4 phương pháp sinh con trai dành cho các cặp vợ chồng đang mong quý tử | How-yolo

Sinh con trai bạn muốn
Sinh con trai là mong muốn của nhiều cặp vợ chồng – Ảnh Internet

1. Phương pháp sinh con trai dựa trên việc tạo ra môi trường sinh dục nữ phù hợp với tinh trùng Y.

Quá trình tạo ra môi trường sinh dục nữ phù hợp với tinh trùng Y dựa trên các lý do y học. Chúng ta biết rằng khi tinh trùng Y kết hợp với trứng sẽ tạo ra phôi nam và khi tinh trùng X kết hợp với trứng sẽ tạo ra phôi nữ.

Tinh trùng y thích hợp sống trong môi trường kiềm của âm đạo và biến mất trong môi trường axit. Theo đó, bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản nam, tạo môi trường kiềm xung quanh bộ phận sinh dục nữ sẽ làm tăng khả năng thụ thai con trai.

Phụ nữ có thể tạo môi trường kiềm bằng cách thay đổi chế độ ăn bằng cách ăn thực phẩm giàu natri và kali như chuối, thức ăn mặn, ngũ cốc hoặc dung dịch kiềm nhẹ trước khi giao hợp. .

2. Phương pháp sinh con trai phụ thuộc vào thời điểm quan hệ tình dục thích hợp.

Phương pháp thụ thai con trai này dựa trên những lý do y tế tương tự như phương pháp trên. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tinh trùng Y có ưu điểm là “bơi” nhanh đến điểm tiếp xúc với trứng, nhưng nhược điểm là tuổi thọ rất ngắn, còn tinh trùng X thì ngược lại, bơi chậm nhưng vẫn sống sót. lâu hơn..

Theo đó, các cặp vợ chồng sử dụng phương pháp hỗ trợ sinh sản nam nên quan hệ vào ngày rụng trứng hoặc vào ngày gần rụng trứng sẽ tốt hơn. Đây là cách cải thiện lợi ích và khắc phục nhược điểm của tinh trùng Y.

Họ thích ngày trứng đẻ con trai.
Cách dễ dàng để có con trai là “làm tình” vào những ngày bạn và chồng quyết định rụng trứng – Ảnh Internet

3. Phương pháp sinh con trai tùy thuộc vào tư thế của hai vợ chồng khi quan hệ.

Phương pháp sinh con trai dựa vào vị trí của vợ chồng có thể được coi là một phương pháp khá mới so với hai phương pháp đã đề cập trước đây. Đây là một trong những cách để tăng khả năng sinh con trai.

Trong phương pháp này, các cặp đôi được khuyên nên “yêu” trong một mối quan hệ sâu sắc. Điều này giúp tinh trùng Y gặp trứng nhanh hơn. Xuất tinh sâu là khi đầu dương vật đưa vào khe hở của tử cung, tinh trùng nhanh chóng đến thời điểm gặp trứng.

Ngoài ra, khi áp dụng phương pháp sinh con trai này, các cặp vợ chồng quan hệ theo kiểu truyền thống, chồng nằm đè lên vợ, kết hợp tinh thần thoải mái nhất, để chuyện chăn gối được dễ dàng. Kết quả xuất sắc trong cảm xúc. Khi cả hai cùng đạt phong độ cao thì khả năng sinh con trai sẽ tăng lên.

Xu hướng giới tính giúp sinh con trai
Khi hai vợ chồng đang “yêu”, phương pháp sinh con trai sẽ cho cơ hội thụ thai con trai – Ảnh Internet

4. Phương pháp sinh con trai dựa vào chế độ ăn uống.

Phương pháp sinh con trai dựa trên chế độ ăn uống điều độ góp phần không nhỏ trong việc xác định giới tính thai nhi. Có những lưu ý rất đặc biệt trong chế độ dinh dưỡng cho vợ chồng để tăng khả năng sinh con trai. Bạn có thể xem chi tiết bên dưới:

4.1 Dinh dưỡng cho phụ nữ

Như bạn đã biết, việc tạo môi trường kiềm trong âm đạo quan trọng như thế nào để tăng khả năng sinh sản của nam giới. Dưới đây là một số thực phẩm góp phần tạo ra môi trường kiềm ở phụ nữ

  • Nên bổ sung các thực phẩm giàu vitamin B, protein và kẽm trong bữa ăn hàng ngày như trứng, cùi dừa, rau xanh, hoa quả tươi, thịt bò,…
  • Đồ ăn ngọt, hơi mặn, hoặc đồ chiên, rán, …
  • Hạn chế ăn thực phẩm giàu magie và canxi, …
  • Đặc biệt, không bao giờ sử dụng rượu, bia, thuốc lá,… và những đồ ăn thức uống không tốt cho sức khỏe của mẹ và thai nhi.
  • Một lưu ý nữa khi áp dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản nam là bạn nên thay đổi chế độ ăn uống ít nhất 1 tháng trước khi cố gắng thụ thai để có thể thành công.
Bổ sung thực phẩm giàu protein
Bổ sung thực phẩm giàu protein, natri và vitamin B có thể giúp cải thiện tỷ lệ thụ thai nam – Ảnh Internet

4.2 Dinh dưỡng cho nam giới

Để thực hiện phương pháp này, người chồng nên thay đổi chế độ ăn uống hợp lý để tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.

  • Phương pháp sinh con trai của các ông chồng là bổ sung các thực phẩm giàu kẽm vào thực đơn của mình như hải sản, sò, hàu, cùi dừa, trứng gà, …
  • Ăn nhiều các loại hạt, rau quả giàu vitamin B như hạt điều, óc chó, hạnh nhân, …
  • Hạn chế hoặc ngừng uống rượu, bia, thuốc lá, caffein và các thực phẩm không tốt cho sức khỏe.
Đàn ông nên ăn nhiều thực phẩm giàu kẽm
Để “sản sinh” ra cậu nhỏ, nam giới cần đáp ứng nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là thực phẩm giàu kẽm – Ảnh Internet

5. Lưu ý đặc biệt dành cho nam giới về chất lượng “tinh binh”.

Đối với người chồng, việc đảm bảo chất lượng của tinh trùng là một phần vô cùng quan trọng. Người chồng nên đông lạnh tinh trùng. Tinh trùng được sản xuất với số lượng lớn khi tinh hoàn được làm mát dưới nhiệt độ cơ thể. Cần tránh sử dụng thường xuyên đồ lót chật, bồn tắm nước nóng, máy tính xách tay hoặc những nơi quá nóng.

Người chồng nên thay đổi lối sống bằng cách từ bỏ những thói quen cản trở việc thụ thai như hút thuốc, uống rượu, cần sa, cocaine. Chính vì những thói quen xấu này mà lượng tinh trùng ít, yếu, việc thụ thai sẽ khó thành công hơn.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng một số loại thuốc có thể dẫn đến vô sinh vĩnh viễn, đặc biệt là những loại thuốc được sử dụng trong hóa trị liệu. Nếu bạn đang dùng thuốc, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi cố gắng mang thai.

Nếu bạn đang dùng thuốc, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ
Nếu bạn đang dùng thuốc, bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi cố gắng mang thai. – Ảnh Internet

Tính toán và tuân thủ một số yêu cầu quan trọng có thể nói sẽ giúp vợ chồng bạn tăng cơ hội thụ thai bé trai. Tuy nhiên, cách tính toán chuẩn bị này chỉ cho chúng ta kết quả tương đối, vì giới tính thai nhi còn do yếu tố di truyền quyết định.

Vì vậy, 4 phương pháp hiếm muộn được tổng hợp trên đây phần nào giúp các cặp vợ chồng áp dụng thêm nhiều lựa chọn, tăng khả năng thụ thai thành công bé trai. Hi vọng với những hiểu biết đáng giá này, hai vợ chồng sẽ sớm đón được một em bé kháu khỉnh, kháu khỉnh vào tổ ấm nhỏ hạnh phúc của mình.

Bích Ngọc hội nhập

Xem Thêm >>  Áo bà ba - niềm tự hào của người Việt Nam | How-yolo