8 sao Hàn mặt lệch nhưng vẫn xinh như thường | How-yolo

Cherry biết rằng trong quan niệm về cái đẹp của nhiều người, gương mặt đẹp là gương mặt cân đối, cân đối. Nhưng nếu mặt anh ấy hơi quay lại thì sao? Câu trả lời là không, nếu bạn không tin thì những sao Hàn sau đây đã chứng minh một sự thật: Kích thước khuôn mặt không cân đối không bao giờ là một vấn đề nghiêm trọng.

BLACKPINK

Jenny rõ ràng là mỹ nhân của Kpop. Cô ấy nổi tiếng xinh đẹp, có cá tính riêng và ăn mặc vô cùng sang chảnh. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người, Jenny không có một tỷ lệ vàng hoàn hảo. Khuôn mặt của Jenny bên trái dài hơn bên phải. Cô rất tự tin khoe vẻ đẹp hình thể từ mọi góc nhìn.

Tzuyu (hai lần)

Tzuyu từng được ca ngợi là sao nữ đẹp nhất thế giới. Vì vậy, cô cho rằng Cherry nên có một gương mặt hoàn hảo không bị chê. Thực tế không phải như vậy. Giống như Jenny, Tzu có khuôn mặt bên trái dài hơn bên phải. Phần khóe mắt trái của cô dài hơn khóe mắt phải tạo nên một khuôn mặt cong.

Irene (Red Velvet)

Cherry vẫn coi Irene là vị thần tối cao của Kpop. Nhưng cô ấy có một khuôn mặt không hoàn hảo và dường như tuân theo tỷ lệ vàng với hai người bạn đời của mình. Khuôn mặt trái của Erin lệch hơn một nửa bên phải, khuôn mặt tuy không nhất quán nhưng vẫn rất tốt.

Irene thường được khen ngợi bởi nhan sắc xinh đẹp và các đường nét hài hòa.

Suzy

Suzy là một mỹ nhân khác trong làng giải trí Hàn Quốc với gương mặt hút hồn. Mắt trái của cô ấy cao hơn mắt phải. Gương mặt cân đối nhưng vì đôi mắt mất cân đối nên khi nhìn lâu Cherry có cảm giác gương mặt mất cân đối.

Han so chào

“Hơi ốm” của Thế giới của hôn nhân Khuôn mặt bên trái của cô ấy dài hơn bên phải và khuôn mặt của cô ấy trở nên mất cân đối theo cách này. Han So Him có vẻ biết điều nên thường thích những kiểu tóc và góc bù trừ hơn. Nhưng tôi không thể phủ nhận rằng khuôn mặt của Han Soi tự nó đẹp một cách độc đáo.

Không chỉ có các vị thần mà họ gặp phải vấn đề mà còn có các vị thần Hàn Quốc, những người được khen ngợi vì vẻ ngoài xuất sắc của họ.

Kim Sue-Hyun

Nam thần đắt giá nhất màn ảnh Hàn hiện nay không phải là nhan sắc hoàn hảo. Anh được biết đến với vẻ ngoài xinh đẹp, ấm áp. Tuy nhiên, một số lại cho rằng xương hàm bên trái sẽ sắc nét hơn bên phải. Cherry nghĩ với “thầy” thì có lẽ mất mặt rồi, vì dùng đôi mắt đẹp cũng đủ khiến fan “đổ rạp” rồi.

Hãy là Joe G.

“Thái tử phi” Joo Ghun lộ rõ ​​gương mặt thiếu cân đối khi mắt trái to hơn mắt phải. Nhưng sự “mất cân bằng” này không làm tổn hại đến vẻ đẹp của một người đàn ông. Ngược lại, Cherry càng thấy đẹp và hấp dẫn.

VỤ NỔ LỚN

Nửa khuôn mặt bên trái của TOP dài hơn bên phải, thậm chí đầu mũi còn bị nghiêng sang một bên. Tuy nhiên, Cherry không để ý lắm vì nam rapper đã đủ đẹp để bù lại. Anh sẽ mãi là nam thần của huyền thoại Gen 2 của Kpop.

Bạn thấy đấy, ngay cả những nam thần, nữ thần nổi tiếng xứ Hàn cũng không tránh khỏi gương mặt không cân đối. Tuy nhiên, Cherry nghĩ chúng sẽ không có tác dụng gì, chúng sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho mình. Bạn yêu nam thần hay nam thần nào nhất? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với Cherry trong phần bình luận.

* Bài viết của Cherry Lee gửi đến DienAnh.Net.

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim và chuyện hậu trường phim nhanh nhất và chính xác nhất nhé!

Xem Thêm >>  Review Truyện - Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu - Vô Xử Khả Đào | How-yolo