9 dấu hiệu để biết khi nào thì người ta chỉ coi bạn là ‘Anh trai mưa’ | How-yolo

Nhiều người trong chúng ta rơi vào mối quan hệ quen thuộc ‘vùng bạn bè’tức là ‘Vùng tình bạn’ – nhận ra mình rõ ràng không phải là người yêu của nhau, tiếp tục bấn loạn giữa đèn xanh đèn đỏ và biết đâu một ngày nào đó lại bị gắn mác ‘Em gái mưa’, ‘Em trai mưa’.

Kí hiệu 1: Mọi người có tìm đến bạn để ‘trút bầu tâm sự’ khi họ gặp khó khăn không?

9 Dấu Hiệu Cần Biết Khi Mọi Người Thấy Bạn Thích 'Mưa' Bro '0

Nếu bạn luôn ở trong một tình huống khó khăn hoặc khẩn cấp và người đó quay về phía bạn, có lẽ bạn đã rơi vào ‘friend zone’.

Bởi vì khi yêu ai đó, chúng ta thường muốn cho người đó thấy những gì tốt nhất của chúng ta và thường chúng ta muốn tạo ra một sự bí ẩn để người đó tò mò.

Nếu anh ấy hoặc cô ấy không liên quan gì đến bạn, điều đó có nghĩa là họ không bao giờ coi bạn là ‘đồ vật’.

Dấu hiệu 2: Nói về việc yêu một người khác.

9 dấu hiệu nhận biết khi người ta chỉ coi bạn là 'mưa' anh trai 1

Đây là một dấu hiệu rất rõ ràng, chúng ta thường không nói về mong muốn của mình với người khác giới trước mặt người thân.

Nếu người ấy của bạn lặp lại điều này thường xuyên, hãy chấp nhận rằng bạn đang ở trong ‘vùng bạn bè’ sâu sắc.

Dấu hiệu 3: Bạn đã được đặt một biệt danh thân mật.

9 Dấu Hiệu Cần Biết Khi Mọi Người Coi Bạn Là 'Em Trai Mưa' 2

Nhiều người cho rằng đặt biệt danh chứng tỏ họ có tình cảm đặc biệt với họ. Nhưng điều này là hoàn toàn sai lầm. Biệt hiệu chỉ cho thấy người đó muốn kết thân với bạn, còn ngoài bạn bè thì nên kiểm tra lại.

Dấu hiệu 4: Bạn an ủi anh ấy khi anh ấy suy sụp.

9 Dấu Hiệu Cần Biết Khi Mọi Người Coi Bạn Là 'Em Trai Mưa' 3

Đó là một ‘dấu hiệu đỏ’ cho thấy bạn đang ở trong ‘vùng bạn bè’ – tức là bạn không có bất kỳ hứng thú tình dục nào với người đó vào lúc này.

Tương tự như tìm đến bạn lúc cần thiết, lúc bạn yêu là lúc người đó yếu đuối nhất.

Nếu là một chàng trai, anh ta không muốn một cô gái nhìn thấy anh ta ‘vật lộn’ nhiều như thế nào. Nếu là phụ nữ, không cô gái nào muốn người đàn ông của mình trông ‘bấn loạn’ trong nước mắt và nước mũi.

Dấu hiệu 5: Cả nhà đều biết bạn và luôn thắc mắc tại sao hai bạn vẫn chưa yêu

9 Dấu Hiệu Cần Biết Khi Mọi Người Coi Bạn Là 'Em Trai Mưa' 4

Tất nhiên, vợ chồng bạn có thể “trẻ mãi không già” nên việc hai bên gia đình quen biết nhau cũng không có gì lạ.

Tuy nhiên, nếu hai bạn là bạn bè và anh ấy hoặc cô ấy giới thiệu bạn với gia đình anh ấy mà không do dự, rất có thể họ chỉ là bạn bè.

Dấu hiệu 6: Anh ấy hoàn toàn thoải mái khi ở bên bạn

9 Dấu Hiệu Cần Biết Khi Mọi Người Coi Bạn Là 'Em Trai Mưa' 5

Nếu có bất kỳ ‘tia lửa’ nào trong mối quan hệ giữa hai bạn, người kia sẽ ít nhiều bối rối khi cả hai có những hành động thân mật (chửi thề, ôm, ngả lưng khi ngồi sau lưng bạn). Bạn xe hơi…)

Ngược lại, khi bạn chỉ coi đối phương là bạn, khi hai người là bạn thân thì không nói nên lời “trái tim đập”, khi gặp nhau chẳng cần nói đến tóc tai, quần áo và đôi khi. thậm chí nói chuyện, chậm rãi, trước mặt bạn.

Dấu hiệu 7: Kết bạn với người khác

9 Dấu Hiệu Cần Biết Khi Mọi Người Coi Bạn Là 'Em Trai Mưa' 6

Còn gì rõ ràng hơn việc thể hiện mình là ‘anh trai mưa’ khi người khác muốn yêu bạn? Nếu cô ấy tiếp tục nói về cô gái hoặc anh chàng dễ thương mà cô ấy muốn giới thiệu với những người bạn khác của mình, bạn chắc chắn đang đi đến một nơi tối trên chuyến tàu ‘Friend Zone’.

Dấu hiệu này khiến bạn đau lòng hơn hầu hết, bởi vì nó có thể là ‘dấu hiệu’ từ đối tác của bạn cho bạn biết: ‘như một người khác’.

Dấu hiệu 8: Mỗi lần hẹn hò, bạn thường chiều theo ý anh ấy.

9 Dấu Hiệu Cần Biết Khi Mọi Người Coi Bạn Là 'Em Trai Mưa' 7

Nếu ai đó thích bạn, họ thường tò mò về sở thích của bạn và muốn bạn có nhiều niềm vui nhất có thể trong mỗi chuyến đi chơi.

Tuy nhiên, mỗi khi gặp nhau, bạn chỉ để ý đến sở thích của người đó – uống trà sữa hay chơi game, mua đồ hay xem bóng đá – và thường đi kèm với những lựa chọn, sau đó có lẽ là trong mắt. Những người khác, bạn chỉ là một người bạn.

Dấu hiệu 9: Bạn thường giúp người ấy làm việc này, việc kia

9 Dấu Hiệu Cần Biết Khi Mọi Người Coi Bạn Là 'Em Trai Mưa' 8

Nhất là khi sự trợ giúp này chỉ là một chiều. Bạn có thể là người giao bài tập cho anh ấy, mua đồ ăn sáng, chở anh ấy đi học … hay hàng triệu việc không tên khác, nhưng phần lớn thời gian, bạn là người duy nhất giúp đỡ.

Lý do đây là một dấu hiệu của ‘vùng bạn bè’ vì nếu mối quan hệ không phải là cho và nhận hai chiều, thì đối phương sẽ dễ dàng nhận ra.

Điều này nghe có vẻ vô lý nhưng bạn cho đi càng nhiều không có nghĩa là bạn nhận lại được nhiều hơn, ngược lại, bạn càng nhận nhiều thì bạn càng nhận được nhiều hơn.

Đừng chỉ tập trung vào việc làm thế nào để làm hài lòng đối tác của bạn, hãy nghĩ về cách bạn có thể khiến đối tác đầu tư vào mối quan hệ.

Chỉ khi “người ấy” dành thời gian và công sức cho bạn, bạn mới trân trọng mối quan hệ hơn chứ không chỉ là ‘anh trai tốt’, ‘chị em tốt’ mà người ấy chỉ quan tâm đến bạn, đến khi bạn cần.

Xem Thêm >>  Xem ngày, giờ, hướng xuất hành cho người sinh năm 1995 Ất Hợi năm Nhâm Dần 2022 | How-yolo