Apink tan đàn xẻ nghé, thành viên nổi bật nhất đầu quân cho YG | How-yolo

Công ty quản lý của Apink – Play M5 vừa thông báo các thành viên Apink bao gồm: Chorong, Bomi, Eunji, Namjoo và Hyeong đều đã gia hạn hợp đồng. Đáng chú ý, Nyun quyết định không gia hạn hợp đồng với Play M sau nhiều năm làm việc. Cô đã ký hợp đồng diễn xuất độc quyền với YG Entertainment để phát triển lĩnh vực thời trang và diễn xuất của mình.

Son Naun quyết định rời Play M sau khi làm việc với anh ấy trong nhiều năm
Nhóm apink 10 tuổi

Dù Son Naeun chưa gia hạn hợp đồng với Play M nhưng cả 6 thành viên vẫn sẽ hoạt động dưới cái tên Apink và sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách là một nhóm nhạc trong thời gian sắp tới. Apink cũng đang thực hiện một album đầy đủ để kỷ niệm 10 năm hoạt động. Cách đây vài ngày, nhóm đã cùng nhau kỷ niệm 10 năm thành lập.

Sự ra đi của Son Naeun chắc chắn sẽ để lại khoảng trống lớn cho Apink khi cô luôn là thành viên nhóm nhạc thu hút rất nhiều người hâm mộ.

Vào ngày 3 tháng 5, Son Naeun đã trở thành thành viên của YG Entertainment. Đại diện của YG Entertainment cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được giới thiệu một cô gái đa tài trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi ủng hộ hết mình cho cô gái đang ở thời điểm quan trọng để đạt được chiến thắng mới trong sự nghiệp diễn xuất và phát huy hết khả năng của mình.

Ảnh đại diện mới của Son Naeun dưới YG Stage
Cậu bé Neun từng là nàng thơ trong MV Gương mặt mới của Psy.

Dù đã rời công ty để theo đuổi ước mơ mới nhưng Naun sẽ không rời nhóm và sẽ luôn là một phần của Apink.

Xem Thêm >>  "Hiếu bến tàu" và hành trình chinh phục nhân nghĩa đầy bất ngờ | How-yolo