9/10 cặp yêu xa sẽ toang, nhưng bí quyết thành công lại nằm trong những điều đơn giản ai cũng ước giá như mình biết sớm hơn | How-yolo

Yêu xa chắc chắn không phải là một thử thách dễ dàng vượt qua, ngay cả với những người tự tin nhất vào mối quan hệ của mình. Khi hai người ở cách xa nhau hàng nghìn cây số, ở hai thế giới khác nhau thuộc hai thành phố hay hai đất nước, mọi tình cảm chỉ được chia sẻ qua lời nói. Đôi khi những cái ôm và nụ hôn là để an ủi và trấn an nhau, nhưng cuối cùng tất cả những gì bạn có thể làm là thì thầm những lời động viên và an ủi qua điện thoại.

Yêu xa, điều quan trọng nhất là sự tin tưởng. Chỉ có tin tưởng thì người ta mới có đủ dũng khí để một mình vượt qua mọi khó khăn. Chỉ cần có niềm tin, cả hai sẽ ở bên nhau để thỏa lòng mong mỏi, cuối cùng họ sẽ ở bên nhau, chờ đợi duy nhất một người.

Vậy, một chàng trai nên làm gì để mang lại cảm giác an toàn cho bạn gái trong một mối quan hệ yêu xa? Đơn giản, hãy luôn hướng về con gái, hãy cho con thấy con khác biệt và luôn có niềm tin vào tương lai với chúng.

9/10 cặp đôi yêu xa chia tay nhưng bí quyết thành công nằm ở một điều đơn giản mà ai cũng mong mình biết sớm hơn - Ảnh 1

Yêu xa quá khó Tình yêu xa cô đơn quá (Ảnh minh họa)

1. Khi cãi nhau không xóa được kết bạn, không nghe điện thoại được, chặn không được, những điều này rất lợi hại.

2. Chiến tranh lạnh không bao giờ giải quyết được vấn đề, nó làm tổn thương tình cảm.

Xem Thêm >>  Give away là gì ? Giải nghĩa cụm từ "give away" và cấu trúc | How-yolo

3. Đừng lúc nào cũng nói, vâng, vâng, dạ với một chút nhiệt tình.

4. Nếu cảm giác không tốt, nên nói ngay rằng cảm giác không tốt, đừng giữ trong lòng, đương nhiên người kia cảm nhận được, nhưng bạn không hiểu tại sao, bạn sẽ nhận được một sự hiểu lầm. Cảm giác có biến mất hay không.

5. Nó có thể được tranh luận, nhưng chỉ ở đây. Từ cuối cùng nên là “Chúng ta cần nghỉ ngơi một lúc”, không phải “Chúng ta cứ đi đi”. Tranh luận không có nghĩa là phá vỡ hòa bình.

6. Nếu bạn không có thời gian để trả lời tin nhắn và cuộc điện thoại kịp thời, khi bạn hoàn thành, hãy nói với bên kia rằng bạn đang bận.

7. Đừng bao giờ nghĩ rằng chia sẻ những điều hàng ngày với nhau là nhàm chán, thói quen là sự thật.

9/10 cặp đôi yêu xa chia tay nhưng bí quyết thành công lại nằm ở những điều giản dị ai cũng mong họ biết sớm hơn - Ảnh 2.

8. Khi đối phương mệt mỏi hoặc phàn nàn về điều gì đó, anh ấy nên ở bên cạnh. Đừng đạo đức như, “Sếp của tôi cũng không dễ dàng.”

9. Anh ấy nên hiểu rằng anh ấy bận, đừng trách anh ấy suốt ngày. Nếu không, áp lực công việc và áp lực tình cảm sẽ khiến bạn đồng thời gục ngã.

10. Thỉnh thoảng hãy lên lịch cho cuộc gặp tiếp theo, tạo cho người đối diện cảm giác mong đợi.

11. Ngày lễ nhất định nên tặng quà, không quan trọng đắt hay rẻ, tất cả đều xuất phát từ tấm lòng.

Xem Thêm >>  Chuyện tình Tiết Dương – Hiểu Tinh Trần day dứt hơn cả cặp Vong Tiện | How-yolo

12. Đôi khi nói yêu em, thường nói nhớ em, nhớ nói anh sẽ đến tìm em.

9/10 cặp đôi yêu xa chia tay nhưng bí quyết thành công lại nằm ở những điều giản dị ai cũng mong họ biết sớm hơn - Ảnh 3.

13. Hãy chắc chắn rằng bạn nói lời chúc ngủ ngon trước khi đi ngủ, đừng giả vờ nói chúc ngủ ngon.

14. Đừng khen những cô gái khác, hãy cảm ơn bạn gái của bạn nhiều hơn một chút và cảm ơn cô ấy một cách chân thành.

15. Đừng chế giễu sở thích của người khác, cho dù đó là nước hoa hay kiểu tóc mới, điều đó không bao giờ là buồn cười.

Nếu bạn đang chuẩn bị cho một mối quan hệ yêu xa, bạn có tin rằng mình đang làm tốt những điều này không?

(Nguồn: Minh Anh – Group Weibo Việt Nam)