4 Bước trang điểm đi học tự nhiên, xinh xắn cho bạn gái | How-yolo

nếu vậy Nếu bạn chăm sóc da tốt hàng ngày, bạn thậm chí sẽ không cần trang điểm khi đi học. Tuy nhiên, nếu bạn không có làn da hoàn hảo, bạn nên giảm mức độ trang điểm và thay vào đó Trang điểm tự nhiên Để luôn tươi sáng! Vậy hãy học ngay 4 bước Trang điểm trường học tự nhiên Đẹp nhất!

Trang điểm trường học tự nhiên

4 bước trang điểm đẹp tự nhiên cho bạn gái

1. Lớp nền trong suốt

Chỉ với một lớp trang điểm mỏng nhẹ, trong suốt, bạn đã trông xinh đẹp hơn hẳn. Nếu da bạn có nhiều khuyết điểm, hãy dùng kem che khuyết điểm trước khi đánh cushion hoặc BB / CC cream để có lớp nền mỏng nhẹ, và tất nhiên đừng quên kem chống nắng.

(Nguồn: Pinterest)

2. Lông mày tự nhiên

Trang điểm trường học tự nhiên

Trang điểm trường học tự nhiên

(Nguồn: Pinterest)

Nếu như những năm trước, lông mày ngang hay lông mày cong sáng là mốt thì năm 2018 chính là ngày lông mày tự nhiên tỏa sáng. Đi học không cần phải “đánh lộn xộn”, những đôi lông mày đơn giản tự nhiên sẽ vừa khiến bạn trông xinh xắn hơn lại rất phù hợp với môi trường trò chuyện.

  • Cắt tỉa lông mày của bạn theo hình dạng mong muốn vàDùng bút chì màu trắng để che đi những khuyết điểm, giúp lông mày đều màu hơn.
  • Lấy bột màu nâu và dùng cọ để tán bột.
  • Dùng bút kẻ mắt nhẹ để giữ sạch các sợi lông.
Xem Thêm >>  Toàn Cảnh Chiến Tranh Biên Giới Tây Nam 1979 | How-yolo

3. Đôi mắt to tròn, long lanh

Trang điểm trường học tự nhiên

(Nguồn: Pinterest)

Mặc dù khu vực trò chuyện cho phép bạn tự do và thoải mái chăm chút cho vẻ ngoài của mình, nhưng bút kẻ mắt sắc nét với kỹ thuật bậc thầy không hoạt động hiệu quả vào thời điểm này vì chúng chỉ khiến bạn trông hung dữ hơn.

  • Để đôi mắt sâu và rõ hơn, bạn dùng bút chì đen kẻ viền trên mi mắt trong.
  • Đánh phấn mắt màu đen hoặc nâu nhạt ở khóe mắt.
  • Chuốt mascara để làm cong mi nhẹ nhàng.

4. Đôi môi căng tràn sức sống

Màu son đẹp giúp Gương mặt của anh ấy trông sáng sủa và tươi tắn hơn. Nhưng hãy tránh xa những tông son đậm và đậm như nâu, đỏ, tím, đỏ mận, còn nếu bạn thuộc da ngăm thì nên chọn những màu nhẹ nhàng hơn, phù hợp với tông da của bạn như hồng, đỏ tươi, đỏ đất, hồng đất mát da hoặc cam, đỏ- cam., son đất, cam san hô cho tông da ấm. Mẹo: Đánh môi có thể giúp bạn trẻ trung hơn.

Trang điểm trường học tự nhiên

(Nguồn: Pinterest)

Như vậy, chỉ với 4 bước trang điểm đơn giản, bạn đã có thể hoàn thiện căn phòng Trang điểm trường học tự nhiên Đã sẵn sàng! Chúc bạn gái thành công và luôn xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh!