Ấn đường là gì? Cách xem tướng số qua hình dạng, khí sắc ấn đường | How-yolo

Ấn đường là một trong những dấu hiệu và biểu tượng quan trọng nhất quyết định sức khỏe, tài lộc và vận mệnh của một người. Hãy cùng muahangdambao.com chúng tôi tìm hiểu con dấu đường là gì và ý nghĩa liên quan của chúng trong bài viết tiếp theo nhé!

Cách Ấn Độ là gì?

Vạch là khoảng cách giữa hai lông mày ở sống mũi của mỗi người. Đây là một trong 12 nét mặt ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài lộc, công việc …

Nơi để các đường nét trên khuôn mặt

Huyệt là một trong 36 huyệt quan trọng nhất của Đông y, có tác dụng trị nhức đầu, giải cảm, an thần, khai thông mắt mũi …

Cách xem tử vi qua hình cung đường

Tương tự như các đặc điểm khác trên cơ thể, các điểm đánh dấu trán được chia thành nhiều loại khác nhau, có ý nghĩa tương đối.

Ấn Độ có một phân tử đường.

Một phân tử màu đen ở dòng cái hoặc dòng đực là một dấu hiệu xấu. Những người không biết tận dụng những cơ hội này thường tham lam quyền lực và đánh mất những thương vụ làm ăn béo bở và những mối quan hệ tình cảm.

Phân tử màu đen ở Ấn Độ là một dấu hiệu xấu.
Phân tử màu đen ở Ấn Độ là một dấu hiệu xấu.

Nhưng nếu đường chỉ tay có phân tử dấu son thì người này là người thông minh, tài giỏi, có quý nhân phù trợ, thường gặp nhiều cơ hội trong cuộc sống và trong công việc.

Nhấn đường hình nón

Thông thường, những người có đường nét tròn trịa có tính cách bảo thủ, không nghe lời người khác mà chỉ chọn làm theo ý mình. Đa số họ đều sinh ra trong cảnh nghèo khó, vất vả mưu sinh, tranh đoạt muôn đời, sống lang thang cơ nhỡ, thường xuyên lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.

Đặc biệt, phụ nữ thường quan tâm quá mức đến triển vọng của chồng, và gia đình của họ thường rơi vào tình trạng lung lay.

Nhấn đường cao tốc

Theo các nhà nhân tướng học, người đàn ông béo, nổi tiếng là người có vận khí, mạnh mẽ, có thể ứng biến trong mọi hoàn cảnh.

Họ có tài năng, trung thực, có lối sống độc lập, không thích dựa dẫm, suy nghĩ khác người nên thường gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Mặc dù vậy, việc sở hữu một chiếc vẫn nằm ngoài tầm với của những người bình thường.

Tải các đường có nếp gấp

Thực tế có rất nhiều người có nếp gấp dọc, chúng ta cần xem xét phân loại dựa trên số lượng và hình dạng:

Mía đá mía
Mía đá mía
 • Đường thẳng, được gọi là “luyen brom van”, có các khúc cua sâu và thẳng ở tâm của đường thẳng. Chủ nhân của nét tướng này thường có chí tiến thủ, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, tuy nhiên cuộc sống vợ chồng hay mâu thuẫn vợ chồng.
 • Tiêu chuẩn kép của Ấn Độ là hình mẫu về sự chính trực, có quan điểm chính trị và những người yêu tự do. Ngoài ra, đường có 2 làn xe và có tuổi đời sau 40 năm, có xu hướng giao nhau ở góc (/ ).
 • Ấn Độ có 3 nếp nhăn trên khuôn mặt.
 • Con dấu không hoạt động được là một dấu hiệu xấu với các đường kẻ và đường kẻ không đều. Cuộc sống đầy rẫy những vất vả, cha mẹ mất sớm, ăn nói phóng túng, sống buông thả, đến năm 30 tuổi khó tránh khỏi cái chết. Nếu gặp may mắn, được quý nhân phù trợ, sáng mắt và được Thần Tài thì chỉ bị ốm vặt hay tai nạn.

Nhấn đường rộng

Giữa hai lông mày là một đường cách nhau khoảng hai tấc. Đây là tấm gương của người tốt bụng, chân thành, có nhiều quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Con tem đường rộng là một nhà vô địch tốt
Đường rộng là gì? thật tuyệt phải không?

Họ kiên nhẫn, rộng lượng và sẵn sàng tha thứ cho những thiếu sót của người khác. Nhờ tính tình chân chất, thật thà, ham giúp đỡ người khác nên họ thường được mọi người quý mến, công việc ngày càng phát triển.

Đẩy một con đường hẹp

Khoảng cách giữa hai lông mày rất gần. Đây là người ích kỷ, hẹp hòi, chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân.

Họ thường có xu hướng phức tạp hóa vấn đề, “chia nhỏ chuyện nhỏ” nên không được lòng mọi người, làm việc nhiều giờ khiến cuộc sống khó khăn, thất bại liên miên.

Lông mày mọc ở Ấn Độ

Điều này bị cấm vì nó tạo thành một sợi đen từ mắt trái sang mắt phải. Những người có tướng mạo này thường không may mắn, khó có cơ hội trở nên giàu có, trừ phi làm nhiều việc thiện, dùng “phúc đức thắng số” thì mới có thể thay đổi được vận mệnh.

Lông mày mọc ở Ấn Độ bị cấm.
Lông mày mọc ở Ấn Độ bị cấm.

Cách xem chiêm tinh thông qua hành vi đường phố

Ngoài hình dáng, màu sắc, sắc độ của đường còn góp phần dự đoán tương lai, cũng như vận mệnh cát hung.

Màu sắc của con đường cho biết số phận
Màu sắc của con đường cho biết số phận
 • Nhấn các đường màu xanh lá cây và màu vàng: Cảm giác hay lo lắng, sợ hãi
 • Đường tím: Người sức khỏe kém, dễ ốm.
 • Đường đen và đường nâu: nguy hại cho sức khỏe, nguy hiểm đến tính mạng, nguy hiểm đến tính mạng, mọi thứ cần phải đề phòng
 • Hồng tuyến Ấn: Cho thấy hỏa khí trong phổi rất mạnh, người dễ bị viêm phổi hoặc trúng gió.
 • Ấn đường rực rỡ, không có răng cưa, cả năm may mắn.
 • Có quý nhân phù trợ, vận khí tốt, mũi tốt.
 • Ấn có sẹo, nhiều mụn và đường nét: Di sản dần dần biến mất
Ấn Độ nổi nhiều mụn là điềm xấu.
Ấn Độ nổi nhiều mụn là điềm xấu.
 • Từ đường đến lông mày xanh: Chủ nhân là người hay ghen ghét, đố kỵ.
 • Ấn Độ có nhiều chấm trắng: rủi ro và thất bại thị trường rất dễ nhận ra
 • Từ ấn đường đến đầu mũi có màu tím: công việc làm ăn không suôn sẻ, dễ sa ngã, cơ hội yếu kém.
 • Từ Seal đến Tine Kung (trán trên) có màu tím: rất dễ phải đối mặt với các khoản phí trong tương lai.
 • Từ con đường đến Dinh Quan Khóa (giữa) có màu tím: yêu cầu phòng cháy chữa cháy.
 • Đường không đều màu cho thấy không đủ tự tin.
 • Ấn đường có đường chỉ đỏ và đường chỉ đỏ từ trái qua phải: nam nữ dễ gặp rắc rối.
 • Ấn có da cạo, tai nạn thường xảy ra, công việc hanh thông, không dễ bị hao hụt.
 • Ấn có nhiều trục hoành: cơ quan hô hấp của người kém, ốm đau không tốt.

Nó cũng bao gồm khái niệm về đường là gì và thông tin tham khảo về đường như một khái niệm nhân chủng học. Tuy nhiên, tính cách và vận mệnh của một người phụ thuộc vào nhiều thứ, vì vậy bạn đừng quá lo lắng nếu gặp điềm lành hay dữ nhé!

Xem Thêm >>  Có bao nhiêu cách tính năm trước công nguyên? | How-yolo