7 thói quen của các cặp vợ chồng hạnh phúc trong chuyện chăn gối | How-yolo

1. Nói chuyện cởi mở với nhau

7 thói quen của các cặp vợ chồng hạnh phúc trong chuyện chăn gối

Giao tiếp và trung thực là hai thói quen của một cặp vợ chồng hạnh phúc.

Họ luôn chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của mình và không bao giờ giả định mọi thứ. Họ dành nhiều thời gian chất lượng cho nhau nhất có thể.

Mối quan hệ của bạn sẽ tốt hơn nếu bạn không che giấu mọi thứ và chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của mình một cách cởi mở.

2. Thân mật thường xuyên

Bạn và vợ / chồng của bạn đã ở bên nhau bao lâu một lần? Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy cả hai có quan hệ mật thiết với nhau như thế nào.

Những cặp vợ chồng hạnh phúc thường có những trải nghiệm thân mật và gần gũi tuyệt vời. Gần gũi với đối tác của bạn là một dấu hiệu cho thấy cả hai có một mối quan hệ lành mạnh.

Các chuyên gia khuyên bạn nên quan hệ tình dục ít nhất một lần một tuần. Thống kê này dựa trên độ tuổi tối thiểu.

Ví dụ, những người trên 40, 50 tuổi có xu hướng giảm cân, trong khi những người trên 20, 30 tuổi có xu hướng giảm cân trung bình khoảng 2 lần một tuần.

Nếu bạn và người phối ngẫu của bạn hầu hết bận rộn, bạn có thể lập kế hoạch này xung quanh lịch trình của mình.

Mặc dù nhiều người cho rằng điều này là đột ngột và tự phát, nhưng việc quan hệ tình dục cũng có thể được lên kế hoạch.

Tất nhiên, nếu bạn có con, bạn có thể lập kế hoạch khi chúng đang ngủ hoặc không ở nhà.

Đánh dấu điều này trên lịch có thể tạo ra điều gì đó đáng mong đợi trong thói quen hàng ngày của bạn.

3. Tiếp xúc cơ thể

Giống như ôm, hôn, âu yếm giúp giải phóng hormone hạnh phúc.

Sự đụng chạm thể xác là một công cụ mạnh mẽ để xây dựng mối quan hệ và xây dựng niềm tin ở các cặp vợ chồng hạnh phúc. Nó giúp bạn khám phá các kiểu chạm khác nhau mang lại cho bạn cảm giác như thế nào.

Theo các chuyên gia, “sự đụng chạm cơ thể như ôm sẽ giải phóng oxytocin, loại hormone khiến bạn cảm thấy như không có gì có thể làm tổn thương bạn”.

Những động chạm gợi cảm có thể khiến các cặp đôi xích lại gần nhau hơn và khiến sự gần gũi trở nên thoải mái hơn. Nó cũng giúp một cặp vợ chồng dễ dàng tìm thấy niềm vui trong sự gần gũi.

Những động chạm có thể là tình dục hoặc phi tình dục nhưng vẫn mang lại sự thân mật. Đôi khi một cái bắt tay cũng đủ để bày tỏ tình yêu. Ngay cả việc chạm vào chân trần cũng là một cách để cho đối phương biết rằng bạn bị thu hút bởi họ.

4. Cảm ơn nhau

Một trong những thói quen của một cặp vợ chồng hạnh phúc là đánh giá cao nhau, ngay cả những điều nhỏ nhặt mà họ làm cho nhau.

Nó chỉ đơn giản như vậy, nhưng thường xuyên làm điều đó mà không có bất kỳ vấn đề gì.

Ví dụ, bạn có thể để lại cho đối tác của mình một lời nhắn nhủ tình yêu trước khi bạn đi làm hoặc mang theo một bó hoa vào cuối ngày.

Hoặc nếu cô ấy làm cho bạn một bữa trưa đáng yêu và bất ngờ để mang đi làm, thì hãy nhấc máy và bày tỏ lòng biết ơn của bạn ngay lập tức.

5. Chia sẻ bí mật với nhau

7 thói quen của các cặp vợ chồng hạnh phúc trong quan hệ tình dục 1

Những cặp vợ chồng hạnh phúc thường xóa bỏ mọi trở ngại cho nhau. Chia sẻ bí mật có thể giúp bạn đưa mối quan hệ của mình lên một tầm cao mới.

Ví dụ, hãy thử chia sẻ những tưởng tượng và mong muốn của bạn với đối tác về điều đó. Biết đâu, lần tới cô ấy / anh ấy sẽ khiến bạn bất ngờ trên giường.

Tìm hiểu về những điều thích và không thích của nhau trong quan hệ tình dục có thể có lợi cho mối quan hệ của bạn. Thảo luận cởi mở về tình dục để cả hai có thể chia sẻ ý kiến.

6. Giữ kết nối trong ngày

Bạn có thể có một lịch trình bận rộn trong ngày, khiến việc gặp gỡ vợ / chồng trở thành ưu tiên cuối cùng trong danh sách của bạn.

Nhưng nếu bạn muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, điều quan trọng là phải gặp đối tác của bạn trong ngày. Ngay cả những cặp đôi hạnh phúc nhất cũng duy trì thói quen này.

Nó có thể đơn giản như gửi một tin nhắn yêu thương vào giờ nghỉ trưa của bạn hoặc gọi cho đối tác của bạn trên đường về nhà.

Sau khi về nhà, hãy dành thời gian cho nhau thay vì bật TV. Bạn không thể nói về công việc và đồng nghiệp của mình. Thay vào đó, hãy thử thực hiện các hoạt động cùng nhau như nấu ăn hoặc thư giãn gần ban công.

7. Khắc phục sự cố

Tất cả các cặp đôi đều khác nhau, nhưng điều quan trọng là phải vượt qua các vấn đề bằng tình yêu, sự trung thực và hài hước. Có nhiều cách khác nhau để làm điều này.

Điều quan trọng là hãy nỗ lực với một trái tim rộng mở. Hãy nhớ đừng mang những trận chiến của bạn lên giường. Hãy tránh xung đột và đi ngủ.

Tuy nhiên, nếu tình hình vượt quá tầm kiểm soát, tốt hơn hết bạn nên bỏ mọi thứ sang một bên cho đến khi nó dịu xuống.

Trong lúc nóng nảy, bạn rất dễ mất lời và hối hận vì những gì mình đã nói. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên suy nghĩ sáng suốt trước khi phản ứng.

Cuộc sống là một chuyến tàu lượn siêu tốc và mối quan hệ của bạn cũng vậy, không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là tình yêu, sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

(theo WebMD)

Xem Thêm >>  HLV Thể hình Huỳnh Ngọc Hân | How-yolo