chạy xe ôm, cửa hàng tạp hóa.

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn các mệnh giá tiền Campuchia để thuận tiện hơn khi đi du lịch hay công tác tại đất nước này.

+ 50 Reel Note Chúng rất ít được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày ngày nay.

+ Tiền Campuchia 100 rupee 100 tệ Campuchia về Việt Nam khoảng 579 đồng.

Campuchia

+ 500 tiền Campuchia: 500 Campuchia Bạn có thể mua 1 cây kem hoặc 1 món ăn nhẹ ở Campuchia.

Campuchia

+ Tiền Campuchia 1000 rupee Ở Campuchia bạn có thể mua 1 quả chuối nướng, 1 ổ bánh mì hoặc 1 gói xôi.

Campuchia

+ 2000 cuộn Lưu ý: Bạn có thể mua 1 cốc nước mía hoặc 1 cốc nước ngọt.

Campuchia

+ 5000 Rs Bạn có thể mua đồ ăn bình dân và một số món ăn nhẹ ở Campuchia trên vỉa hè hoặc ở chợ.

Campuchia

+ 10.000 Reel Note Mua 10.000 tách cà phê, đồ ăn nhẹ hoặc một chiếc bánh pizza nhỏ …

Campuchia

+ 50.000 Reel Note Bạn có thể ăn trong nhà hàng với giá 50.000 reais và mua một số cửa hàng tạp hóa Đặc sản Campuchia Như khăn lụa, khăn rằn …

Campuchia

+ 100.000 Reel Note Đây là mệnh giá lớn nhất ở Campuchia. Bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ ở Campuchia với giá 100.000 reais.

Campuchia

Mệnh giá tiền Campuchia Hiện tại bao gồm: 10 cuộn, 20 cuộn, 50 cuộn, 100 cuộn, 500 cuộn, 1000 cuộn, 2000 cuộn, 5.000 cuộn, 10.000 cuộn, 20.000 cuộn, 50.000 cuộn, 100.000 cộng với tiền Campuchia 1 cuộn, 2 cuộn và 5 cuộn. Chúng nói. Tuy nhiên, do mệnh giá rất nhỏ nên ngày nay chúng không được sử dụng.

Xem Thêm >>  Trang Chuối: “Ít nhất khi mất đi, mình đã để lại sự cởi mở" | How-yolo

Campuchia

Ngoài tiền giấy Tiền Campuchia Có tiền xu với các mệnh giá như 50, 100, 200 và 500 cuộn, nhưng tiền xu Campuchia ít được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Tỷ giá hối đoái Campuchia. Quy đổi tiền Campuchia sang tiền Việt Nam

Đó có thể là một câu hỏi mà nhiều người băn khoăn trước khi bạn đến thăm Campuchia. Bao nhiêu tiền 1 Riel tại Việt Nam Tanam Dong? bên phải? Bạn có thể xem tỷ giá Việt Nam sang tỷ giá Campuchia bên dưới.

  • 1 Đồng Campuchia bằng bao nhiêu Đồng Việt Nam? 1 cuộn = 5,79 đồng. (Năm phẩy bốn mưa bảy Việt Nam Tân Đồng).
  • 100 cuộn bằng bao nhiêu tiền Việt Nam đồng? 100 thanh = 579,12 đồng
  • 500 đồng Campuchia là bao nhiêu đồng Việt Nam? 500 Rs = 2895,60 VNĐ
  • 1000 Đường sắt Campuchia = 5791,19 VND
  • 10000 Đồng Campuchia Có thể chuyển đổi bao nhiêu thành Đồng Việt Nam? 10000 thanh = 57911,91 đồng

Ngoài ra, đối với những thứ nhất định Tỷ giá hối đoái Campuchia Và để thuận tiện hơn trong việc trao đổi, bạn có thể xem chi tiết bên dưới trên biểu đồ Tiền Việt Campuchia.

Đồng Việt Nam (VND) Tiền tệ Campuchia (RL)
20.000 VND (Hai mươi nghìn VND) 3453 cuộn (ba nghìn bốn trăm năm mươi ba riyals)
50.000 VD (Năm mươi nghìn VND) 8.634 reais (8.634 reais)
100.000 VND (Một trăm nghìn VND) 17.268 cuộn (mười bảy nghìn hai trăm sáu mươi tám cuộn)
200.000 VND (Hai trăm nghìn VND) 34.535 cuộn (ba mươi bốn nghìn năm trăm ba mươi lăm cuộn)
500.000 VND (Năm trăm nghìn VND) 86.340 thực (tám mươi sáu nghìn ba trăm bốn mươi rials)
1.000.000 VND 172.676 cuộn (một trăm bảy mươi hai nghìn sáu trăm sáu mươi sáu cuộn)
5.000.000 VND (Năm triệu VND) 863.380 cuộn (tám trăm sáu mươi ba nghìn ba trăm tám mươi nghìn cuộn)
10.000.000 VN (Mười triệu đồng) 1.726.800 reais (một triệu bảy trăm hai mươi sáu nghìn tám trăm reais)

Ghi chú: Biểu đồ quy đổi ngoại tệ Campuchia trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Tỷ giá ngoại tệ Campuchia có thể thay đổi theo thời gian.

Đổi tiền Campuchia ở đâu?

Thu đổi ngoại tệ tại cửa khẩu

Nếu bạn vẫn chưa biết và muốn tìm cho mình một địa chỉ Đổi tiền Campuchia ở Hochi Min Sau đó, bạn có thể thấy sự thay đổi ở cửa khẩu Mozambique hoặc cửa khẩu Bavet (Campuchia).

Campuchia

Nếu bạn chọn đi xe máy hoặc Xe buýt đến Campuchia Sau đó, bạn phải dừng lại ở cửa khẩu để làm thủ tục nhập cảnh. Có rất ít cửa hàng đặc biệt. Quy đổi tiền Campuchia sang tiền Việt Nam.

Xem Thêm >>  Toàn cảnh ViruSs bị Zet Under tố lùa gà đầu tư crypto | How-yolo

Campuchia

Ưu điểm của việc đổi tiền trực tiếp tại biên giới là nhanh chóng và tiện lợi. Bạn chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu là có thể đổi tiền dễ dàng. Tuy nhiên, tỷ giá hối đoái tại các cửa khẩu thường không cao lắm. Nếu muốn được giá tốt, bạn có thể liên hệ với các điểm đổi tiền trên địa bàn TP.

Ở Campuchia, các ngân hàng, tiệm vàng đổi tiền

Đừng lo lắng nếu bạn không có thời gian đổi tiền Việt Nam vì có rất nhiều địa chỉ nhận đổi từ tiền Việt Nam sang tiền Campuchia!

Bạn có thể liên hệ đổi tiền tại các ngân hàng ở các thành phố lớn như Phnom Penh, Sim Rip, Sihanockville cho an toàn và uy tín… Đừng quên mang theo hộ chiếu để mua sắm tại ngân hàng nhé!

Campuchia

Ngoài ra, bạn có thể tìm đến các vỉa hè gần các tiệm vàng, các điểm du lịch hoặc đến các địa điểm như chợ Phnom Penh, chợ Nga, chợ Orusi, chợ Pizza Tim và một số chợ lớn khác. Ngoài ra còn có một địa điểm giao lưu lớn cho khách du lịch gần cung điện hoàng gia và dọc theo con đường đối diện sông Mekong.

Campuchia

Tuy nhiên, lưu ý rằng tỷ giá hối đoái ở Campuchia thường khác nhau về tỷ giá hối đoái. Chuyển đổi tiền ở ngân hàng thường tốn kém, nhưng quá trình hoàn tất mất nhiều thời gian và bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để chuyển đổi tiền.

Campuchia

Mặt khác, việc đổi tiền tại các tiệm vàng, gánh hàng rong, chợ sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Bạn thậm chí không phải làm bất kỳ thủ tục giấy tờ. Nhưng vì là địa chỉ tư nhân nên tỷ giá sẽ không cao như ở ngân hàng.

Đổi tiền tại tiệm vàng ở Hochi Min, Hà Nội

Ngay tại thành phố Hochi Min hay Hà Nội, bạn cũng có thể tìm được cho mình một địa chỉ thu đổi ngoại tệ Campuchia nổi tiếng. Nếu bạn ở Hochi Min, bạn có thể tìm thấy các tiệm vàng ở Quận 1. Nếu bạn ở Hà Nội có thể tìm đến các tiệm vàng. Thu đổi ngoại tệ Hà Trung Để có một mức giá tốt.

Campuchia

Tuy nhiên, không phải tất cả các cửa hàng đều có tiền Campuchia vì nó không phổ biến lắm và thường có cấu hình thấp. Chính vì vậy bạn cần liên hệ trước với chúng tôi để không mất thời gian!

Xem Thêm >>  What là cái gì? 4 Cách sử dụng trong Tiếng Anh | How-yolo

Bạn cũng có thể đổi tiền với các ngân hàng Việt Nam để đảm bảo an toàn và bảo mật.

Một số lưu ý khi đổi tiền Campuchia

+ Như đã nói ở trên, giao dịch Campuchia là có thật nhưng real không được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày vì nó có chi phí thấp và thường chỉ phù hợp với các giao dịch dưới $ 5.

Do đó, với 1.000.000 guồng đi du lịch Campuchia tự túc, tôi khuyên bạn nên dành khoảng 5 triệu đồng Việt Nam cho 2 ngày trong 5 ngày 4 đêm. Bởi vì tiền thật thường được chi cho những khoản nhỏ, chẳng hạn như đồ ăn nhẹ, mua sắm hàng ngày, v.v.

Campuchia

+ USD tại các Điểm du lịch, Thanh toán, Nhà hàng, Khách sạn….

+ Khi quy đổi sang đô la, bạn phải đổi nhiều mệnh giá để tiện cho việc mua hàng hay giao dịch, chi tiêu hàng ngày dễ dàng hơn. Không đổi tiền mệnh giá lớn để tránh gặp rắc rối!

+ Nếu bạn đang đi du lịch ở các vùng nông thôn, bạn nên chuyển sang tiền thật để thanh toán thuận tiện hơn. Vì ở những vùng nông thôn này, người dân không sử dụng đô la Mỹ phổ biến như các thành phố lớn hay các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Campuchia

+ Khi bạn thanh toán tiền đổi và trả lại. Hãy chú ý kiểm tra kỹ số tiền nhận được. Nếu tờ tiền bị rách, sờn hoặc phai màu, bạn nên yêu cầu họ đổi trong lần sử dụng tiếp theo nhé!

Ngoài việc mang theo tiền, bạn phải mang theo thẻ visa. Vì bạn có thể sử dụng thẻ thanh toán ở các trung tâm thương mại, trung tâm thương mại hay các khu vui chơi tại các thành phố lớn. Các loại thẻ phổ biến nhất là Visa Card, MasterCard và JCB.

Với những thông tin được cung cấp trong bài viết này, bạn không nên hy vọng từ bây giờ có thể đổi tiền Campuchia sang tiền Việt Nam. Chúng tôi hy vọng bạn hiểu nó sau bài viết này Tỷ giá hối đoái Campuchia Và hãy ghi nhớ một vài lưu ý khi tiêu tiền tại đất nước chùa tháp này nhé!

>> Xem thêm Trang HCM, Hà Nội, 10 địa chỉ thu đổi mua bán đô la siêu tốc, nhanh chóng