5 bí quyết giúp bạn nắm giữ chàng trên giường | How-yolo

Kỹ năng quan hệ tình dục thành công đóng một vai trò quan trọng, nhưng về cơ bản chúng không phải là yếu tố quan trọng. Trong quan hệ tình dục, nam giới dễ bị lừa dối khi tình cảm rạn nứt hơn là do nhu cầu sinh lý hoặc không được thỏa mãn. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần học cách giữ gìn trái tim mình.

Sự tự tin và ổn định

Đàn ông yêu những người phụ nữ tự tin và thường ít quan tâm đến những người phụ nữ yếu đuối và háo sắc. Vì vậy, trong một mối quan hệ, điều rất quan trọng là phải có niềm tin, sự tự tôn và tự trọng. Những người phụ nữ tự tin, luôn giữ cho mình một chút “kiêu ngạo” và để đàn ông cảm thấy họ không muốn họ sẽ luôn làm hài lòng đàn ông. Bạn cũng cần phải có cảm xúc và tích cực bởi vì mạnh mẽ là một nhược điểm lớn. Hãy luôn nhớ rằng: Đàn ông có cái tôi rất lớn, nhưng họ luôn muốn có cảm giác chiến thắng.

Hãy để anh ấy luôn chạy sau bạn

Sự đa dạng và đổi mới là điều cần thiết cho giao tiếp. Đàn ông rất nhanh chán, vì vậy bạn không thể giữ được điều đó mãi nếu bạn không biết cách làm mới bản thân và tận hưởng mối quan hệ. Từ khi đi ngủ cho đến khi quan hệ tình dục, bạn luôn tò mò về những gì mình đang làm trong tương lai. Hãy nhìn nơi anh ấy không nghĩ, trong bộ quần áo đẹp nhất, làm những gì anh ấy hài lòng ngay lúc anh ấy không nghĩ… Luôn làm bạn ngạc nhiên và làm theo ý tưởng của anh ấy.

Tán tỉnh anh ấy bằng cách nhắn tin

Nhiều người đàn ông thừa nhận rằng họ rất vui mừng và phấn khích khi một người phụ nữ trao đổi tin nhắn. Nhưng hãy luôn nhớ rằng nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu, khi đàn ông nghĩ rằng họ là cứu tinh và bạn nghĩ họ là vị cứu tinh, một khi họ dừng lại và đuổi theo anh ta, có thể anh ta sẽ kiếm được một con mồi khác hấp dẫn hơn. .

Vì vậy, mỗi tin nhắn bạn gửi đi phải đủ cảm xúc, tình cảm và không bao giờ quá xúc động hoặc chỉ là “ya”. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ hoặc đã kết hôn, hãy để mỗi tin nhắn văn bản chứa đầy hình ảnh “tình dục”. Hoặc đơn giản hơn, nếu bạn thấy mình không có lịch làm việc đầu giờ chiều, chiều nay hãy thử gửi một tin nhắn: “Yêu vợ, chồng yêu”.

Yêu công việc và sở thích của anh ấy

Nhiều phụ nữ mắc sai lầm khi tỏ ra quá quan tâm đến công việc và sở thích của bạn đời. Như, “Hôm nay công việc của bạn thế nào?” Bắt đầu với những câu hỏi ít hấp dẫn nhất, sau đó tiếp tục trong vài ngày tới với những câu hỏi chi tiết hơn: “Bạn cảm thấy thế nào về công việc? Công việc hiện tại? ” Hoặc “Bạn thích đội nào?” Những câu hỏi như thế này và sự quan tâm chân thành sẽ khiến bạn trở nên khác biệt với bất kỳ người phụ nữ nào khác trong cuộc đời mình. Đàn ông thích nói về bản thân và những thành công của họ, vì vậy hãy chọn cách lắng nghe một cách tế nhị.

Dựa vào khả năng tình dục của chính bạn

Đàn ông thú nhận rằng họ sẽ chọn mẫu đầu tiên nếu họ được chọn một người phụ nữ không đẹp lắm nhưng tự tin trên giường và luôn lo lắng về bản thân và kỹ năng giường chiếu của mình. Bất kể hình dáng cơ thể hay độ tuổi của bạn, mỗi phụ nữ đều gợi cảm theo cách riêng của mình và hãy để cô ấy nhìn thấy điều đó ở bạn. Đôi khi hãy thử làm điều gì đó mà bạn không biết và không nghĩ mình trông giống như, mặc quần áo gợi cảm, thì thầm những lời ngọt ngào, đề xuất một vị trí mới, v.v. Đã bật.

Trang L (Như một dải ngân hà)

Xem Thêm >>  Cách chỉnh âm thanh loa kéo để hát karaoke với 4 bước đơn giản | How-yolo