5 nốt ruồi tài lộc trên mặt, xem bạn có không? | How-yolo

Trên cơ thể và khuôn mặt của mỗi người đều có quái vật, theo quan điểm nhân tướng học, một số quái vật tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng, họ rất dễ làm giàu.

Theo phân tích của website tử vi, nếu có nốt ruồi ở trán, lông mày, đuôi mắt, giữa môi trên và cằm thì những người như vậy rất may mắn về tài lộc, hiếm ai có được. Trong cuộc sống không có khối u, họ rất may mắn.

Nếu trên trán, lông mày, đuôi mắt, môi trên và cằm có cục u là số vượng phu ích tử, cả đời không lo cơm ăn áo mặc. .

1. Làm đầy trán

Trán là biểu tượng của tổ tiên nhân tướng học. Nếu phía trên lông mày có một phân tử lớn và màu đen sáng thì đây là dấu hiệu của những người giàu có. Nếu trên đỉnh trán có phân tử vân môi thì rất có ích cho nghề nghiệp, người đó sau này sẽ có cuộc sống tươi sáng, suôn sẻ.

2. Có một phân tử trong lông mày.

Người có phúc tinh ẩn trong lông mày sẽ gặp nhiều may mắn, trường thọ và tài lộc dồi dào. Người có tướng mặt này rất thông minh, lanh lợi. Cả lông mày bên trái và lông mày bên phải đều rất khó khăn trong mọi việc. Sao chiếu mạng ảnh hưởng lớn đến việc làm giàu, người có quan hệ có thêm cơ hội kiếm tiền, tìm được quý nhân phù trợ nên càng dễ làm giàu.

Xem Thêm >>  4 nhóm chất dinh dưỡng cho bé yêu khỏe mạnh | How-yolo

Tử vi, Vận hạn, Nhân tướng học, 5 Mol trên mặt phú quý, xem bạn có?

3. Tô giữa lông mày và mắt

Vùng giữa lông mày và mắt được gọi là Thiên Tỉ, là bảo bối của gia đình. Trong trường hợp này nếu có phân tử tốt thì là người tốt, được cấp trên coi trọng về công việc, danh vọng và tài lộc, được gia đình nâng đỡ, quan tâm, có thể hưởng lợi từ anh em, tài sản thừa kế. Hôn nhân sẽ hạnh phúc hơn và cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn.

Tử vi, Vận hạn, Nhân tướng học, 5 Mol trên mặt phú quý, xem bạn có?

4. Tô màu cho môi trên

Người có phân tử ở môi trên là người may mắn, rất may mắn, cả đời không lo cơm ăn áo mặc. Đây là một điều may mắn trên khuôn mặt. Những người có tướng mặt này thường rất giàu có, lạc quan, cởi mở, quan hệ giữa các cá nhân tốt nên rất được lòng người. Tình cảm cá nhân cũng rất phong phú, là người sống tình cảm hay nghĩ cho người khác nên được hưởng phúc, phú quý.

5. Có một phân tử trên trán của tôi.

Cằm sau là chỉ sự giàu sang, tài lộc của người đó trong tương lai, người có cằm đầy đặn, mịn màng về sau sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý, không phải nghèo khó. Molle ở đây có nghĩa là sự giàu có sẽ ở bên bạn đến hết cuộc đời, vận may sẽ cải thiện theo tuổi tác.

(Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo.)