3 Môn Thể Thao Trên Không Trung, Các Môn Thể Thao Trên Không

Nếu bạn đang tìm kiếm danh sách các môn thể thao trên không để thỏa mãn giấc mơ “chinh phục bầu trời của” mình thì hãy tham khảo ngay danh sách trong bài viết sau đây nhé. Có rất nhiều những môn thể thao trên không cực kỳ hấp dẫn đấy.

Đang xem: 3 môn thể thao trên không

Các môn thể thao trên không luôn là giấc mơ của rất nhiều người đam mê thể thao cũng như đam mê cảm giác mạnh. Chúng khiến người tham gia cảm nhận được cảm giác được chinh phục bầu trời, thư thái, thư giãn,… Cùng cập nhật ngay danh sách các môn thể thao trên không sau đây:

1. Hang lượn

Mở đầu cho danh sách các môn thể thao trên không là môn hang lượn. Các người chơi được treo khỏi tàu lượn của họ bằng dây nịt và người chơi thường lơ lửng trên không trung từ một ngọn đồi có hướng vào gió phù hợp. Nếu không có sẵn vách đá, người chơi cũng có thể hạ thủy bằng cách kéo bằng tời kéo trên cạn. Đây là một môn thể thao mạo hiểm trên không tuyệt đẹp và nhẹ nhàng, cũng không gây ra nguy hiểm nếu như bạn được trang bị lượng kiến ​​thức cũng như được sự đào tạo đầy đủ.

2. Dù lượn

Dù lượn là môn thể thao giải trí sử dụng dù lượn. Người chơi sẽ được đeo trên vai một chiếc dù lượn và được nịt chắc chắn. Áp lực của không khí vào lỗ thông hơi ở phía trước của cánh cho phép tàu lượn bay trong nhiều giờ với hàng trăm dặm. Đây là một môn thể thao nhẹ nhàng mang lại sự tự do tương tự như trượt treo nhưng dễ hạ cánh hơn và là một chuyến đi đầy thú vị.

Xem thêm: Kho XưởNg SảN XuấT ThiếT Kế Bàn Ghế Quán Bia Hơi Tại Hà Nội

*

Dù lượn

3. Nhảy dù

Môn thể thao mạo hiểm cực kỳ phổ biến này liên quan đến việc vận động viên nhảy dù nhảy ra khỏi máy bay giữa chừng và sử dụng dù để hạ cánh an toàn xuống đất. Được biết đến thường xuyên là các hoạt động nhảy dù gây quỹ từ thiện phổ biến. Đây là trò chơi rất dễ dàng thực hiện và cũng là 1 sự huấn luyện cần thiết cho những ai thường xuyên đi máy bay. Cảm giác tốc độ cùng sự không khí từ trên cao sẽ mang lại hứng thú tột độ cho người chơi.

4. Canyon Swinging

Danh sách các môn thể thao trên không không thể thiếu đi môn Canyon Swinging. Tạm dịch là đu đưa trên hẻm núi, Canyon Swinging là 1 môn thể thao trên không đầy thú vị cho những ai đam mê mạo hiểm. Người tham gia sẽ đứng trên đỉnh của 1 ngọn núi, nhiệm vụ là sẽ thả mình xuống vách núi đó (thường khoảng 100m). Tuy nhiên, không phải chỉ nhảy mà không có bảo hộ gì đâu nhé. Người chơi sẽ được trang bị những dây cáp bảo vệ cũng như 1 sợi dây cao su dài đẻ người chơi thoải mái đu đưa. Những cảnh núi non ngoạn mục sẽ thôi thúc bạn yêu thích trò chơi này đấy.

Xem thêm: máy giặt lg 8kg fc1408s4w2

*

Canyon Swinging

5. Nhảy Bungee

Nhảy Bungee bao gồm việc nhảy từ một địa điểm có cấu trúc cao theo chiều chổng ngược đầu. Tức là chân người chơi sẽ được buộc bằng 1 sợi dây dài có độ đàn hồi. Khi có tín hiệu an toàn, người chơi sẽ nhảy từ độ cao đó xuống và sợi dây đàn hồi sẽ kéo bạn lại và bạn sẽ được nảy lên với 1 độ cao tương ứng. Cảm giác rơi tự do và đột ngột bị nảy lên sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ nhưng ngược lại cũng vô cùng hứng khởi.