Á khôi Phương Linh | How-yolo

Tiểu sử Hoa hậu Phương Linh

Fung Lin là ai?

Phương Linh Tên đầy đủ là Phạm Phương Linh, cô từng được khán giả biết đến với danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016, ngoài ra cô còn được biết đến với vai trò là gương mặt đại sứ du lịch trong cuộc thi. Miss International 2016. Người đẹp hiện đang theo học tại Đại học Y khoa Fam Ngok Tach ở Hochi Min.
Cuối năm 2016, Fm Feng Lynn, người đẹp có chiều cao khủng, gương mặt đẹp và ưa nhìn đã được chọn là gương mặt đại diện của Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2016 tại Nhật Bản. .
Sau chuyến đi Nhật kéo dài 3 tuần để dự thi cuộc thi sắc đẹp quốc tế này, Á Khôi Phương Linh đã chính thức trở về Việt Nam. Sau chặng đua cuối cùng, Miss International đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Philippines. Fung Lynn không giành được giải thưởng lớn và không có mặt trong vòng 15 chung cuộc. Tuy nhiên, bằng mọi nỗ lực của mình, Bình Nhưỡng đã đại diện cho phụ nữ Việt Nam phát huy hết khả năng của mình.
Pong Ling còn được biết đến với khả năng tiếng Anh lưu loát, sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, Fung Lynn tiếp tục việc học tại Đại học Y khoa Pam. Tuy nhiên, với cô, việc tham gia các hoạt động nghệ thuật chỉ là một hình thức giải trí vì cô quyết tâm theo đuổi nghề bác sĩ hiện tại trong tương lai.
Mới đây, người đẹp Jung Lyn về Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy Cuộc thi sắc đẹp này không khiến cộng đồng yêu sắc đẹp Việt hài lòng khi cô đến với Miss World 2018. Video để hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, người đẹp đã thêm hai từ “xấu hổ” vào cuối bình luận, khiến người hâm mộ của anh không khỏi ngán ngẩm.