5 cách tính sinh con trai theo ý muốn cho các mẹ tham khảo | How-yolo

Để tìm hiểu rõ hơn về 5 cách tính sinh con trai, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Yeutre.vn nhé.

Con trai
Dựa trên cơ sở y học của quá trình khái niệm, chúng ta hoàn toàn có thể tính toán được việc một bé trai được sinh ra tự nguyện như thế nào.

1. Cách tính sinh con trai dựa trên diện tích âm đạo phù hợp với tinh trùng Y.

Cách tính sinh con trai Môi trường âm đạo lý tưởng cho tinh trùng Y dựa trên quá trình xử lý khái niệm nên nếu áp dụng đúng phương pháp này sẽ cho kết quả tương đối chính xác.

Chúng ta biết rằng khi trứng được thụ tinh bởi tinh trùng sẽ tạo ra bào thai nam. Tinh trùng Y cũng thích nghi với môi trường kiềm trong âm đạo. Vì vậy, việc tạo môi trường kiềm trong âm đạo ở nữ giới để tăng lượng bã tinh trùng Y cũng như tăng khả năng sinh sản của nam giới là vô cùng quan trọng để tạo môi trường phù hợp. Để tạo môi trường kiềm, bạn nên bổ sung thực phẩm giàu natri và kali như ngũ cốc, chuối, muối.

Bạn cũng có thể tăng tỷ lệ thụ thai bằng cách sử dụng dung dịch kiềm nhẹ 2 giờ trước khi quan hệ tình dục.

2. Cách tính sinh con trai theo giờ yêu chính xác.

Tính thời điểm sinh em bé cũng là một cách khoa học để tăng khả năng sinh con. Bởi ít ai biết rằng, tinh trùng Y cũng bơi nhanh đến “điểm” tiếp xúc với trứng nhưng lại có tuổi thọ ngắn hơn tinh trùng X.

Vì vậy, để khắc phục nhược điểm và tăng sức mạnh của tinh trùng Y theo phương pháp sinh con này, hai vợ chồng nên chọn ngày hoặc giờ giao hợp chính xác. Rụng trứng càng tốt.

Tinh trùng cũng tương tác với trứng
Tính toán sinh con trai đúng thời điểm cũng là cách khoa học để tăng khả năng sinh con.

3. Cách tính sinh con trai dựa vào nơi giao cấu.

Phương pháp tính sinh con trai theo giới tính là một phương pháp rất mới nhưng đối với những cặp vợ chồng muốn tăng tỷ lệ sinh tối đa thì rất đáng quan tâm.

Muốn sinh được con trai thì phải “yêu” anh ấy trong tình thâm. Điều này giúp tinh trùng đến gặp trứng nhanh hơn. Dep xuất tinh là khi tinh dịch đi vào lỗ của dương vật sẽ nhanh chóng đến gặp noãn vào buồng trứng.

Cách tính sinh con trai theo phương pháp này, khi quan hệ tình dục theo tư thế truyền thống, người chồng nằm đè lên người vợ, kết hợp tinh thần thoải mái, xóa bỏ lo âu, căng thẳng. Sau khi chồng xâm nhập vào âm đạo, người vợ không nên đi tắm, tắm ngay mà nên nằm nghỉ ngơi một chút, thư giãn ở tư thế thoải mái, co chân, tạo điều kiện thoải mái để tinh trùng nhanh chóng đi đến buồng trứng. Càng nhiều càng tốt.

Xu hướng giới tính sinh con trai
Cách tính sinh con trai theo phương pháp này chị em cần lưu ý khi quan hệ theo kiểu truyền thống.

4. Cách tính sinh con trai dựa vào chế độ ăn.

Tính ngày sinh con trai dựa trên chế độ dinh dưỡng cân bằng có thể góp phần rất lớn vào việc xác định giới tính thai nhi.

Dưới đây là cách tính khả năng sinh sản của nam giới dựa trên chế độ ăn uống của nữ và cách tính khả năng sinh sản của nam giới theo chế độ ăn uống của nam giới.

4.1 Cách tính sinh con trai dựa trên dinh dưỡng của phụ nữ

Như bạn đã biết, việc tạo môi trường kiềm trong âm đạo là điều kiện tiên quyết để tăng khả năng sinh sản của nam giới. Dưới đây là một số thực phẩm góp phần tạo ra môi trường kiềm ở phụ nữ

  • Bổ sung các thực phẩm giàu vitamin B, protein, kẽm trong bữa ăn hàng ngày như coppa, rau xanh, trứng, hoa quả tươi, thịt bò, …
  • Đồ ăn ngọt, hơi mặn hoặc đồ chiên rán.
  • Hạn chế sử dụng thực phẩm giàu magie và canxi.
  • Nên tránh xa cafein, rượu, bia, thuốc lá….
Vitamin B
Bổ sung vitamin B góp phần tạo ra môi trường kiềm ở phụ nữ

4.2 Tính sinh con trai dựa vào khẩu phần ăn của nam giới

Bạn cần có chế độ ăn uống điều độ để tăng kích thước và chất lượng tinh trùng. Điều này làm tăng nguy cơ cao tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y và khả năng sinh sản của nam giới.

  • Bổ sung các thực phẩm giàu kẽm như hải sản, sò, hàu, dừa, trứng, …
  • Ăn nhiều rau, nhiều vitamin B với các loại hạt như điều, óc chó, các loại hạt, sữa hạnh nhân, …
  • Hạn chế hoặc ngừng uống rượu, bia, cafein, thuốc lá, …
Ăn hàu sống
Ăn hàu sống là một thực phẩm giàu kẽm, giúp tăng chất lượng tinh trùng của nam giới.

5. Xem cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc

Theo lịch Trung Quốc, tính ngày sinh con trai là cách khá thú vị để các mẹ tham khảo. Cách tính như sau.

Theo âm lịch, tổng số tuổi của hai vợ chồng trừ đi 40, nếu số dư lớn hơn 40 thì trừ đi 40.

Nếu hiệu số cuối cùng là một số bằng nhau thì đó là bé trai được thụ thai trong năm, sinh trong năm. Nếu bạn mang thai trong năm, cô ấy sẽ là một bé gái nếu bạn sinh cùng năm. Nếu sự khác biệt cuối cùng là con số bất thường thì đó là bé gái được thụ thai trong năm, sinh năm nào. Anh ta cũng đang mang thai, ngoài một năm, sinh một năm.

Bảng tính cho bé
Cách tính sinh con trai theo phương pháp này chị em cần lưu ý khi quan hệ theo kiểu truyền thống.

Ví dụ : Chồng 30 tuổi, vợ 25 tuổi, theo phép tính trên 30 + 25 = 55; 55-40 = 15; 15-9 = 6. Nếu số lượng bằng nhau thì thai trong năm, là trai sinh năm.

Tổng hợp lại đây là 5 cách tính ngày sinh con trai mà Yeutre.vn tổng hợp được dành cho các bố mẹ muốn có con trai biết nói. Hi vọng với những kiến ​​thức trên, các bậc phụ huynh sẽ sớm rước được “đứa con” vào tổ ấm hạnh phúc của mình.

Ngọc nhân tạo

Xem Thêm >>  Đào Hoa Là Gì? Nên Hay Không Nên Yêu Một Người đào Hoa? | How-yolo