‘Anh em nương tựa’ là gì mà ‘gây bão’ MXH hiện tại? | How-yolo

Sau khi xác nhận mối quan hệ của ông Hohan với Heine Ho, “Anh em tị nạn” hiện đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

Đâu là 'người anh đáng tin cậy' đã mang đến 'cơn bão' MXH hiện nay?  - Hình thu nhỏ

Những ngày qua, Nets “im hơi lặng tiếng” khi hàng loạt tình tiết mới của nữ ca sĩ Zed Hin Ho xuất hiện trên mạng xã hội. Cô nàng dường như là nhân vật trung tâm của Hein Ho kể từ khi bị gọi vào câu hỏi “Cặp đôi con nhà giàu” và “Đàn chị” nên mọi hình ảnh và miêu tả của cô đều bị mọi người “phát tán”. “.

>> Xem thêm: Hình ảnh ông Hồ Nhân và Hein Ho: Họ là anh em họ hàng, anh em tin cậy.

Đặc biệt là loạt ảnh âm thanh ngày 20 tháng 3 “Chị gái cũ của cô ấy thì khác.” Trào lưu ôm hôn thắm thiết của cụ già được lan truyền khắp MXH. Những dấu hiệu gần đây của họ khiến nhiều người nghĩ rằng họ đang có một mối quan hệ tình cảm. Sau một hồi tìm kiếm, người ta đã xác định ngay được người đàn ông từng “số má” với Heine Ho – ông Hồ Nhân – CEO của công ty nổi tiếng Nanogen.

Loạt ảnh một người đàn ông lớn tuổi ôm hôn giọng ca 'Em Of Once Again' đã bị rò rỉ và phát tán khắp MXH.
Loạt ảnh giọng ca M OF một thời giằng co với người đàn ông lớn tuổi đã bị rò rỉ khắp MHH.
Những dấu hiệu gần đây của họ khiến nhiều người nghĩ rằng họ đang có một mối quan hệ tình cảm.
Những dấu hiệu gần đây của họ khiến nhiều người nghĩ rằng họ đang có một mối quan hệ tình cảm.
Với Heine Ho
Người đàn ông “sát gái” với Heine Ho là ông Hồ Nhân – CEO của công ty Nanogen nổi tiếng.

Giữa vụ tai nạn, doanh nhân cũng đã có phát ngôn chính thức về mối quan hệ giữa Zing và Hein Ho. Đặc biệt, người đàn ông này cho biết anh và nữ ca sĩ là “anh em chung thủy” với nhau: “Anh em tin tưởng lẫn nhau thì hợp tác với nhau. Không thành vấn đề.”

Khi người giao dịch bị cáo buộc có quan hệ với cả hai, anh ta được hỏi liệu anh ta có nhờ chính quyền can thiệp hay không. “Không, tôi mệt. Muốn làm gì thì làm. Chúng ta là anh em họ.”

Vai trò của ông Hohan ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng, đặc biệt là thuật ngữ “anh em trung thành” được cha đẻ của vắc-xin nanococcus sử dụng để mô tả mối quan hệ giữa bản thân và gia đình. Keyword hiện đang gây sốt trên MXH, được cư dân mạng khắp nơi yêu thích. Không rõ các từ khóa “anh em tin cậy” và “anh em họ” là gì, nhưng dự kiến ​​chúng sẽ xuất hiện nhiều lần trong những ngày tới.

Anh Nhân cho biết anh và nam ca sĩ là
Anh Nhân cho biết anh và nam ca sĩ chỉ là “anh em tin tưởng nhau”: “Anh em tin tưởng nhau thì hợp tác với nhau thôi, không có gì đâu”.
Hiền Hồ đã đóng cửa tất cả các fan page, trang cá nhân, Facebook, Instagram và chưa có bất kỳ phát ngôn công khai nào.
Hiền Hồ đã đóng cửa tất cả các fan page, trang cá nhân, Facebook, Instagram và chưa có bất kỳ phát ngôn công khai nào.

>> Xem thêm: Hiền Hồ phủ nhận khi biết mình kém 20 tuổi.

Hein Ho hiện đã khóa tất cả các fan page, trang cá nhân, Facebook và Instagram và chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố công khai nào.

Hein Ho sinh ra ở Đó là vào năm 1997, khi cô được chọn là Quán quân Giọng hát Việt nhí 20 tuổi. Trong những năm qua, anh liên tục sở hữu một số bản hit đình đám như Heine Ho. Rồi người thương của mình hóa thành người dưng, mình đã từng khác, mình hãy lấy nhau …

Ông Hohan sinh ra ở Năm 1966, ông trở thành Giám đốc điều hành của Công nghệ Sinh học Dược phẩm Nanogen. Anh còn được biết đến là con rể của Sơn Kim, ông chủ của một công ty kinh doanh đa ngành, kinh doanh bất động sản, từ bán lẻ đến thời trang.

Xem Thêm >>  Soft boy nghĩa là gì? Tại sao phái nữ lại mê mẩn soft boy đến thế | How-yolo