10 sở thích cá nhân thú vị bạn nên đưa vào CV xin việc | How-yolo

Làm cho trải nghiệm công việc của bạn trở nên mới mẻ và thú vị với những nhu cầu cá nhân hàng ngày của bạn. Tất nhiên, những điều quan trọng như thành công và kinh nghiệm vẫn được ưu tiên, nhưng những sở thích cá nhân như vậy sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông để giám khảo có thể hiểu rõ hơn về ứng viên của bạn.

Hãy cùng xem xét 10 sở thích cá nhân sẽ giúp kinh nghiệm làm việc của bạn nổi bật hơn so với các ứng viên còn lại nhé!

Yoga

so-thich-phu-hop-ho-so-xi

Yoga trở thành bộ môn được đông đảo chị em ưa chuộng trong những năm gần đây. Nó đòi hỏi sự bền bỉ, kiên trì và cam kết. Nếu CV của bạn đề cập đến chủ đề này trong phần sở thích, bạn chắc chắn sẽ gây được sự chú ý của nhóm ứng tuyển. Ngoài ra, yoga còn mang lại nhiều lợi ích như chuyên gia giúp xoa dịu, kiểm soát các vấn đề một cách năng động, rèn luyện sức bền trong các tình huống căng thẳng.

Tham gia các hoạt động tình nguyện và cộng đồng

so-thich-phu-hop-ho-so-xi

Nếu tài khoản doanh nghiệp của bạn có ghi chú lãi suất này, điều đó cho thấy bạn là người năng động, tích cực, luôn ưu tiên mọi việc. Ngoài ra, bạn có khả năng làm việc nhóm và giao tiếp tốt. Nếu bạn đang ứng tuyển vào một vị trí nào đó, kinh nghiệm tình nguyện sẽ mang lại lợi ích to lớn cho bạn.

Viết blog

so-thich-phu-hop-ho-so-xi

Nếu bạn có một blog được tổ chức tốt, bạn có thể thêm sở thích này vào tài khoản công việc của mình. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá một người có kiến ​​thức chuyên sâu và hiểu biết về nhiều lĩnh vực mà bạn cung cấp. Tuy nhiên, hãy cẩn thận xem lại những lỗi sai cơ bản như chính tả và ngữ pháp để chứng minh rằng bạn là một chuyên gia.

Các môn thể thao đòi hỏi sức bền

so-thich-phu-hop-ho-so-xi

Nếu các môn thể thao sức bền được liệt kê trong bảng lương của bạn, điều đó sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng về sức bền của mình và cũng thể hiện mong muốn ở lại công ty lâu hơn. Chúng cũng chứng tỏ khả năng của bạn trong việc đưa ra quyết định nhanh chóng, hoàn thành các dự án dài hạn thành công và đương đầu với nghịch cảnh.

Đội thể thao

so-thich-phu-hop-ho-so-xi

Tất nhiên, những môn thể thao như bóng rổ hay bóng chuyền, … khả năng làm việc nhóm sẽ giúp bạn đạt được kết quả hoàn hảo và đây là một trong những điều quan trọng nhất. Đó là điều quan trọng khi bắt đầu kinh doanh. Ngoài ra, nó còn giúp bạn thể hiện rằng bạn là người giỏi giao tiếp, có thể tạo mối quan hệ thoải mái với khách hàng và đối tác.

Môn thể thao khó nhất

so-thich-phu-hop-ho-so-xi

Các môn thể thao mạo hiểm, chẳng hạn như leo núi và lặn biển, đòi hỏi người chơi phải táo bạo và chấp nhận rủi ro. Điều này sẽ giúp bạn ghi điểm, nhất là khi ứng tuyển vào vị trí lãnh đạo. Ngoài ra, nó đảm bảo cho bạn khả năng kiên trì và chịu được thử thách lâu dài. Những điểm này sẽ khiến bạn trở nên nổi tiếng hơn và trở thành ứng cử viên.

Sự sáng tạo

so-thich-phu-hop-ho-so-xi

Nếu công việc bạn đang tìm kiếm giàu trí tưởng tượng và sáng tạo, hãy đưa những dự án táo bạo vào các dự án của bạn. Chúng thể hiện sự sáng tạo và ham học hỏi của bạn. Các thí sinh trong lĩnh vực nhiếp ảnh hoặc vẽ sẽ chỉ cho bạn cách nhìn bạn bằng con mắt nhân ái hơn và cách thể hiện cá tính của bạn.

Sản xuất video

so-thich-phu-hop-ho-so-xi

Sản xuất video thực sự giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng. Bởi nó đòi hỏi sự khéo léo đối với từng sản phẩm cũng như sự quan tâm và chăm chút rất kỹ lưỡng. Điều này sẽ rất hữu ích cho bạn khi đi xin việc.

Trò chơi chiến thuật

so-thich-phu-hop-ho-so-xi

Nếu bạn muốn chơi cờ vua, suku hoặc các trò chơi đấu trí khác, bạn phải đưa chúng vào CV của mình. Sở thích này cho thấy bạn có trí thông minh, bạn có thể nhìn thấy vấn đề một cách rõ ràng và bạn có thể phát triển một chiến lược để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Ngoài ra, nó còn cho thấy bạn là người sống lý trí và có cái nhìn đa diện trong mọi việc.

Tham gia câu lạc bộ

so-thich-phu-hop-ho-so-xi

Điều này cho thấy bạn là người năng động và có kỹ năng giao tiếp tốt. Nó sẽ giúp bạn có được sự tôn trọng của nhà tuyển dụng. Bạn cũng cần phải nói rõ về vị trí của bạn với tư cách là trưởng nhóm hoặc thủ quỹ khi bạn tham gia câu lạc bộ. Vị trí trong câu lạc bộ cũng thể hiện tài năng và phẩm giá của bạn.

Xem thêm ፡ Bạn có biết nấu ăn giúp giảm căng thẳng hiệu quả?

Xem Thêm >>  Khi mắt xuất hiện 13 dấu hiệu này, đừng chần chừ mà hãy đi khám ngay! | How-yolo