+555 Hình xăm ở cổ cho Nam và Nữ cực ngầu

Nghệ thuật xăm hình xuất hiện từ rất lâu nhưng những năm gần đây, những hình xăm trên cơ thể con người ngày càng trở nên phổ biến. Nó đã trở thành một môn nghệ thuật phổ biến trên toàn thế giới, kể cả ở Việt Nam. Hình xăm mãi mãi ghi dấu ấn trên cơ thể bạn bằng mực, mỗi người sẽ chọn cho mình một hình xăm khác nhau và vị trí xăm khác nhau để thể hiện cá tính riêng của mình. Một hình xăm có thể là đẹp, độc đáo, cần thiết, tuyệt vời … hoặc nó có ý nghĩa của nó đối với người có hình xăm. Đây là các mẫu hình xăm trên cổ Cực ngầu cho nam và nữ cho các bạn tham khảo

Ý nghĩa hình xăm ở cổ

Hổ là biểu trưng cho sức mạnh, thường được dùng như một thứ bùa hộ mệnh, bảo vệ gia đình… để chống lại các thế lực ma quỷ.

Hình xăm ở cổ – hình ảnh Hổ gợi lên những ý tưởng về sức mạnh và tính hung dữ. Nó là biểu tượng của đẳng cấp chiến binh. Tượng trưng cho ý thức trở nên u tối,do bị tràn ngập bởi những ham muốn sơ đẳng nổi lên ko kìm giữ được.

Ý nghĩa hình xăm ở cổ tay

Hình xăm chữ là một trong những lựa chọn thường thấy nhất. Nội dung của hình xăm chữ có thể là một câu nói tâm đắc, một từ ngữ mang ý nghĩa may mắn, tín ngưỡng hoặc một gợi nhớ về một kỷ niệm đặc biệt nào đó.

Xem Thêm >>  100+ Hình xăm đôi cánh đẹp nhất

Ngoài ra, nội dung hình xăm cũng có thể là một dòng chữ mang ý nghĩa tích cực, giúp nhắc nhở hoặc động viên tinh thần người xăm.

+555 hình xăm mát mẻ trên cổ cho nam và nữ

Hình xăm ở cổ cho nam

Trong những năm gần đây, nghệ thuật xăm mình trở nên rất phổ biến trong giới trẻ, đặc biệt là nam giới. Hình xăm không chỉ đẹp mà hình xăm nào cũng có ý nghĩa của nó, có người thích hình xăm nhỏ, hình xăm cá chép, hình xăm la bàn… Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu hình xăm dành cho nam. Một hình xăm ở cổ đầy cá tính dưới đây. Hãy đi offline!

Hình xăm ở cổ cho nam
Hình xăm ở cổ cho nam

Hình xăm ở cổ cho nữ

Phái đẹp sẽ trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn nếu để trên cổ những hình xăm đẹp và ý nghĩa. Hình xăm ở cổ cho nữ chất lượng và đẹp không kém gì các bạn nam. Nhiều bạn nữ không biết chọn cho mình một hình xăm ở tư thế đẹp và dễ thương, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé hình xăm phía dưới!

Hình xăm ở cổ cho nữ

Thật ngạc nhiên khi hình xăm 3D làm cho những người tạo hình xăm như thật. Hình ảnh người nhện và chuồn chuồn được các nghệ nhân xăm lành nghề tạo ra rất ấn tượng. Những hình xăm này đánh lừa thị giác của nhiều người.

Tải ngay: Bộ sưu tập hình xăm đẹp nhất 2018
Mong rằng những mẫu hình xăm ở cổ cho nam và nữ mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được hình xăm ưng ý cho mình. Ngày nay, xăm hình đang là một trào lưu nghệ thuật thu hút nhiều bạn trẻ hiện nay và bác bỏ những quan niệm về hình xăm mang tính chất sỉ nhục, kỳ thị. Bạn có thể chuyển sang thiết kế hình xăm đẹp hơn ở những nơi khác nhau Web nó đây! Hi vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được những hình xăm ưng ý cho mình.