6 cách phối áo len cho mùa Đông không lạnh | How-yolo

Áo len là món đồ cơ bản và cần thiết trong mùa mốt Thu – Đông. Len được cho là chất liệu đa dụng, từ áo cổ lọ, sơ mi oversized hay sơ mi kẻ caro… nên chỉ cần biết cách kết hợp trang phục phù hợp, bạn có thể biến tấu một chiếc áo thành nhiều kiểu khác nhau.

Dưới đây là 6 cách kết hợp áo len cho mùa thu đông. Đặc biệt, một số công thức nấu ăn có thể được sử dụng từ những vật dụng có trong vườn vào mùa hè.

Áo len + quần mềm

Nếu bạn có việc phải làm cho một cuộc họp ngẫu hứng, đây là phong cách giản dị, thoải mái nhưng vẫn thanh lịch. Áo cổ lọ với quần nếu bạn muốn có một chiếc áo len vừa vặn, trẻ trung, sành điệu. Nếu bạn muốn trở nên nữ tính và quyến rũ, hãy kết hợp quần ống rộng với áo len xẻ tà ôm sát phần trên cơ thể.

Khi chọn quần, nếu bạn muốn trang phục đẹp thì hãy kết hợp áo len với quần kaki, quần vải. Nếu bạn muốn thoải mái và giản dị hơn, hãy kết hợp áo len với quần jean.

Áo len + váy ngắn

Để tạo ấn tượng trẻ trung, hãy chọn váy chữ A, chiều dài trên đầu gối giúp chân trông dài hơn. Kết hợp cùng bốt cao cổ để tăng thêm độ ấm áp và che đi khuyết điểm đôi chân của bạn.

6 Cách Mix Và Phối Áo Len Cho Mùa Đông Không Lạnh, Có Những Món Đồ Bạn Cũng Có Thể Sử Dụng Trong Mùa Hè!  - Ảnh 4.
Dưới đây là 6 cách phối đồ với áo len cho mùa đông không quá lạnh, những món đồ bạn cũng có thể sử dụng trong mùa hè!  - Ảnh 5.

Áo len + đầm dài (đầm midi)

Áo dài thường được may bằng chất liệu voan, nhung hoặc chất liệu thô, co giãn, mềm mại và nữ tính. Công thức kết hợp này che được hầu hết các khuyết điểm của người mặc và không hề kén dáng người.

6 Cách Mix Và Phối Áo Len Cho Mùa Đông Không Lạnh, Có Những Món Đồ Bạn Cũng Có Thể Sử Dụng Trong Mùa Hè!  - Ảnh 6.

(Nguồn: Internet)

Áo len + yếm / váy hai dây

Trong cách mix đồ này, bạn nên ưu tiên những chiếc áo len ôm sát cơ thể có độ dày vừa phải hoặc dệt kim. Vì vậy, tổng thể bề ngoài sạch sẽ, trang nhã nhưng vẫn thời thượng và không hề yếu đuối, khó gần.

6 Cách Mix Và Phối Áo Len Cho Mùa Đông Không Lạnh, Có Những Món Đồ Bạn Cũng Có Thể Sử Dụng Trong Mùa Hè!  - Ảnh 7.
Dưới đây là 6 cách phối đồ với áo len cho mùa đông không quá lạnh, những món đồ bạn cũng có thể sử dụng trong mùa hè!  - Ảnh 9.

Áo len + áo sơ mi

Áo len đang trở lại và xuất hiện nhiều hơn nữa. Và công thức áo thắt eo kết hợp với áo sơ mi dáng dài không bao giờ lỗi mốt. Chọn áo sơ mi trắng để tăng hiệu ứng.

Nếu sơ mi trắng quá bó, hãy kết hợp với bốt cao quá gối để tạo nên sự độc đáo và thanh lịch cho chiếc váy. Diện sơ mi trắng cơ bản, kết hợp với chân váy chữ A hoặc quần jean, trông bạn trẻ ra cả chục tuổi.

Dưới đây là 6 cách phối đồ với áo len cho mùa đông không quá lạnh, những món đồ bạn cũng có thể sử dụng trong mùa hè!  - Ảnh 11.

Áo len + áo dài

Áo cardigan hay áo cardigan kết hợp với váy dài đến đầu gối (chọn chất liệu mỏng vừa phải) là một cách kết hợp nữ tính, dịu dàng và hơi hướng khác. Áo sơ mi và váy nên cùng màu hoặc kẻ sọc và váy suông và ngược lại.

6 Cách Mix Và Phối Áo Len Cho Mùa Đông Không Lạnh, Có Những Món Đồ Bạn Cũng Có Thể Sử Dụng Trong Mùa Hè!  - Ảnh 11.
6 Cách Mix Và Phối Áo Len Cho Mùa Đông Không Lạnh, Có Những Món Đồ Bạn Cũng Có Thể Sử Dụng Trong Mùa Hè!  - Hình 12.
Dưới đây là 6 cách phối đồ với áo len cho mùa đông không quá lạnh, những món đồ bạn cũng có thể sử dụng trong mùa hè!  - Ảnh 14.
Dưới đây là 6 cách phối đồ với áo len cho mùa đông không quá lạnh, những món đồ bạn cũng có thể sử dụng trong mùa hè!  - Ảnh 16.

Xem Thêm >>  Top 5 Shop Giày Nam ở Nha Trang đẹp Và Chất Lượng Nhất Hiện Nay | How-yolo