4 tác hại của tẩy tế bào chết bằng hạt scrub tự nhiên | How-yolo

Do mức độ an toàn được quảng cáo, tẩy tế bào chết toàn thân với các hạt tẩy tế bào chết tự nhiên ngày càng được nhiều người tin tưởng và áp dụng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bất cập trong việc dọn rác thải. Dưới đây là một số điều bạn cần biết!

#Đầu tiên. Nó làm xước da

Các hạt tẩy tế bào chết tự nhiên thường được sử dụng cho mục đích tẩy tế bào chết, tẩy tế bào chết bằng đường, muối, bã cà phê, hạt đậu, cám gạo… Xu hướng sử dụng sản phẩm là lý do để tẩy tế bào chết tự nhiên được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên.

Nhưng, sự thật là những cách tẩy tế bào chết toàn thân tưởng chừng như vô dụng này lại có thể khiến da bị tổn thương nghiêm trọng. Da bạn rất dễ trầy xước, bong tróc lớp ngoài và các hạt xước tự nhiên, đặc biệt là muối và đường. Do các tinh thể này có cấu trúc chắc chắn, tạo thành từng đám sắc nhọn nên rất dễ làm rách lớp da.

# 2. Nó an toàn, nhưng nó vẫn có thể gây kích ứng

Các hạt rác chủ yếu có thành phần tự nhiên và được đánh giá là rất an toàn, tuy nhiên khả năng kích ứng da vẫn có thể xảy ra.

Vì nguyên liệu tự nhiên chứa nhiều thành phần khác nhau không đơn giản như bạn nghĩ. Khi các chất tự nhiên tiếp xúc với làn da mỏng manh sẽ khiến da bị kích ứng, mẩn đỏ, xuất hiện các mạch máu trên da. Vì vậy, bạn cần hết sức lưu ý để không gây ra những vấn đề không mong muốn trên da khi tẩy tế bào chết toàn thân một cách tự nhiên.

Xem Thêm >>  Top 7 đặc Sản Nghệ An Nhất định Phải Thử Khi đến Với Quê Bác | How-yolo

# 3. Cần có thời gian để thực hiện.

Chưa nói đến kết quả sau khi loại bỏ, tốn thời gian cũng đủ thấy độ “phức tạp” khi chọn hạt xước tự nhiên. Các chất thải tự nhiên như bã cà phê, bột đậu,… cần được sử dụng trước, bạn phải trải qua các công đoạn xử lý, xay nhỏ để cho ra thành phẩm, sau đó mới tiếp tục sơ chế với các nguyên liệu khác. Những cấp độ phức tạp và khó này không phù hợp với những người “lười” trang trí.

#4. Cụ thể, nên lên lịch 2-3 ngày / tuần.

Tẩy tế bào chết toàn thân bằng các hạt lỏng tự nhiên dễ gây tổn thương da có tác dụng tẩy tế bào chết cực mạnh nên bạn cần chia nhỏ lịch trình để chăm sóc da, không sử dụng liên tục.

Tuy nhiên, tất cả những tác hại của các hạt bụi bẩn tự nhiên, tất cả đều không thể, đều có thể được rửa sạch bằng tẩy tế bào chết toàn thân Dove.

Sữa dưỡng thể tẩy tế bào chết Dove Body Scrub là sản phẩm với công thức chứa các hạt siêu mịn Nutrium Moisture giúp loại bỏ dễ dàng các tế bào chết cứng đầu, cho làn da sáng khỏe tự nhiên.

Tẩy tế bào chết toàn thân Dove massage body scrub vừa làm sạch da, vừa mang đến công thức chăm sóc toàn thân hoàn hảo, là sản phẩm an toàn, có thể sử dụng hàng ngày ngay cả khi không “tẩy da chết”, làm tổn thương da.

Xem Thêm >>  Máy Cắt Nhôm 2 đầu - 1 đầu Chất Lượng, Giá Rẻ Nhất | How-yolo