17 nam idol KPOP là con một trong gia đình | How-yolo

Hầu hết các thần tượng trong ngành công nghiệp K-Pop đều có anh chị em. Đôi khi cũng có những người chị hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc này, chẳng hạn như Chaeryeong ITZY và Chaeyeon IZ * ONE! Tuy nhiên, 17 nam thần tượng KPOP lớn lên mà không có anh chị em, điều này có lẽ đã mang lại cho họ niềm vui khi bắt đầu ở cùng ký túc xá với các thành viên khác!

1. Hyunjin (Stray Kids)

Hyunjin sinh ngày 20 tháng 3 năm 2000 tại Seoul, Hàn Quốc. Người đàn ông được nuôi dưỡng bởi cha của anh ta A Cơ quan Ở Seongnae-dong, mẹ cô là một bà nội trợ.

Hyunjin Stray Kids (Ảnh: Internet)
Hyunjin Stray Kids (Ảnh: Internet)

2. Bật (EXO)

Lai sinh ra ở Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc Ngày 7 tháng 10 năm 1991 Nam thần tượng sống với ông bà ngoại khi lớn lên cùng bố mẹ!

Lee EXO (Ảnh: Internet)
Lee EXO (Ảnh: Internet)

3. Đây là mười bảy

Wazi sinh ngày 22 tháng 11 năm 1996 tại Busan, Hàn Quốc. không nhiều Thông tin Ngoài chuyện anh là con một trong gia đình, về cuộc sống gia đình anh!

Woozi SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
Woozi SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

4. Jay B (GOT7)

Jay B sinh ngày 6 tháng 1 năm 1994 tại Goyang, Hàn Quốc. Họ đã xảy ra nhiều tranh cãi do bố anh nghiện rượu, dẫn đến việc anh phải ly hôn khi còn trẻ. May mắn thay, Jay B sau đó đã sống với mẹ và cha dượng, mang đến một môi trường lành mạnh cho nam thần tượng.

Jay B GOT7 (Ảnh: Internet)
Jay B GOT7 (Ảnh: Internet)

5. Yunjun (TXT)

Yeonjun sinh ngày 13 tháng 9 năm 1999 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh ấy không nói nhiều về cha mẹ của mình, nhưng nam thần tượng đã được xác nhận là không có anh chị em!

Yeonjun TXT (Ảnh: Internet)
Yeonjun TXT (Ảnh: Internet)

6. Jahyun (NCT)

Jahyun sinh ra tại Seoul, Hàn Quốc vào ngày 14 tháng 2 năm 1997. Anh ấy cũng sống ở Connecticut trong nhiều năm từ thời thơ ấu của mình, và cha mẹ anh ấy được cho là đều là giáo sư đại học.

Jaehyun NCT (Ảnh: Internet)
Jaehyun NCT (Ảnh: Internet)

7. Joshua (mười bảy)

Joshua sinh ngày 30 tháng 12 năm 1995 tại Los Angeles, California. Nam thần tượng từng nói rằng bố mẹ chính là hình mẫu của anh; Và họ tự hào về thành công của con trai mình!

Joshua Seventeen (Ảnh: Internet)
Joshua Seventeen (Ảnh: Internet)

8. Johnny (NCT)

Johnny sinh ra ở Ngày 9 tháng 2 năm 1995 tại Chicago, Illinois. Được biết, mẹ anh làm giám đốc cho một công ty quảng cáo truyền thông nước ngoài tại quê nhà.

Johnny NCT ​​(Ảnh: Internet)
Johnny NCT ​​(Ảnh: Internet)

9. Shonu (Monsta X)

Shonu sinh ngày 18 tháng 6 năm 1992 tại Seoul, Hàn Quốc và là con một trong gia đình anh. Một vài năm trước, anh ấy đã cho mọi người xem về cha mẹ mình trong một video, nhưng cũng có rất nhiều thông tin về họ!

Shownu Monsta X (Ảnh: Internet)
Shownu Monsta X (Ảnh: Internet)

10. 8 là mười bảy

The8 sinh năm Ngày 7 tháng 11 năm 1997 tại Liêu Ninh, Trung Quốc. Vì cha mẹ của anh ấy sống ở Trung Quốc, ZE8 nói rằng anh ấy đã được cha mẹ của Minyu tin tưởng để làm cha mẹ của một nam thần tượng ở Trung Quốc.

8 Seventeen (Ảnh: Internet)
8 Seventeen (Ảnh: Internet)

11. Ồ (Sáng bóng)

Onew sinh ngày 14 tháng 12 năm 1989 tại Gwangmyeong, Hàn Quốc. Onew có một mối quan hệ rất thân thiết và yêu thương với cha và mẹ của mình, cả hai đều đã khuyến khích anh theo đuổi sự nghiệp âm nhạc!

Onew SHINee (Ảnh: Internet)
Onew SHINee (Ảnh: Internet)

12. Jay (INHIPEN)

Jay sinh ngày 20 tháng 4 năm 2002 tại Seattle, Washington. Cha của anh ấy, James Park, là chủ tịch của Synergy Tour Company, thật tuyệt vời! Ngoài ra, không có nhiều thông tin về cuộc sống gia đình của anh ấy vì anh ấy không có anh chị em.

Jay NHIPEN (Ảnh: Internet)
Jay NHIPEN (Ảnh: Internet)

13. Jaemin (NCT)

Jamin sinh ngày 13 tháng 8 năm 2000 tại Jeonju, Hàn Quốc. Và ngay sau đó anh chuyển đến Seoul. Jamie từng nói rằng anh muốn có một em gái nhỏ trong gia đình mình.

Jimin của NCT (Ảnh: Internet)
Jimin của NCT (Ảnh: Internet)

14. Kang Daniel

Kang Daniel sinh ra tại Busan, Hàn Quốc vào ngày 10 tháng 12 năm 1996. Cha mẹ anh ly hôn khi anh còn nhỏ, một mình mẹ anh nuôi nấng anh. Bây giờ, may mắn thay, Kang Daniel đã có thể hỗ trợ gia đình của mình với sự nghiệp của một nam thần tượng!

Kang Daniel (Ảnh: Internet)
Kang Daniel (Ảnh: Internet)

15. Biết Lee (Những đứa trẻ đi lạc)

Lee Now sinh ngày 25 tháng 10 năm 1998 tại Gimpo, Hàn Quốc. Mẹ anh là một bà nội trợ và bố anh được cho là làm việc trong ngành nội thất. Và nhiều người đã nhận xét rằng anh chàng trông giống mẹ của mình!

Lee Know Stray Kids (Ảnh: Internet)
Lee Know Stray Kids (Ảnh: Internet)

16. Chìa khóa (Sáng bóng)

Kay sinh ngày 23 tháng 9 năm 1991 tại Daegu, Hàn Quốc. Gia đình của nam thần tượng được cho là rất giàu có, cho anh sang Mỹ du học nhiều năm trong khi bố anh làm việc trong ngành trái phiếu. Key cũng lớn lên với người ông rất thân của mình!

Key Shiny (Ảnh: Internet)
Key Shiny (Ảnh: Internet)

17. Kun (Weiwei)

Cuối cùng trong danh sách là nam thần tượng Kun Weiwei, anh là con một trong gia đình. Kun sinh ngày 1 tháng 1 năm 1996 tại Phúc Kiến, Trung Quốc. Không có nhiều thông tin về họ vì họ giữ kín về cuộc sống gia đình của họ; Người ta nói rằng họ vẫn sống ở quê hương của họ.

Kun Weiwei (Ảnh: Internet)
Kun Weiwei (Ảnh: Internet)

Đọc thêm tin tức tại đây:

Hãy theo dõi BlogAnChoi hàng ngày để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thú vị nào nhé!

Xem thêm

Will Smith xin lỗi Chris Rock trên mạng xã hội sau cái tát gây tranh cãi tại lễ trao giải Oscar 2022

Lễ trao giải Oscar lần thứ 94 vào ngày 27/3 đã chứng kiến ​​hơn 20 tượng vàng được trao cho các ngôi sao và diễn viên xuất sắc nhất. Nhưng bên cạnh đó, cái tát của Will Smith dành cho Chris Rock là chủ đề nóng nhất sau sự kiện.

Xem Thêm >>  6 lý do phụ nữ nên lấy một người đàn ông lùn làm | How-yolo