10 sự thật ngã ngửa về Jeon Mi Do của Hospital Playlist | How-yolo

Tiết lộ 10 bí mật về Jo Mi Mi Do

Ở tuổi 38, Joo Mi Do giành được bộ phim truyền hình đầu tiên. Danh sách bệnh việnNhưng cô đã sớm giành được giải thưởng Rocky của năm và được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của Bexang lần thứ 56.

Jeon Mi Do – Danh sách phát bệnh viện Giáo sư Chae Song Hwa

Jeon Mi Có Sai Khi Nghĩ Mình Đi Chảy Muộn Không? Cô đã trải qua 15 năm hoàng kim với danh hiệu “Nữ hoàng nhạc sến” với nhiều tác phẩm ăn khách. Jeon Mi Do thể hiện tài năng âm nhạc của mình và tham gia vào nhiều OST âm nhạc. Đó là khi tôi biết cô ấy là “cá con” trong lĩnh vực điện ảnh nhưng lại là “cá mập” trong lĩnh vực âm nhạc. Cô đã giành được nhiều giải thưởng sân khấu, nổi bật nhất là Agnes of God.

Ông xuất thân là một nhạc sĩ nổi tiếng

Jeon Mi Do gửi lời cảm ơn đến hai “anh” đẹp Joe Jung Suk và Yu Yun Sek đã có cơ hội đến với điện ảnh giữa đời thường. Họ đã tác động đến đạo diễn để khiến cô ấy xuất hiện Danh sách phát trong bệnh viện (Tiểu sử của bác sĩ).

Saostar tiết lộ 10 sự thật gây sốc về Jeon Mi Do dưới đây:

Đầu tiên, nếu chưa nói chuyện thì không ai ngờ nữ diễn viên Jion Mi Do sinh năm 1982, năm nay 38 tuổi. Đúng là cô ấy còn rất trẻ, và khi chúng tôi nhìn cô ấy trong danh sách bệnh viện, mọi người nghĩ cô ấy chỉ mới 28 tuổi.

Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên mà danh sách phát được phát.

Thứ hai, vai Juan Juan của China Song không chỉ có tác động lớn đến Joe Jung Suk, mà còn ảnh hưởng đến “chiếc áo phát đêm” của Yun Young. Khi bạn thấy cô ấy làm việc trong Agence of God, cô ấy đã nói với Giám đốc Shin Won rằng cô ấy không thể là ai khác ngoài John Mi Do. Tuy nhiên, họ cũng không thể tin rằng series Jion Mi Do đã lặng lẽ đi ghi hình nên mới cho rằng “cả vũ trụ đã giúp Mi Do người Trung Quốc đóng vai Juan”.

Cô luôn giành được giải thưởng Rocky của năm.

Thứ ba, người chiến thắng lớn, Jion Mi Do, sẽ ở lại với bộ phim. Bexangang 56 (được ví như giải Oscar của Hàn Quốc) khóc khi nghe tên mình được xướng lên. Vì tất cả các diễn viên cùng hạng đều có nhiều năm kinh nghiệm diễn xuất, Mido cảm thấy vinh dự và tự hào về những nỗ lực của mình trong danh sách bệnh viện.

Showcase Hàn Quốc có thêm một khả năng diễn xuất.

Thứ tư, và ngay sau đó, Jion Mi Do đã giành được giải thưởng Rocky của năm tại Lễ trao giải 2020. Tài năng của Jane Mi Do còn tiến xa hơn nữa vì đây là sự nghiệp sinh lợi đầu tiên của cô và cô đã trở thành một ngôi sao ở Hàn Quốc.

Vì vậy, cô ấy đã khóc khi tên của cô ấy được gọi là Bexangang 56.

Thứ năm, Chạm ngõ điện ảnh với bộ phim cùng tên Mother in the Mothers 2018. Đây là lúc cô trở thành một người mẹ ở ngoài đời. Và cô đã đóng vai phụ bằng cách đóng vai mẹ trong Biến thái kỳ thú.

Vào thứ Sáu, nằm trong danh sách bệnh viện Phần 1, một nhóm bạn đã lên đường đạt được ước mơ thành lập một nhóm học sinh. Các bác sĩ của nhóm f5 ra đời, và Jion Mi Do xin được trở thành giọng chính của nhóm. Vất vả để có giọng hát hay và uống hết 5 quả trứng sống, cô nàng được coi là ca sĩ có giọng hát hay, chất chơi nhất trong đội F5. Tuy nhiên, ở ngoài đời, cô có giọng hát nội lực, ngọt ngào và nhiều bản cover đỉnh cao.

Jeon Mi Do là bông hoa thơm nở muộn.

Thứ bảy, Jeon Mi Do – hát OST ca khúc trong danh sách bệnh viện và đứng đầu bảng. Và nhiều bài OST khác, các bạn có thể search trên các diễn đàn để xem thêm.

Thứ tám, nói là hoa muộn, nhưng dù nở muộn cũng có mùi thơm. Thành công của cô được biết đến trong nhiều tác phẩm. Werter, Swine Todd, 17 tuổi, và có thể là một kết thúc tốt đẹp. Nhà hát đã gọi nó là một huyền thoại.

Người đẹp này đã 38 tuổi, bạn có tin được không?

Thứ chín, Jion Mi Do bị dị ứng với mạng xã hội, cô chưa chia sẻ bất kỳ thông tin nào về đời tư. Người xem đều biết cô đã kết hôn với một người không phải trong làng giải trí. Jeon Mi Do thậm chí còn không biết cô ấy nổi tiếng đến mức nào.

Đóng phim giỏi là vậy nhưng ở ngoài, Jion Mi Do lại rất nhút nhát và e ngại trên mạng xã hội.

Thứ mười, Jeon Mi Do thờ ơ với những lời mời quảng cáo. Bạn không phải lo lắng về việc sử dụng nhiệt để kiếm tiền. Cô ấy nói rằng cô ấy muốn đạt được sự cân bằng giữa điện ảnh và âm nhạc, và cô ấy muốn người xem nhận ra tài năng của cô ấy chứ không phải scandal.

Trong danh sách phát của bệnh viện, cô ấy bị “điếc” nhưng ngoài đời giọng hát của cô ấy không thua bất kỳ thần tượng nào.

Jeon Mi Do Chae Song Hwa – Danh sách phát Chơi Giáo Sư Thần Kinh Thực Hiện Hành Động Tàn Nhẫn.

Đạo diễn Shin Won Ho đã xây dựng chân dung China Song Juan, một trong mười giáo sư giải phẫu thần kinh hàng đầu Hàn Quốc. Hiện tại cô đang vào vai một “ông chú chân dài” độc nhất vô nhị khi nhận những vấn đề khó khăn nhất để gọi cho Quỹ từ thiện của dì Jung Won (Un Yun).

Tôi không quan tâm đến thị trường và tôi không biết mình nổi tiếng đến mức nào

Ngoài sự chuyên nghiệp, Sung Hua còn thể hiện sự đánh giá rất cao đối với lứa tuổi thanh thiếu niên của mình và đã cố gắng hết sức để làm cho thanh thiếu niên của mình trở nên tốt đẹp hơn. Còn đối với các bệnh nhân, họ gọi bà là “Bodisatva” vì bà đã nuôi dạy con cái và người thân của họ từ cõi chết. Mặc dù gần đây bị người nhà bệnh nhân coi thường nhưng bà vẫn kiên nhẫn, nhẹ nhàng với bệnh nhân. Cô đã trải qua ca phẫu thuật thành công trên một nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng, và ngay từ đầu, mẹ của bệnh nhân, ngay từ đầu, đã bị ám ảnh bởi cô đến mức cúi đầu nhận lỗi.

May mắn thay, đạo diễn Shin Won Ho không tài năng như Jion Mi Do.

Phim ảnh Danh sách phát trong bệnh viện (Tiểu sử của bác sĩ) Phần Một của tuần sẽ phát sóng vào thứ Năm, với Saostar Jeon Mi Do và các cộng sự.

Xem Thêm >>  Cuộc sống thời thượng của doanh nhân Lê Hoàng Lan | How-yolo