5 điều mà bạn chưa biết về Doyoung (NCT): Fan cứng của IU | How-yolo

Doong là giọng chính. NCT 127 – Nhóm nhạc Kpop đã giành được nhiều giải thưởng lớn nhỏ. Ai cũng biết nam thần tượng chính là em trai của nam diễn viên. Hãy du dươngGong Myang Và Xuất hiện vào năm 2016, nhưng bạn thực sự biết bao nhiêu về ngôi sao này? Dưới đây là 5 điều bạn có thể chưa bao giờ biết về Doong. bắt đầu!

IU là một fan bự, SHINee là một ví dụ.

Hầu hết các ngôi sao K-pop đều có những mục tiêu riêng để thúc đẩy họ theo đuổi sở thích của mình. Doyong cũng không khác, anh ấy rất có cảm hứng sau khi xem các chương trình của Shini.

Và sau này, nam ca sĩ cũng trở thành thần tượng trực thuộc công ty quản lý SM-Shini. Xuất hiện trong chương trình Hiển thị nhà vô địch Trên MBC, Doong yêu thích SHINee đến mức anh ấy đã nghe tất cả các bài hát mà nhóm phát hành.

Nhưng khi nam ca sĩ nhìn thấy bài hát, anh ấy nghĩ rằng đó chỉ là một đoạn mô tả của bài hát. Cô gái mộng mơ SHINee nhận ra rằng kỹ năng biểu diễn cũng quan trọng như nhau.

Doong là một fan bự của IU và nam thần tượng đã cover rất nhiều bài hát của cô. Đôi khi các vị thần nam gọi nó là IU seonsaengnim (Người hướng dẫn bằng tiếng Hàn) Để bày tỏ lòng biết ơn và sự tôn trọng. Tôi tin rằng IU và SHINee đang trên con đường tìm kiếm vị trí tối cao của Doong.

Che giấu việc trở thành một thần tượng với bạn bè của bạn

Trước khi gia nhập Dong Sms với tư cách là thực tập sinh, anh đã tham gia một cuộc thi hát cùng công ty. Nam ca sĩ sau đó quyết định bỏ học cấp 3 và nói với bạn bè rằng anh sẽ có cơ hội trở thành thực tập sinh ở nước ngoài.

Sau đó, khi Doong xuất hiện trong video SM Rookies, anh ấy bày tỏ sự ngạc nhiên khi một số người bạn cũ của anh ấy nghĩ rằng anh ấy đã ra nước ngoài. Với sự phổ biến của SMS trong việc trốn thực tập sinh, tôi tin rằng Doong có lý do để nói dối bạn bè của cô ấy.

Anh Gong Myang.

Có rất nhiều cặp chị em Hàn Quốc trong Shows, và Playing cũng vậy. Anh trai của anh là Gong Miang – một diễn viên nổi tiếng và được khán giả biết đến qua những bộ phim truyền hình hay Hãy du dương, Công việc cực kỳCô dâu của Habib.

Không chỉ các ngôi sao mà Doong và Gong Ming cũng bị thu hút bởi bộ đồng phục đẹp và tính cách nhẹ nhàng. Ai cũng biết rằng hai anh em chưa bao giờ cãi nhau. Thực tế, khi họ gặp nhau, tôi thấy họ yêu nhau biết bao.

Thường xuyên cover các bài hát nổi tiếng

Doong từng chia sẻ. L’Officiel Hommes A.D. Trong năm 2018, anh ấy muốn mọi người nhớ đến mình như một ca sĩ thực thụ và nâng cao giọng hát của mình để họ biết anh ấy là ai. Có lẽ là một yếu tố giải thích tại sao họ lại hoạt động kém như vậy ở Hàn Quốc và trên toàn thế giới.

Làm đã chia sẻ nhiều video cover như một món quà cho người hâm mộ. Giọng nói ấm áp của anh ấy, đặc biệt là khi anh ấy đang làm một công việc tuyệt vời, khiến tôi cảm thấy rất mạnh mẽ. Tôi cho bạn trái tim của tôi Tại IU.

Rất thông minh và thông minh

Mặc dù đã bỏ học cấp ba sớm hơn, nhưng doing vẫn là một học sinh rất hấp dẫn. Anh là lớp phó của lớp và được nhiều người trong trường biết đến. Anh không quyết định học đại học, nhưng anh không cho phép nam thần tượng hủy hoại trí tuệ của mình.

Tháng 6 năm ngoái, một nam ca sĩ đã ăn mừng việc đậu lớp 2 môn Lịch sử Hàn Quốc bằng cách đăng một chứng chỉ lên tài khoản Instagram của mình. Tôi ngưỡng mộ anh Đoòng vì ngoài khả năng ca hát, anh còn rất thông minh.

>>> Xem thêm SM Lucas (NCTV) thông báo chấm dứt hợp đồng lao động, nghỉ hưu hoặc đình chỉ.

Doong là một trong những thành viên NCT yêu thích của tôi. Mong rằng nam ca sĩ sẽ tiếp tục hoạt động trong làng giải trí Hàn Quốc và thành công hơn nữa trong tương lai.

* Một bài viết của Seyidisx đã được gửi đến DienAnh.Net.

Nếu bạn thích Sao hàn quốcđi vào DienAnh.net Để xem nhiều bài viết hay hơn.

Xem Thêm >>  Đánh giá máy xay sinh tố Electrolux EBR3416 | How-yolo