16 Typh đăng ảnh bên gái xinh, thuyền ‘Typh | How-yolo

Từng “dính thính” qua lại với Min, thậm chí còn chụp ảnh tình tứ bên nhau nhưng mới đây 16 Taif lại đăng ảnh chụp chung với một cô gái nổi tiếng, ám chỉ anh chàng “đã có chủ”?

Rapper 16 Taif và nữ ca sĩ Min từng khiến fan “đẩy thuyền” vì hàng loạt tin đồn hẹn hò, tuy nhiên mới đây động thái của nam rapper đã khiến tin đồn tạm nghỉ.

Cụ thể, trên một story Instagram gần đây, 16 người đã trả lời câu hỏi “Typh đã tương tác với người hâm mộ trong trò chơi”.Đây hay kia?“. Theo đó, người chơi chọn một trong hai câu trả lời và khi đến câu hỏi” “Một ít hoặc nhiềuThay vì trả lời, nam rapper bất ngờ chia sẻ hình ảnh tình tứ bên một cô gái.

16 Taif đăng ảnh gái xinh, thuyền 'Taif - Min' đã chính thức lật úp?  - Ảnh 1

Bức ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Dù không nói rõ đây là ai nhưng chỉ cần chia sẻ ảnh cô gái lên trang cá nhân, mọi người sẽ nghiễm nhiên biết rằng đây là bạn gái của Taif, 16 tuổi. Động thái này của học trò Benz khiến nhiều người bất ngờ. Bởi cách đây ít lâu, nam rapper và Min từng dính tin đồn tình cảm sau khi biểu diễn chung.

16 Taif đăng ảnh gái xinh, thuyền 'Taif - Min' đã chính thức lật úp?  - Ảnh 2

Theo đó, trên sân khấu đêm chung kết Rap Việt, dân tình xuýt xoa trước khoảnh khắc Min 16 hôn lên má Tiff. Sau đó, cặp đôi bất ngờ trở nên thân thiết, lộ thêm bằng chứng về chuyện tình cảm khi cựu thí sinh Rap Việt chia sẻ hình ảnh với chú thích “Mình đã từng gặp Min”.Ra đường, đi giày. Hẹn gặp bạn trong những điều nhỏ nhặt“. Các từ” shoe “và” mint “là do người đàn ông cố tình viết. Ngoài ra, màu xanh bạc hà phong phú của 16 Typh cũng rất thú vị vì nó là màu bạc hà trong tiếng Anh. Ngoài ra, mint là từ tiếng Anh có nghĩa là” bạc hà “.

16 Taif đăng ảnh gái xinh, thuyền 'Taif - Min' đã chính thức lật úp?  - Ảnh 3

Một lần khác, ngôi sao “Tình bạn dưới tình yêu” chia sẻ một bức ảnh với những món quà sinh nhật, trong đó có một giỏ hoa: “Từ những điều nhỏ nhặt“. Món quà 16 taif này và những điểm liên quan khác được cho là món quà được tìm thấy trên trang cá nhân của cặp đôi.

16 Taif đăng ảnh gái xinh, thuyền 'Taif - Min' đã chính thức lật úp?  - Ảnh 4

Tuy nhiên, việc 16 Taif chia sẻ hình ảnh tình tứ với một cô gái đã khiến mọi người tiếc hùi hụi vì chiếc thuyền của Taif-Min đã bị lật. Dù trước đó, Min cho biết đó chỉ là mối quan hệ bạn đời giữa cô và nam rapper kém tuổi.

16 Taif đăng ảnh gái xinh, thuyền 'Taif - Min' đã chính thức lật úp?  - Ảnh 5

16 Taif đăng ảnh gái xinh, thuyền 'Taif - Min' đã chính thức lật úp?  - Ảnh 6

Xem Thêm >>  Con gái Nhật bày cách thu nhỏ chân và eo sau 30 ngày nhờ động tác cực đơn giản | How-yolo