Add Idm Vào Firefox, Internet Explorer, Sửa Lỗi Idm Không Bắt Link Trên Firefox Và Chrome

Cài IDM CC cho Firefox 47 sẽ giúp bạn có thể tích hợp sẵn thanh tải của phần mềm hỗ trợ download IDM ngay trên trình duyệt Firefox. Đây là thủ thuật cần thiết nếu như bạn muốn tải về những đoạn video hoặc bài hát thú vị từ trên mạng thông qua trình duyệt Firefox.

Đang xem: Add idm vào firefox

Như bạn đã biết, IDM CC là một tiện ích mở rộng tích hợp của phần mềm Internet Download Manager (IDM) trên các trình duyệt giúp hiển thị thanh bắt link. Đa phần khi cài phần mềm IDM, tiện ích mở rộng IDM CC sẽ được cài tự động ngay trên các trình duyệt như Cốc Cốc hoặc Chrome.

*

Nhấn Install để cài đặt phần Add-on mở rộng IDM Intergration/IDM CC.

*

Bước 3: Kiểm tra add on đã cài và hủy kích hoạt đối với add on đã hết hạn.

Bạn mở menu Tools trên thanh công cụ ->Add-ons hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + A hoặc nhấn biểu tượng ba dấu gạch ngang và mở nhanh Add-ons.

*

Nếu trong trình quản lý Add-on, bạn thấy mục IDM CC, bạn có thể ngắt kích hoạt bằng cách nhấn vào Disable hoặc chọn Remove để xóa add-on này.

Xem thêm: Mẫu Hợp Đồng Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Chuẩn Nhất Năm 2021, Mẫu Hợp Đồng Thuê Căn Hộ Chung Cư Chuẩn Nhất

*

Bước 4: Trong trường hợp thanh bắt link tải về vẫn chưa xuất hiện, bạn tiếp tục mở phần mềm IDM -> di chuyển đến tab Options ->General -> tick chọn ô Use advanced intergration và lựa chọn vào các trình duyệt bạn muốn thêm vào.

*

Nhấn OK để hoàn tất.

Như vậy how-yolo.net.vn đã giới thiệu tới bạn cách cài IDM CC hoặc IDM Intergration ngay trên trình duyệt Firefox 47 mới nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn bật/tắt IDM CC trên Chrome đã được how-yolo.net.vn giới thiệu tới bạn đọc trước đó. Thủ thuật này sẽ chỉ dẫn bạn cách sử dụng IDM trên trình duyệt Chrome một cách hiệu quả nhất.

Sau khi tải tải về, tích hợp IDM trên trình duyệt, người dùng sẽ có thể download video YouTube bằng IDM một cách dễ dàng.

Xem thêm: Các Chương Trình Giải Trí Trên Vtv3 2017, Danh Sách Chương Trình Phim Truyện Trên Vtv

Thủ thuật download video yêu thích trên YouTube bằng IDM khá đơn giản và bạn chỉ cần cài sẵn IDM cũng như IDM CC/IDM Intergration để phần mềm tự động lấy link cho bạn tải về.

https://how-yolo.net/cai-idm-cc-cho-firefox-47-7262n.aspx Chúc các bạn thành công!