5 phút gửi thiệp điện tử mừng Giáng sinh và năm mới » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo

Bạn chỉ mất chưa đầy 5 phút để tạo và gửi một tấm thiệp điện tử chúc mừng Giáng sinh, Năm mới và chỉ sau đó, bạn sẽ mất thời gian để đọc những lời nhắn gửi yêu thương của người nhận.

Với tính năng đa dạng, tiết kiệm, không mất nhiều thời gian và có thể gửi cho nhiều người cùng lúc, thiệp điện tử là món quà Internet và là món quà được yêu thích mỗi dịp Giáng sinh và Năm mới.
Nếu bạn chưa biết cách gửi thiệp điện tử thì dịp lễ năm nay, những tấm thiệp đẹp miễn phí từ ứng dụng của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bè và người thân một món quà tuyệt vời. Internet!

Thief-dien-tu-2.gif
Có rất nhiều loại thẻ điện tử để bạn lựa chọn.
Bạn sẽ cần những thứ sau để gửi thẻ Nó có địa chỉ email riêng (người gửi), biết địa chỉ email chính xác của người nhận và có máy tính kết nối Internet. Sau đó, để hoàn thành thẻ của bạn, bạn chỉ cần thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1Chọn và tìm địa chỉ của trang web bằng cách gửi thẻ điện tử đến Internet. Có rất nhiều trang web giao hàng và làm thẻ điện tử miễn phí để bạn lựa chọn.

Sân khấu 2 ጠዋል Bạn đã chọn chủ đề Giáng sinh, Chúc mừng năm mới và nhận được tấm thiệp phù hợp.

Thief-dien-tu.jpg
Bạn chọn mẫu thiệp phù hợp
Bước 3: Nhập nội dung lời chào, có các trang cho phép bạn gửi âm thanh, hình ảnh, clip của chính bạn Thực hiện theo các bước của trang web. Để làm cho thẻ độc đáo hơn, bạn có thể điều chỉnh và sửa đổi nội dung, màu sắc, nền và phông chữ trên thẻ điện tử theo ý thích của bạn.

Thief-dien-tu-1.jpg
Bạn có thể chỉnh sửa nội dung, âm nhạc … theo ý muốn.
Bước 4Nhập tên người gửi và người nhận và email. Bạn có thể chọn gửi cho một hoặc nhiều người nhận trong phần này. Chọn gửi thẻ ngay bây giờ hoặc chọn ngày gửi mà bạn muốn. Bấm phím gửi.

Thief-dien-tu-4.jpg
Điền thông tin trên trang web để làm phiếu yêu cầu.
Bước 5: Người nhận sẽ nhận được một email thông báo rằng họ có một thẻ điện tử được gửi cho bạn. Bạn chỉ cần nhấp vào liên kết trong email để mở thẻ điện tử của mình. Một số trang web sẽ gửi cho bạn email thông báo người nhận đã mở và xem thẻ.

Bạn có thể gửi mẫu thiệp dưới dạng ảnh, ảnh động hoặc clip …

5 web làm thẻ điện tử miễn phí để bạn tham khảo
Nếu không rành tiếng Anh, bạn có thể truy cập một số trang web có hệ thống thẻ điện tử miễn phí tại Việt Nam dưới đây.
http://thiepdientu.net/
Trang này phổ biến với những người thích gửi thiệp điện tử. Giao diện dễ sử dụng, các mẫu thiệp chủ đề Noel, Tết được cập nhật liên tục. Người xuất có thể dễ dàng nhập các hình ảnh động, lời chúc của riêng mình. Không chỉ gửi thiệp qua email mà ứng dụng này còn cho phép gửi thiệp điện tử trên mạng xã hội Facebook.

Trang web có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, các mẫu thiết kế thẻ rất đơn giản, phù hợp với những người mới làm thẻ điện tử.
Bạn cũng có thể ghé thăm các trang web làm thiệp bằng tiếng Anh với nhiều mẫu thiệp phong phú, hình thức đẹp, thú vị cùng nhiều dịch vụ khác nhau.
http://www.123greetings.com/
Trang có nhiều mẫu thiệp đa dạng, miễn phí dễ sử dụng và chỉnh sửa tin nhắn riêng tư. Thẻ của bạn có thể được gửi ngay lập tức hoặc trong một thời gian xác định (tối đa 60 ngày). Mỗi thẻ có thể được gửi đến 100 người nhận. Theo dõi thông tin thẻ đã gửi để tiện chỉnh sửa và nhận thông báo khi có mẫu thẻ mới, bạn phải đăng ký làm thành viên của website này.
http://www.hallmark.com/
Các mẫu thiệp chúc mừng giáng sinh và năm mới có sẵn trên trang chủ, bạn có thể tìm mẫu yêu thích, dán miễn phí, chỉnh sửa khi cần và gửi thiệp qua email hoặc đăng lên Facebook. Trang này có nhiều hình ảnh, mẫu thẻ trả phí có nhiều tính năng hơn các mẫu thẻ miễn phí.
http://www.punchbowl.com/

Thiết kế web đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng, phù hợp với những người ít có thời gian lên mạng. Bạn phải chọn các mẫu thẻ. Nó cung cấp cho bạn các tùy chọn để tùy chỉnh văn bản, phong bì, nền, kiểu tem … để tạo cho người nhận cảm giác như đang mở một tấm thiệp giấy thật.

Lưu ý khi gửi thiệp điện tử:

– Xem nội dung và hình thức của thẻ cần xem trước Bạn có thể tạo thẻ bằng cách nhấp vào phần xem trước của trang web hoặc gửi thẻ đến email của bạn bằng cách nhập địa chỉ người gửi và người nhận. Sau đó, bạn sẽ mở email để xem lại thẻ và thực hiện các thay đổi nếu cần. Để gửi thẻ vào email này, bạn copy link vào các ứng dụng di động khác Zalo, Viber, Line….

– Chuẩn bị thiệp, chỉnh sửa, viết lời chúc, gửi hình ảnh … Thao tác trên máy tính cần được thực hiện nhanh chóng và chính xác.

– Có những trang web yêu cầu bạn đăng nhập hoặc mở tài khoản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn đơn giản là có thể thực hiện và gửi thẻ.

Xem Thêm >>  Mưa axit là gì? Mưa axit có độ PH bao nhiêu? | How-yolo