Ẩn số đầy thú vị của “Vô lăng tình yêu”, vừa xuất hiện đã cướp luôn trái tim Nam Em | How-yolo

B Max đang là cái tên được khán giả truyền hình chú ý rất nhiều sau khi xuất hiện trong chương trình hài tình cảm.

Trong tập 9 vừa phát sóng, B Max được ghép đôi với Nam Em trong vai trò nhà sản xuất sau khi Lan Thanh lên tiếng. Trước vẻ dễ thương, chỉ trong một thời gian ngắn, Nam M khiến khán giả bất ngờ khi đứng dậy chạm môi nam diễn viên B Max tới 3 lần. B Max được cho là ẩn số thú vị nhất trong các số tiếp theo của Vô lăng tình yêu.

B Max: Ẩn số thú vị nhất
B Max: Ẩn số thú vị nhất

B Max là một niềm vui không đáng kể trong các số vô lăng lãng mạn tiếp theo.

Không chỉ thành công trong các show hẹn hò, B Maxim còn là cái tên nhận được nhiều tình cảm của khán giả trẻ khi góp mặt trong dự án truyền hình Gia Đình Là Số 1 do Dịu Nhi hợp tác sản xuất. Uh, …

B. Max chia sẻ cơ duyên đến với nghệ thuật:Trong gia đình tôi, bố nào cũng hoạt động nghệ thuật. Anh vừa là nhạc sĩ vừa là MC. Khi còn nhỏ, tôi thường theo bố lên sân khấu. Lúc đó tôi không có hứng thú với việc theo đuổi nghệ thuật và chưa bao giờ nghĩ sẽ tiếp bước cha tôi.

Sau đó, khi quyết định chọn một trường đại học, tôi đã đăng ký dự thi và đậu vì tôi muốn có một nền giáo dục năng khiếu. Mình rất may mắn khi đang học năm 2 và được thầy Vuminh hướng dẫn tận tình. Còn nhớ khi NSƯT Thành Lộc và võ sư Vũ Minh thuê diễn viên cho vở diễn. Dù không chuẩn bị trước nhưng tôi đã chiến thắng ban giám khảo bằng khả năng tư duy nhanh nhạy của mình và giành được vai diễn đầu tiên trên sân khấu.

B Max: Ẩn số thú vị nhất
B Max: Ẩn số thú vị nhất
B Max: Ẩn số thú vị nhất

Sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp của NSƯT Thành Lộc, B Max được chọn làm thành viên hợp xướng trong nhiều vở kịch của Edecaf. Nam diễn viên cũng từng hợp tác với nhóm hài Gia Bảo, Sân Khấu Nụ Cười, hỗ trợ cặp đôi hài Hoài Linh & Trường Giang, cướp nhóm hài Mì Gõ.

Bi Max đã mang đến rất nhiều cơ hội trong lĩnh vực phim truyền hình nhờ cái duyên làm phim online. Dù tích lũy được kha khá vai diễn nhưng phải đến khi tham gia Phần hai của Gia đình là số 1, B Max mới thực sự được nhiều khán giả biết đến. B Max nói rằng Dew Nihi là người cộng tác tốt nhất của cô ấy. Được biết về lối diễn xuất hài hước của Dyu Nihi ở trường, khi đóng cặp với cô ấy, cả hai có thể quay hơn 40 tập phim chỉ trong một ngày.

B Max: Ẩn số thú vị nhất
B Max: Ẩn số thú vị nhất
B Max: Ẩn số thú vị nhất
B Max: Ẩn số thú vị nhất
B Max: Ẩn số thú vị nhất

Bi Max từ hotboy của gia đình, hotboy của gia đình, số 1 đến thú vị trong Vô lăng tình yêu.

Xem Thêm >>  Á khôi Nguyễn Thị Ngọc | How-yolo