5 điều có thể bạn chưa biết về Jennie Blackpink | How-yolo

Jenny Blackpink rạng ngời trong bộ ảnh mới tại Harper’s Bazaar Korea. Cô ấy đang thể hiện một phần của biểu tượng thời trang. Bạn biết gì về cô gái này?

Jenny nói tiếng Anh như gió thoảng

Quần áo, Chanel. Chiếc nhẫn Coco Crush thuộc bộ sưu tập Chanel Fine Jewelry.

Thành viên nhóm nhạc K-pop này đã sống ở New Zealand trong một thời gian dài.

Câu chuyện bắt đầu từ chuyến đi của gia đình Jenny đến Úc và New Zealand. Mẹ Jenny hỏi con gái: “Con có muốn sống ở New Zealand không?” “Có,” Jenny nhỏ bé trả lời một cách ngây thơ.

Ngay lập tức, mẹ Jenny Blackpink sắp xếp cho con gái đi du học… vào năm sau! Vì vậy, khi còn là một thiếu niên, Jenny đã phải rời xa gia đình của mình. Cô sống ở đây cùng một gia đình công thần, đồng thời cô phải học tiếng Anh cấp tốc để hòa nhập với môi trường mới.

Trước khi trở nên nổi tiếng, MV đã được G-Dragon thu âm

Quần áo, Chanel. Nhẫn vàng trắng và vàng Coco từ bộ sưu tập Chanel Fine Jewelry.

Trước khi ra mắt chính thức cùng nhóm Blackpink, Jenny đã xuất hiện trong MV ThatXX Của G-Dragon. Cô cũng tham gia vào bài hát. màu đen Nam giới. Có thể đây là động thái giúp đỡ thành công đầu tiên của cô ấy?

Tên Jenny

Quần áo, Chanel. Trang sức Coco Crush nằm trong bộ sưu tập Chanel Fine Jewelry.

Nhiều ca sĩ Hàn Quốc chọn một cái tên dễ phát âm bằng tiếng Anh khi mới bắt đầu. Ví dụ, G-Dragon là một văn bia trên chính tên của anh ấy Ji Yong, có nghĩa là con rồng nhỏ. Jenny chỉ đơn giản là bản dịch từ tên tiếng Hàn của cô ấy, Jen Ni.

Xem Thêm >>  Trạng ngữ là gì? Phân loại và cách nhận biết trạng ngữ | How-yolo

Jenny tiết lộ rằng tên thật của cô ấy là Jerry khi cô ấy còn nhỏ, với cái tên Jerry the Mouse trong bộ đôi Tom và Jerry. Cái tên Jenny cũng phát âm rất gần với Jerry.

Jenny là một người thực sự tình cảm, sống nội tâm

Váy vải tweed, Chanel

Trên sân khấu, Jenny Blackpink có phần trình diễn thời trang, gợi cảm và bùng nổ. Ngoài đời, Jane Nye là một người ít nói. Jenny nhớ lại, khi nộp đơn xin gia nhập đại gia đình YG, cô thậm chí còn không thể nói “xin chào” một cách rõ ràng trong buổi phỏng vấn đầu tiên. May mắn thay, YG đã có thể nhìn thấy rõ những phẩm chất của cô để giúp Jenny có màn ra mắt thành công cùng nhóm BlackPin.

Từ trước đến nay, Jenny luôn im lặng trước những người xa lạ. Cô dám thể hiện bản chất ngọt ngào, xinh đẹp của mình xung quanh những người bạn, đồng nghiệp thân thiết của mình.

Jenny từng được so sánh với búp bê “Live Chanel” và “Live Gucci”.

Váy, áo sơ mi, quần tất và giày Chanel. Nhẫn vàng kim cương Coco Crush của Chanel Fine Jewelry

Với gu thời trang hiện đại, Jenny Blackpink luôn được chọn làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng thời trang cao cấp. Jenny cho biết sở thích của cô khi còn nhỏ là săn lùng những món đồ thời trang cổ điển trong tủ của mẹ cô. Jenny nói: “Tôi luôn tìm thấy những món đồ Chanel đẹp nhất.

Xem Thêm >>  Rose Villa – Saigon: Đóa hồng thượng lưu | How-yolo

Váy và tất của Chanel. Nhẫn vàng kim cương Coco Crush của Chanel Fine Jewelry

Váy, áo và thắt lưng Chanel. Nhẫn vàng kim cương Coco Crush của Chanel Fine Jewelry

***

Biên tập viên: Hwang In-ae / Harper’s Bazaar Korea
Nhiếp ảnh gia: Hong Jang Hyun
Nhà tạo mẫu: Minhee Park

>>> Xem thêm: Khám phá bộ sưu tập túi xách màu hồng đậm yêu thích của Lisa

Ảnh: Harper’s Bazaar Korea
Harper’s Bazaar Việt Nam