Những app chèn logo vào ảnh đơn giản nhất

app chèn logo vào ảnh

Chèn logo vào ảnh giúp bản khẳng định bản quyền của mình tạo ra. Để giúp thuận tiện cho việc này thì hãy cùng how-yolo.net tìm hiểu những app chèn logo vào ảnh đơn giản và độc đáo nhất qua bài viết sau đây nhé!

App chèn logo vào ảnh Picsart

Đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng trên nhiều thiết bị khác nhau. Nó tương thích với cả hệ điều hành android và iPhone mà ta thường hay sử dụng. Đây là một trong những ứng dụng chèn logo vào ảnh được đông đảo người dùng tìm kiếm và yêu thích sử dụng nhất hiện nay nhờ giao diện dễ sử dụng cùng các tính năng được tích hợp tuyệt vời. 

Hướng dẫn tải phần mềm Picsart về điện thoại và máy tính
App chèn logo vào ảnh đơn giản nhất

Các bước chèn logo vào ảnh bằng app Picsart như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng chèn logo vào ảnh về trong điện thoại và khởi động ứng dụng sau khi quá trình tải hoàn tất. 
 • Bước 2: Trong lần đầu tiên truy cập thì picsart sẽ yêu cầu người dùng cần phải đăng nhập để sử dụng app trong trạng thái tốt nhất. Bạn bấm vào biểu tượng dấu + trên màn hình để bắt đầu chèn logo vào ảnh. 
 • Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu người dùng cần phải cho phép quyền truy cập vào bộ nhớ điện thoại. Hãy lần lượt trong mục Đi Nào và cho phép ứng dụng để tiếp tục quá trình truy cập ứng dụng. 
 • Bước 4: Sau khi bạn đã hoàn tất cả 3 bước trên thì bạn cần phải chuyển sang giao diện tìm file để người dùng có thể tìm kiếm được hình ảnh muốn chỉnh sửa. Bạn ấn chọn ra một bức ảnh muốn chèn logo vào trong màn hình và chọn vào mục chức năng Thêm Ảnh. 
 • Bước 5: Sau đó bạn cần tìm kiếm hình ảnh logi mà bạn muốn sử dụng để chèn vào hình ảnh. Bạn ấn chọn Thêm để xác nhận nhanh chóng và ngay trên màn hình sẽ lập tức xuất hiện hình ảnh logo mà bạn đã chọn. Bạn có thể dễ dàng di chuyển,phóng to hoặc thu nhỏ logo này sao cho phù hợp với bức ảnh. Sau khi hoàn thành xong các thao tác thì bạn ấn nút xác nhận. 
 • Bước 6: Để có thể lưu được bức hình về máy thì bạn chọn vào biểu tượng xác nhận thêm một lần nữa. Chọn lưu và tải bức ảnh về điện thoại của bạn. 
Xem Thêm >>  Thông tin về bưu cục Giao hàng tiết kiệm Quận 7
Tải PicsArt Pro Full Crack Mod Full APK Miễn Phí, Việt Hóa cho Android IOS 2022 - Top10App.Net
Các bước chèn logo vào ảnh bằng app Picsart

Chèn logo vào ảnh bằng eASy Watermark Photo

Một trong những top ứng dụng được nhiều người tiêu dùng yêu thích và thường hay sử dụng đó là eASy Watermark Photo. Đây là ứng dụng chèn logo vào ảnh cực kì nhanh chóng và tiện lợi. Ứng dụng này đã trải qua khá nhiều lần nâng cấp, hoàn thiện nên các tính năng sử dụng của app này khá mềm mượt và ưu việt. App có hỗ trợ cho mọi thiết bị hiện nay. 

Bạn cần phải thực hiện theo các bước sau là có thể chèn logo vào ảnh cực kỳ đơn giản và hiệu quả nhất. 

 • Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng eASy Watermark Photo về cho điện thoại. Vì ứng dụng hỗ trợ cho cả điện thoại hệ điều hành Android và Iphone nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé.
 • Bước 2: Sau đó bạn mở ra ứng dụng eASy Watermark Phôt sau khi đã tải về thành công. Nhấp chọn vào Single Image và chọn mục Library để mở thư viện ảnh ra. 
 • Bước 3: Trên màn hình điện thoại lúc này sẽ hiện ra những hình ảnh để cho bạn có thể lựa chọn. Hãy chọn một hình ảnh duy nhất mà bạn mong muốn chèn trên watermark.
 • Bước 4: Tại mục Library thì bạn hãy chọn logo mà mình muốn chèn vào ảnh.
 • Bước 5: Bạn cần sử dụng hai ngón tay thao tác trên màn hình để có thể phóng to hoặc thu nhỏ. Sau đó là đưa logo về với đúng vị trí mà bạn mong muốn. Sau khi đã hoàn thành các bước trên thì bạn nhấp vào dâu tích ở bên trái màn hình. 
 • Bước 6: Bạn nhấp dấu tích ở bene dưới màn hình để có thể hoàn tất các bước chèn logo vào trong ảnh.
Xem Thêm >>  App chụp hình đẹp cho iPhone mới nhất
Easy Watermark – Plugin WordPress | WordPress.org tiếng Việt
Chèn logo vào ảnh bằng eASy Watermark Photo

Nếu muốn xuất hình ảnh về máy điện thoại của bạn thì bạn hãy chọn vào Library để lưu ảnh đã chèn vào điện thoại. Cuối cùng là mở thư viện hình ảnh trong điện thoại để kiểm tra kết quả cuối cùng là đã hoàn thành hay chưa. 

Lời kết về app chèn logo vào ảnh

Bài viết trên nói về những app chèn logo vào ảnh đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng bạn có thể tìm được ứng dụng ưng ý để thực hiện công việc của mình. Cảm ơn bạn đã đọc how-yolo.net và hãy ghé thăm trang thường xuyên nhé!