20 biểu hiện cho thấy người ta thực ra không thích bạn nhiều lắm đâu | How-yolo

1. Tán tỉnh không phải như vậy, nếu thích thì hãy luôn cẩn thận.

2. Nếu bạn không chắc liệu người này có thích bạn hay không, thì anh ta thực sự không thích bạn.

3. Khi một người đàn ông biết một cô gái thích mình, anh ta đối xử với cô ấy một cách vô tâm và cẩu thả, như vậy người này chứng tỏ rằng anh ta không yêu cô ấy.

4. Khi đang trong một mối quan hệ bình thường, bỗng nhiên bạn cảm thấy người ấy muốn nói chuyện với mình ít hơn, có thể người ấy đã ngừng yêu bạn hay không thì câu trả lời là chính xác. Bởi vì mọi người đang bận nói chuyện với những cô gái khác.

5. Chỉ “hiển thị” tin nhắn mà không cần trả lời.

6. Con trai là một sinh vật có tính chiếm hữu rất cao, nếu anh ấy thích bạn, ở bất cứ nơi nào bạn nhìn, anh ấy hoặc cô ấy sẽ nói “Tôi đã đánh dấu cái này rồi!” Nó để lại dấu vết. Cứ bắt chúng phải đoán thế này, thế kia nên lớp 8, lớp 9 không thích bạn.

7. Bạn là người bắt đầu cuộc trò chuyện, và bạn là người gửi tin nhắn cuối cùng.

8. Bạn nhiệt tình, nhưng người ta làm như không biết.

9. Bạn không biết tên một người bạn từ miệng của anh ta.

10. Không có động cơ, từ chối, không có trách nhiệm, không có kỳ vọng.

Xem Thêm >>  {REVIEW} Nồi chiên không dầu Chef & Chef có tốt không? | How-yolo

11. Nếu anh ấy không thích bạn, bạn cố tình mặc quần áo đẹp trước mặt anh ấy, và anh ấy sẽ không nhận ra. Kẹo bạn cho không ngọt. Tin nhắn “Bạn đang ở đâu?” “Em đang làm gì vậy?” … trong mắt anh ấy giống như một tin nhắn rao bán nhà. Cẩn thận viết suy nghĩ của bạn về tình huống, người đọc sẽ không hiểu, hoặc sẽ không bình luận lại.

12. Người đột nhiên rất bận. Luôn nói “Tôi bận”, nhưng họ chỉ bận với bạn.

13. Hãy chủ động rủ người ấy đi xem phim, mua sẵn hai vé đứng trước cửa phòng chờ. Đó là sau khi phim bắt đầu, anh ấy đã nhắn tin nói rằng anh ấy không thể đến. Khi đó, anh ấy nói rằng anh ấy thực sự không yêu tôi, anh ấy đã khóc khi xem hết bộ phim và anh ấy muốn xé phần còn lại của tấm vé nhưng không được.

14. Không chủ động không thích bạn.

15. Thứ tình yêu được gọi là tình yêu, chỉ cần nhìn vào mắt nhau là có thể hiểu được ngay. Cũng đừng yêu anh ấy.

16. Không có cái gọi là tin nhắn nhỡ, chỉ có người không muốn trả lời.

17. Ta một câu, hắn một câu. Tôi dừng lại, anh ấy dừng lại. Nó làm cho tôi cảm thấy như tôi đang hỏi một câu hỏi thăm dò mọi lúc.

18. Khi đi du lịch cùng nhau thì ghét đường xa … khi đi ăn cùng nhau thì ăn nhanh quá … khi xem phim thì ngủ gật … lúc tán gẫu thì thường ăn. Trả lời tin nhắn quá chậm … bạn đã vô tình trở thành vấn đề lớn nhất của mọi người.

Xem Thêm >>  Cách vệ sinh vùng kín cho bé gái sơ sinh chống viêm nhiễm, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản | How-yolo

19. Bạn ra mặt chủ động, nhưng người ấy lại dửng dưng không muốn nhận.

20. Bề ngoài người ta đã lấy được lòng bạn, nhưng thực tế họ chưa đền đáp được gì cho bạn. Nói chung vài câu ngọt ngào, nhưng đừng nói lời nào. Hãy dập tắt một ngọn lửa vội vàng và chúng sẽ mang đến cho bạn một tia sáng nhỏ.