12 Bí Quyết Vàng để thay đổi Vận Mệnh, thay đổi Số Phận | How-yolo

12 chìa khóa để thay van và thay van
Phát triển để thay đổi vận mệnh

Cuộc sống của mỗi người trên thế giới là khác nhau, có người có cuộc sống tốt, sức khỏe tốt và trường thọ; Một số người gặp các vấn đề ở tuổi trung niên, sự lão hóa khỏe mạnh và yên bình; Có người nổi tiếng vì tuổi trẻ, cô đơn và khốn khó về già; Đối với một số người, cả cuộc đời của họ gặp nhiều khó khăn, trắc trở và không phải mọi thứ đều như ý muốn.

Vậy thì, nguồn gốc của sự khốn khổ đó là gì? Người xưa đúc kết 12 điều huyền bí quyết định vận mệnh: Sáu là danh, bảy là sắc, tám là tôn thần và Phật, chín là đối với quý nhân, mười là thức ăn. Mười một là chọn một công việc và chọn một người bạn đời, Mười một là để có được một cơ hội tốt và tránh khỏi sự tàn ác và xấu xa.

1. Định mệnh

Vận mệnh là vĩnh viễn không thay đổi, đã được định sẵn. “Duyên phận” mà chúng ta đang nói đến chính là “tám thuộc tính” của mỗi người. “Tám ký tự” được tạo thành từ tám kanchi (giữa hoặc tám chữ cái – tám ký tự), là năm và năm, tháng và tháng, ngày và ngày, giờ và giờ. Nói cách khác, tám ký tự là bốn yếu tố của ngày sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của mỗi người. Tương lai của họ được xác định bởi thời gian họ được sinh ra. (Bạn có thể xem một phần vận mệnh của mình trong phần tử vi.)

Thiên Can nằm trong “Can” này gồm 10 “can”: Canh, Tân, Nhâm, Quý, Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ; “Chi” được gọi là Thổ chi, có 12 “chi” bao gồm: chuột, bò, bút chì, thỏ, sóc, rắn, ngựa, mue, thân, gà, tutu, lợn. Vì vậy, dựa vào ngày tháng năm sinh của bạn, được tính là “Trời đất”, bạn có thể hình dung ra tổng cộng 8 chữ trong hành trình cuộc đời của mỗi người, vinh, nhục, sung sướng, giàu nghèo, cuộc đời ngắn ngủi. .

Nói rộng ra, trong vận mệnh của mỗi con người, dù chúng ta có cố gắng đến đâu thì trong đạo Phật vẫn luôn tồn tại một điều gì đó mà chúng ta không thể thay đổi. Không nghi ngờ gì nữa, những hạt giống của nghiệp tốt và xấu mà người ta đã tạo trong quá khứ chính là kho báu.

Khi đến đúng thời điểm, một hay nhiều hạt giống (tốt hay xấu) được gieo, trồng, sinh ra, để con người sinh ra được hưởng thành quả của kiếp trước, điều này không thể nào bỏ đi, đó là điều không thể phủ nhận.

2. Cơ hội

May mắn là may mắn, có thể thay đổi. Nếu “Destiny” giống như một chiếc xe chạy từ đầu đến cuối; Xe của bạn là loại xe gì, hợp với cung đường gì, đó gọi là “mệnh”. Đây là một “cơ hội”, đặc biệt là cách bạn có thể lái xe ở cuối hành trình cuộc đời mình.

Có những người có xe xịn, đường rất tốt nhưng lại tự ý làm, để thau nước rửa, lái xe ẩu và kết quả là cuộc đời kết thúc không có hậu. Có những người ban đầu chỉ có một chiếc xe rất xấu, đường ngoằn ngoèo, ngoằn ngoèo, trũng sâu, nhưng cả đời chăm chỉ, cẩn thận, nhỏ nhẹ, rất siêng năng, kết quả là cuộc sống khỏe mạnh, bình an.

Xem Thêm >>  Hiện tượng mạng Bé Đậu | How-yolo

Vận mệnh là cố định và không thay đổi, nhưng vận mệnh nằm trong tay của tất cả mọi người. Vì vậy, chúng ta thường nghe nói về một người đánh răng, một người đánh răng, không phải là một người đánh răng, một người đánh răng!

3. Fung Shui

Khu vực mà mỗi chúng ta sinh sống được gọi là phong thủy. Phong thủy này bao gồm môi trường tự nhiên mà chúng ta đang sống, cũng như môi trường xã hội mà chúng ta đang sống. Nếu bạn so sánh một người với một cái cây, khu vực Phong thủy nơi cây này sống giống như đất, ánh sáng, nước, các sinh vật khác xung quanh nó, v.v.

Môi trường bên ngoài này thực sự quan trọng, nhưng bản thân gen và những nỗ lực phát triển của cây cũng quan trọng. Vì vậy Phong Thủy là nguyên nhân bên ngoài, không phải nguyên nhân bên trong. Tất nhiên, các yếu tố bên ngoài và bên trong có mối quan hệ tương hỗ với nhau.

Lấy Tâm Không lành Vô ích (Phong thủy chưa tốt, Phong thủy là tìm kiếm trường sinh? Phong Thủy Tâm không có chân dung tự tại.

12 chìa khóa để thay van và thay van
Thí dụ

4. Thu thập tính hữu ích

Đức hạnh là làm việc thiện. Người xưa nói “Thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo”. Nho giáo, Phật giáo hay Đạo giáo đều khuyến khích mọi người tích đức và làm việc thiện, từ đó thay đổi vận mệnh của mình.

Ví dụ nổi tiếng nhất là câu chuyện của Yuan Liu Fan vào thời nhà Minh. Sau đó, ông đã dạy “Bộ tứ dành cho gia đình đặc biệt” (Leo Fan 4 bài học) để dạy các thế hệ hiểu được thực tế của sự may rủi, phân biệt giữa đúng và sai. Tốt và tích đức. Đây là một câu chuyện về việc thay đổi vận mệnh cho tất cả mọi người.

5. Đọc sách

Văn hóa đọc là học hỏi, nâng tầm hiểu biết. Đọc sách là một quá trình học tập suốt đời, chúng ta có thể tích lũy kiến ​​thức thông qua việc đọc sách, kết bạn, mở rộng tầm nhìn và cải thiện bản thân. Đọc sách vẫn là cách nhanh nhất và tốt nhất để tìm hiểu về văn hóa, hiểu biết rộng hơn về con người và trở nên thông minh hơn. Đọc sách giúp bạn tạo ra trái tim rộng mở, suy nghĩ và những suy nghĩ lớn lao, xa vời

Đọc sách giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về thế giới, giá trị và thái độ sống. Nhờ đọc sách, bạn có thể hiểu được lời của người khôn ngoan từ thời cổ đại, và vì thế mà bạn có thể uống rượu, nói chuyện, ca hát và nói chuyện với người khác. Bằng cách đọc sách, bạn có thể rút ra bài học từ vô số câu chuyện cổ, mở rộng kiến ​​thức, rút ​​ra bản sắc và tạo ra các khái niệm thực tế.

Xem Thêm >>  Kim Tae Ri và dàn mỹ nhân Hàn sở hữu chiều cao khủng hơn tưởng tượng | How-yolo

Đọc sách giúp bạn mở rộng tầm nhìn, không còn giới hạn trong một góc nhỏ của cuộc sống, bạn có thể du ngoạn đông tây thoải mái và học hỏi rộng khắp bốn biển. Với việc đọc sách liên tục, bạn sẽ mở rộng trái tim mình với những ý tưởng tuyệt vời.

Đọc sách có thể giúp bạn kết bạn và mở rộng phạm vi tiếp cận. Bằng cách đọc sách, hãy tìm những người bạn cùng chí hướng, mở lòng và thư giãn. Đó không phải là một điều tốt sao? Vì vậy đọc sách từ cổ chí kim luôn là phương pháp hữu ích để thay đổi vận mệnh con người.

6. Tên

Cho cái ngàn vàng không giống như cho một cái tên. Một cái tên hay có tác dụng tích cực đối với cuộc sống của mỗi người, thậm chí còn có tác dụng dẫn đường và dạy dỗ. Ví dụ như trong Thần điêu đại hiệp, Dương Quá được Cù Tín đặt cho cái tên như vậy vì hy vọng mình sẽ không mắc sai lầm như bố Dung Khang. Mong các bạn nhớ lại những lỗi lầm của bố để sống ngay thẳng. Cuối cùng, Dũng Kua đã trở thành một anh hùng nổi tiếng mãi mãi.

Vì vậy, người xưa, đặc biệt là hậu duệ của các danh gia hay hậu duệ của Khổng Tử rất chú trọng đến công danh. Theo phong thủy, đặt tên cho con là một cách để cải thiện vận mệnh của trẻ.

7. Hình thức

Chung có nghĩa là nhìn, bao gồm cả cử chỉ trên khuôn mặt và bàn tay. Xưa có câu “Tướng do tâm sinh, tâm do cảnh tạo, chỗ biến đổi như tâm”. Bề ngoài, người ta có thể phân tích suy nghĩ bên trong của một người. Phát đức trong lòng, cát hung có thể phân định được (tốt hay xấu). Với những ý tưởng tốt, tất cả các loại phước lành đến.

8. Tôn kính Thần Phật

Khổng Tử nói: “Bằng mưu vì thiên hạ, hiếu kính trung thần, đạt tới cảnh giới chính trực, nhưng luôn giữ khoảng cách, đây có thể gọi là trí tuệ.” Nhà hiền triết này đã dạy các môn đệ: መሥራት Cần cù phục vụ nhân dân, nghĩa là làm cho muôn dân tôn thờ thần và thần, nhưng mình và dân phải tránh xa nhau, xa rời các thần và các thần, như vậy mới là người xứng đáng. vinh quang của Đức Chúa Trời. Chủ đề Trí tuệ.

Người xưa cũng nói: “Có ba loại sợ hãi: sợ điều răn của trời, sợ các bậc vĩ nhân và sợ lời của thánh nhân”. Thiên mệnh là quy luật vận hành của Thần Đạo, cần tôn trọng Thần Đạo. Sợ người lớn; Những người vĩ đại không phải là những người vượt trội hơn bạn, mà là những người phát triển đạo đức cao nhất, nên kính sợ họ, tôn trọng cấp trên và những người đáng kính của họ. Hãy kính sợ những lời của người khôn ngoan, vì những lời của người khôn ngoan được tôn vinh. Nếu bạn làm được ba điều này, con đường của bạn sẽ vững vàng hơn rất nhiều.

Xem Thêm >>  Bỏ Túi Ngay Top 10 Showroom Cửa Gỗ Sài Gòn Chất Lượng | How-yolo

9. Kết bạn với những người được tôn trọng

Thân thiết với người danh giá nghĩa là chọn người tốt. Có một câu nói cổ: bên cạnh màu sắc, nó là màu đen, bên cạnh ngọn đèn, nó là sáng. Nếu chúng ta được bao quanh bởi những người tốt, chúng ta cũng sẽ lịch sự. Tương tự, nếu chúng ta kết giao với những người có tiêu chuẩn đạo đức thấp, hạnh kiểm của chúng ta sẽ dần dần xấu đi.

10. Ăn kiêng

Chăm sóc có nghĩa là giữ cho cơ thể và tâm trí khỏe mạnh. Chăm lo cho cuộc sống không phải là đơn giản như ngày nay, “Cuộc sống là di chuyển” nhưng “Cuộc sống là di chuyển và vui vẻ” không phải là hoạt động duy nhất. Đồng thời, điều quan trọng là phải chăm sóc tinh thần và thể chất của bạn. Hơn nữa, điều quan trọng là phải sống theo quy luật của tự nhiên, mặt trời mọc, lặn, lặn, lặn, được ví như bốn mùa của đất trời.

11. Chọn nghề, chọn bạn đời

Chọn nghề nghĩa là kiếm việc làm, chọn người bạn đời nghĩa là kết hôn. Đàn ông sợ làm sai, đàn bà sợ lấy nhầm chồng. Công việc thành công, ít thì vài năm, hơn mười năm, ba mươi năm. Trước hết người ta phải quyết tâm theo đuổi một nghề với hy vọng thành công cao nhất và sau đó là kiên trì.

“Nhất gia đồng tâm, vạn sự hưng” (Gia đình nhất trí, vạn sự hưng thịnh), vợ chồng sống hòa thuận, ở nơi có hai người đồng lòng, quả thật quý hơn vàng. Phía sau một người thành công luôn là một người phụ nữ tuyệt vời; Có một người đàn ông an toàn đằng sau mỗi người phụ nữ hạnh phúc. An khang thịnh vượng, vợ chồng thuận hòa, tình nghĩa vợ chồng quý hơn vàng.

12. Gần thiện tránh ác.

Ở gần cái thiện, cái ác là cái thiện, cái thiện, tránh cái ác, sự độc ác. Chúng ta phải luôn phân tích nhân sinh, xem xét thời thế, phân định rõ đâu là đúng, đâu là sai. Khi tình hình tốt, điều quan trọng là phải tận dụng nó và đi tiếp; Khi tình thế nguy cấp, cần phải đề phòng, cẩn trọng, lùi một bước trước biển.

Với Mười hai điều huyền bí được mô tả ở trên, chỉ có “mệnh” là tiên tố, 11 điều còn lại đều có thể nằm trong nỗ lực thay đổi vận mệnh của mỗi người sau khi trời sinh. Vì vậy, vận mệnh do chính mình tạo ra, vận mệnh nằm trong tay mỗi con người. Cuối cùng, dù đường đời đầy chông gai, nhưng bạn vẫn luôn nuôi trong mình những ý tưởng tốt, thường xuyên hành thiện và tích đức, bạn sẽ thấy cả bầu trời xanh bao la trước mặt.