5 bộ ngực “khủng” nhất hành tinh | How-yolo

Đầu tiên. Norma Stits, mẹ của anh ấyNgực tự nhiên cực “khủng”

Kỷ lục này là của cô ấy. Norma Stitz (Đó là tên thật. Annie Hawkins Turner), Tiếng Georgia. Theo sách kỷ lục Guinness thế giới, cô là người có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới, đồng thời là người có bộ ngực lớn nhất thế giới. Mỗi bên ngực của cô nặng 12,7 kg và số đo 3 vòng của cô khi đó lần đầu là 178 – 122 -132 cm.

Cô đã 10 lần được sách kỷ lục Guinness công nhận là người có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới. Vòng 10 của cô là 1 259 cm. Norma Cô từng nói rằng cô quá xấu hổ khi ra khỏi nhà vì bộ ngực lớn của mình.

Sau khi gặp chồng, cô đã có được sự tự tin về cơ thể của mình. Chúng ta có. Bệnh đa xơ cứng Norma Cô nhận được một số lời đề nghị phẫu thuật ngực nhưng đều từ chối. Cô chia sẻ: “Tôi không cần phẫu thuật, mặc dù tôi có bộ ngực lớn như vậy, nhưng lưng của tôi hoàn toàn khỏe mạnh.”

2. Đôi gò bồng đảo, với túi độn ngực siêu “khủng”

Bệnh đa xơ cứng Maxi Mounds, Người Mỹ sở hữu bộ ngực mỗi bên nặng 9 kg, tuy nhiên đây không phải là bộ ngực tự nhiên mà nhờ phương pháp cấy một sợi dây nhựa vào ngực. Với bộ ngực khủng của mình, cô ấy gò đất Có thời điểm trong sách kỷ lục Guinness, cô là người sở hữu bộ ngực được cấy ghép lớn nhất thế giới 153,67 cm.

Xem Thêm >>  Để nâng ngực đẹp và an toàn, phái đẹp cần lưu ý những điều sau | How-yolo

3. Chelsea Charms, cấy ghép ngực khổng lồ

Bệnh đa xơ cứng Bùa Chelsea Sống tại Minnesota, Hoa Kỳ, cô tự hào nhận mình là người có “bộ ngực cực khủng”. Cuộc phẫu thuật đầu tiên của cô là vào năm 20 tuổi. Một năm sau Chelsea Anh ta tiến hành một cuộc phẫu thuật thứ hai. Cuộc phẫu thuật cuối cùng được gọi là phẫu thuật đặt túi ngực bằng sợi polypropylene (hiện đã bị cấm).

Hiện tại, mỗi bên vú của phụ nữ chứa 12 lít chất lỏng, chất lỏng này được làm từ các sợi polypropylene được phủ ở hai bên vú. Bất chấp bộ ngực quá khổ Chelsea Đừng cảm thấy xấu hổ hoặc khó chịu. Cô ấy thậm chí còn gọi tên của mình Vi mạch Beastie.

4. Buddy có một cậu con traiTrọng lượng ngực là 15 kg

Đây được mệnh danh là người phụ nữ có bộ ngực siêu “khủng” Bạn bè. Cô là một vũ công sinh sống và làm việc tại Los Angeles, Mỹ. Ngực Bạn bè Trọng lượng lên đến 15 kg. Đó là kết quả của cuộc phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 của cô.
Vòng 1 Siêu “Đáng Sợ” của Bà Buddy.

Mặc dù cô ấy có bộ ngực “khủng” Bạn bè Tôi vẫn muốn ngực mình to hơn. Bạn bè Bất cứ khi nào cô ấy nhận được lời khen từ mọi người, cô ấy nói rằng cô ấy muốn tăng kích thước ngực của mình.

Có thể với nhiều người những bộ ngực này gây khó chịu nhưng cô Bạn bè Nó rất đáng tự hào. Cô thường chụp ảnh và đăng ảnh của mình lên mạng xã hội và blog cá nhân.

Xem Thêm >>  Sẽ gầy là gì? Nghĩa bóng SẼ GẦY có thể làm bạn choáng váng! | How-yolo

5. SHeyla Hershey, người phụ nữ nghiện cấy ghép ngực

Bệnh đa xơ cứng Sheila Hershey, một người mẫu 31 tuổi đến từ Houston, Texas, Mỹ, nghiện nâng ngực. Cô ấy đã trải qua một số cuộc phẫu thuật nâng ngực và gần đây đã có thể lấy lại bộ ngực 38KKK của mình sau khi cắt bỏ chúng do bị nhiễm trùng.
Sheila Hershey, Người Phụ Nữ Có Bộ Ngực Rất “Bự” Vì Sở Thích Của Mình.

Trong năm Năm 2010, sau khi hút sữa thành công, Sheila Cô bị nhiễm trùng nặng và phải đến bệnh viện Houston để phẫu thuật khẩn cấp. gần đây, Sheila Hershey Bất chấp những hậu quả có thể xảy ra, hãy tiếp tục phẫu thuật ngực. Cô phải bí mật thực hiện ca mổ để chồng không biết và ngăn cản hành động nguy hiểm này. Không thể tin được Mặc dù cuộc phẫu thuật đã giúp cô lấy lại bộ ngực đồ sộ Sheila Vẫn chưa hài lòng và cho rằng vòng 1 của mình quá nhỏ.
Hình ảnh từ ca phẫu thuật nâng ngực (trái) và trước khi quan hệ tình dục (phải) của Sheila Hershey.

Sau khi được chẩn đoán mắc bệnh vào năm ngoái, Sheila vẫn tiếp tục cho con bú bất chấp mọi nguy hiểm.