6 sao nam từng vướng tin hẹn hò với Địch Lệ Nhiệt Ba | How-yolo

Bước chân vào làng giải trí từ năm 2013, tuy nhiên Carol vẫn hiểu Hoàng đế b Cô ấy chưa bao giờ công khai với bất kỳ ai và bản thân nữ diễn viên. Bạn là niềm tự hào của tôi Anh cũng rất kín tiếng về đời sống tình cảm. Thậm chí, vào thời điểm phim ra mắt, Ghét Ba Tơ bị nghi ngờ có quan hệ tình cảm với Dung Đồng nhưng không ít người hâm mộ phản đối vì cho rằng đó là bản sao.

Không chịu thua kém nhưng không có nghĩa là không có bất kỳ tin đồn nào bởi Dutch từng có tin đồn yêu các sao nam đình đám như Khóa Hàm, Trung Nghệ Hồng, Hoàng Hách Đồ … trên show Trung Quốc. Nữ thần Kim Ưng này đang nghi ngờ sẽ kết giao với ai; Hãy cùng Carol tìm hiểu ngay bây giờ.

Hoàng Cảnh du

Carol nhớ lại khoảng thời gian cô ấy đóng phim Hạnh phúc trong tayĐịch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du thường xuyên bị chụp ảnh thân thiết. Không chỉ vậy, Dutch được cho là đang ở nhà Hoàng Chân du cho Nith Ba. Hàng loạt bằng chứng “lộ hàng” đến nay vẫn chưa nhận được phản hồi.

Luhan

Khi bạn tham gia vào chương trình Một người đang chạy Vào năm 2017, sự tương tác giữa “baby love” của Dilaba và Lock Ham đã làm “bối rối” người xem và nhiều người đã nhanh chóng tham gia cùng họ.

Không ngờ sau đó, Luhan lại cặp kè với Quan Hugh Dong công khai, tạo scandal đến mức Quan Hugh Dong “dạy dỗ” Khóa Hàm – Nihit Ba Tình. Nó luôn buồn cho Lockham.

Đăng Lùn

Carol Dilaba – Đặng Luân từng đọc thấy có mạng đưa tin. Nghìn lẻ một đêm Anh ta quá sức đến mức bị đạo diễn hô “cắt cổ” nhưng vẫn không dừng lại.

Tin tức về lễ đính hôn của họ được lan truyền nhanh chóng, chỉ có người trong cuộc là im lặng. Nhưng sau đó Nghìn lẻ một đêm Sau chương trình, Nhiệt Ba – Đặng Luân không liên lạc nữa.

Zhang bin Bin

Vì cô ấy là cùng nghệ sĩ với Giả Hân, Dutch thường hợp tác với Nùng Ba trong vở Traung bin Bean. Khi làm việc cùng nhau Kin Shi đến Nhan Min Nguit TamĐịch Lệ Nhiệt Ba – Trương Bin Bin có rất ít khoảnh khắc ngọt ngào trên phim trường khiến người ta không khỏi nghi ngờ. Nhưng đáp lại những tin đồn, Dilaba del Trung bin Bean chỉ coi cô là em trai.

Kao Wei Kung

Sau một sự hợp tác tuyệt vời Tam Sin Tam The Tap on Dao HoaĐịch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục đọ sắc cùng Cao Vỹ Quang. Tam Sin Tam The Chi Tung Tu. Hóa học đang ở mức cao nhất mọi thời đại nên nhiều khán giả hy vọng rằng Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang là “phim giả tình thật”. Đáng tiếc, họ lại là đối tác chung tạo ra nhiều tương tác vì muốn tạo sức hấp dẫn cho bộ phim.

zhang Yixing

Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Nghệ Hưng góp mặt. Một bài kiểm tra rất khóNhững tương tác tích cực và mơ hồ giữa chúng khiến nhiều người “tưởng già, trẻ mãi”.

Đặc biệt là khi họ tham gia bắn súng sinh tồn, diễn chung và ngồi cạnh nhau, nhiều mạng cảm thấy cả hai đẹp đôi. Nhưng Carol, cũng như tất cả các sao nam trước đó, nhận ra rằng Trung Nghệ Hưng chẳng liên quan gì đến Nhiệt Ba sau khi họ làm việc chung.

Dù Dutch đối với Nith Ba và các sao nam trên đều đẹp nhưng đáng tiếc là trông họ không phải mẫu người như ý muốn. Dù cầu thủ 29 tuổi vẫn đang loay hoay tìm một nửa của đời mình nhưng tất cả người hâm mộ đều mong rằng Heathrow sẽ sớm có được hạnh phúc.

>>> Xem thêm Chuyên gia trang điểm bất ngờ đánh giá thấp nhan sắc của Dilaba Dilaban

* Bài viết của Carol gửi đến DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net Để cập nhật những tin tức phim mới nhất.

Xem Thêm >>  Ma da là gì? ma da trông như thế nào? | How-yolo