AutoIT Decompiler 1.0 – Dịch Ngược Mã Nguồn AutoIT | How-yolo

Trình biên dịch phần mềm tập tin Exe sang tập tin Au2 với mã nguồn AutoIT

AutoIT là một ngôn ngữ linh hoạt và mạnh mẽ, nhưng nó rất dễ bị hỏng. Tôi cũng rất giỏi trong việc tháo rời phần mềm để xem mã nguồn để học – ranh giới giữa học và ăn cắp rất mỏng. Vì phần mềm mã hóa AutoIT được chia sẻ trên mạng thường là độc quyền nên không có độ tin cậy cao, vì vậy hãy biên dịch phần mềm này để đảm bảo nó “sạch” hoặc chạy trên trình biên dịch của AutoIT.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một công cụ gỡ AutoIT hoàn toàn mới, đó là Auto2Exe (đừng nhầm với công cụ Auto2Exe có trong bộ cài AutoIT). Công cụ này được viết bằng FASMW (Flat Assemblyler for Windows – trình hợp dịch mã nguồn mở trên Windows). Điểm mạnh của Auto2Exe là hỗ trợ cả x86 và x64. Ngoài ra, nó có thể trích xuất các tệp Autoit được đóng gói (được nén và được bảo vệ) từ các gói như Autoit3camo, Themida, Armadillo và nhiều gói khác mà Autoit3camo, Themida, Armadillo và các gói khác không thể.

hạ gục: Trình biên dịch AutoIT 1.0

mật khẩu mở khóa: dembuon.vn

Sử dụng ứng dụng này rất dễ dàng sau khi bạn tải xuống, giải nén và chạy tệp. Bán tại. Để giải nén bất kỳ tập tin exe nào, bạn chỉ cần kéo và thả tập tin đó vào giao diện ứng dụng. Sau khi bạn kéo và thả tệp vào mã nguồn đã tạo và nó sẽ xuất hiện trên giao diện. Tôi đã thử nhiều kịch bản và kết quả thực sự ngoài mong đợi. Chúc các bạn “học” được nhiều script hay.

Xem Thêm >>  Da bị vàng là thiếu chất gì? Biện pháp khắc phục khi bị vàng da | How-yolo

[​IMG]