Top những app dịch bằng hình ảnh tốt nhất hiện nay

Những app dịch bằng hình ảnh tốt nhất

Trong bối cảnh toàn cầu hóa ngày một phát triển, các ngôn ngữ ngước ngoài như Nhật, Tiếng Anh, Trung Quốc ngày càng xuất hiện nhiều ở nước ta. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng ngôn ngữ nước ngoài để học tập và làm việc thì đôi khi chúng ta sẽ gặp những từ ngữ hay đoạn văn không thể dịch được. Vì vậy, những app dịch bằng hình ảnh đóng một vai trò rất quan trọng đối với chúng ta. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người một số app dịch bằng hình ảnh có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Photo Translator hỗ trợ dịch thuật hơn 100 ngôn ngữ

Ứng dụng Photo Translator là app dịch bằng hình ảnh do công ty Evolly.App của Việt Nam chế tạo ra. Tại ứng dụng, chúng ta có thể dịch được hơn 100 ngôn ngữ khác nhau như Pháp, Trung Quốc, Anh, Đức, Hàn Quốc, Ý, Nhật Bản,… Tuy nhiên, khả năng dịch thuật của ứng dụng này chỉ ở mức độ tương đối nhưng vẫn được nhiều đánh giá tích cực của người sử dụng.

App dịch bằng hình ảnh Photo Translator được phát hành và tải miễn phí trên điện thoại di động. Tại phần mềm, người dùng chỉ cần chụp nội dung của văn bản cần dịch thì tự khắc app sẽ tự động dịch lại đoạn ngôn ngữ nước ngoài đó sang tiếng Việt cho tất cả mọi người.

App dịch bằng hình ảnh Photo Translator
App dịch bằng hình ảnh Photo Translator

Naver Papago Translate cho phép dịch 13 loại ngôn ngữ

Naver Papago Translate là một trong những app dịch bằng hình ảnh mà Google Play đề xuất cho người dùng. Ứng dụng này do một công ty ở Hàn Quốc có tên là Naver phát hành. Hiện nay, Naver Papago Translate đã có 5 triệu lượt tải về và nhận được nhiều đánh giá 5 sao nhất.

Xem Thêm >>  Cách dùng tính năng hẹn hò trên facebook nên biết

Bởi vì là sản phẩm của công ty Hàn Quốc nên đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ tốt nhất cho người học tiếng Hàn. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng thì ngoài tiếng Hàn, phần mềm còn hỗ trợ thêm 12 ngôn ngữ quốc gia khác. Đặc biệt, dung lượng của ứng dụng này chỉ chiếm khoảng 9,8 MB nên chúng ta có thể tải nó một cách dễ dàng mà không sợ bị nặng máy.

Microsoft Translator có tốc độ dịch nhanh chóng

Vào ngày 1/3/2019, ứng dụng Microsoft Translator đã được xuất hiện trên thị trường app dịch bằng hình ảnh. Mặc dù mới ra đời trong 3 năm gần đây nhưng nó đã có tới hơn 10 triệu lượt tải về tại Google Play. Phần mềm này có cách hoạt động khá trực quan và đơn giản. So với những app dịch bằng hình ảnh khác thì phần mềm có thể hỗ trợ chúng ta dịch 2 ngôn ngữ khác nhau trong cùng một lúc mà dung lượng chỉ có khoảng 49 MB. Vì vậy, đây là một đối thủ cạnh tranh khá nặng ký đối với những phần mềm dịch ngôn ngữ bằng hình ảnh khác.

Ứng dụng Dear Translate của công ty Youdao

App dịch bằng hình ảnh Dear Translate
App dịch bằng hình ảnh Dear Translate

Dear Translate có dung lượng khoảng 53 MB và 500 ngàn lượt download trên nền tảng Google Play. Đây là một trong số app dịch bằng hình ảnh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng nhất. Bởi vì có công ty chủ quản Youdao của Trung Quốc nên nó thường được người ta dử dụng trong việc dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt. Đặc biệt, ứng dụng còn có khả năng dịch được 107 ngôn ngữ từ các quốc gia gia khác.

Xem Thêm >>  Nhận ngay ảnh xinh khi tải phần mềm chụp ảnh đẹp về máy

U-Dictionary dịch hơn 108 ngôn ngữ

Tại app dịch bằng hình ảnh này, mọi người có dùng nó để dịch các ngôn ngữ của nhiều quốc gia khác sang tiếng Việt cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Nó giúp người dùng có thể học tập và làm việc hiệu quả hơn trong môi trường nhiều tiếng nước ngoài. U-Dictionary có tốc độ dịch cực kỳ nhanh chóng và tại mỗi từ vừng, phần mềm còn cung cấp thêm cho người dùng các ví dụ, video, âm thanh minh họa. Hiện nay, phần mềm đang cho phép người sử dụng dịch được hơn 108 ngôn ngữ từ nhiều quốc gia khác trên thế giới.

App dịch bằng hình ảnh free

PONS Vocabulary Trainer

Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng giúp dịch tiếng Anh trên chiếc điện thoại thông minh và giúp bạn học thêm về loại ngôn ngữ đó thì chắc chắn PONS Vocabulary Trainer sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, công cụ này mang đến cho người dùng nhiều tính năng khác nhau cực kỳ hữu ích. Qua đó, giúp việc chuyển văn bản, hình ảnh tiếng Anh sang tiếng Việt hay học tập các loại ngôn ngữ trở nên hiệu quả hơn.

App dịch bằng hình ảnh trên iphone

Oxford Dictionary of English

Oxford Dictionary of English là một phần mềm dịch tiếng Anh bằng hình ảnh cực chuẩn, hỗ trợ trên cả iOS và Android. App này luôn được cập nhật mới mỗi năm với rất nhiều tính năng hữu ích. Với những ưu điểm vượt trội, hiện phần mềm này đang được rất nhiều người sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu cao trong việc dịch thuật thì đây sẽ là một phần mềm lý tưởng mà các bạn không nên bỏ qua.

Xem Thêm >>  Top 5+ phần mềm trả lời câu hỏi tiếng Anh được ưa chuộng hiện nay

Các app dịch bằng hình ảnh

Translate Voice

Tính năng nổi bật nhất của Translate Voice là dịch bằng giọng nói. Công cụ này có khả năng dịch ngôn ngữ bản địa cực kỳ chuẩn xác. Nếu bạn có việc phải đi công tác tại các vừng, quốc gia khác nhau, phải tiếp xúc với người dân bản địa thì phần mềm Translate Voice chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng trên chiếc điện thoại của bạn.

Là một ứng dụng dịch ngôn ngữ hiệu quả được tích hợp nhiều tính năng vượt trội. Translate Voice được rất nhiều người dùng bởi cam kết miễn phí trọn đời.

Trong bài viết trên của how-yolo.com, chúng tôi đã giới thiệu cho mọi người một số công cụ, app dịch bằng hình ảnh uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Mỗi phần mềm, ứng dụng đều có ưu diểm và khuyết điểm riêng của nó. Vậy nên, mọi người nên tìm hiểu kỹ về những app đó trước khi download về máy và sử dụng nhé! Điều đó có thể giúp mọi người tiết kiệm được thời gian dùng thử các ứng dụng dịch ngôn ngữ.