Mách bạn TOP 5 bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội bạn nên biết

Thủ đô Hà Nội là nơi phát triển sự nghiệp của rất nhiều bác sĩ Nha khoa giỏi khắp cả nước. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội để thường xuyên lui tới thăm khám, chữa bệnh thì đừng bỏ qua TOP 5 các bác sĩ được How Yolo giới thiệu dưới đây nhé!

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam

Nói đến bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội, không thể không nhắc đến Bác sĩ Nguyễn Hữu Ham. Bác sĩ Nam không chỉ là một bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm và chuyên môn, mà còn được bệnh nhân yêu quý bởi sự nhiệt huyết, tận tình và có trách nhiệm. Sự nghiệm của BS. Nguyễn Hữu Nam đã ghi được những dấu ấn như:

– Nguyên Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.

– Tốt nghiệp Khoa Chỉnh hình tại Australia năm 2004.

– Tốt nghiệp Chuyên khoa Phẫu thuật Hàm mặt tại Viện Răng Hàm Mặt TW TP.HCM.

– Lấy bằng Thạc sĩ năm 2007.

Bác sĩ Nam không chỉ là một bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm và chuyên môn

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam là bác sĩ giỏi hàng đầu đang công tác và làm việc tại Nha Khoa Kim, chuyên sâu cấy ghép xương, răng Implant, chỉnh hình răng thẩm mỹ, khuôn mặt… Người bệnh có nhu cầu có thể gặp và được bác sĩ Nguyễn Hữu Nam thăm khám cũng như điều trị tại Nha Khoa Kim chi nhánh Hà Nội (địa chỉ: 162A Tôn Đức Thắng, P.Hàng Bột, Q.Đống Đa).

GS.BS Trịnh Đình Hải

GS.BS Trịnh Đình Hải sở hữu bề dày kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực răng hàm mặt. Sự nghiệp của ông gắn liền với nhiều danh hiệu cao quý như Huân chương lao động hạng 3, Bằng khen của Bộ trưởng bộ y tế, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. GS. BS Trịnh Đình Hải là một trong những bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội được nhiều người tin tưởng. Hiện, ông đang giữ các chức vụ:

Xem Thêm >>  5 'vương quốc' xinh xắn của màu hồng ở Sài Gòn | How-yolo

– Chủ tịch Hội Răng – Hàm – Mặt Việt Nam.

– Viện phó Viện đào tạo Răng – Hàm – Mặt (thuộc Đại học Y Hà Nội).

– Giám đốc Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt TW.

– Trưởng khoa Cấy ghép Implant – Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt TW.

GS.BS Trịnh Đình Hải

Ngoài công tác hành chính ở Bệnh viện, bạn có thể thăm khám bác sĩ Trịnh Đình Hải tại Phòng khám Nha khoa Trịnh (Địa chỉ: Số 519B – 521 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội).

GS.BS Trần Văn Trường

GS.BS Trần Văn Trường là gương mặt không thể thiếu trong danh sách các bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội. Ông là:

– Nguyên Viện trưởng Viện Răng – Hàm – Mặt quốc gia.

– Nguyên GS Đại học Răng Hàm Mặt Madagascar.

– Nguyên GS Đại học Nha khoa Phnompenh, Camphuchia.

– Ủy viên Liên đoàn Nha Khoa Quốc Tế (FDI)

– Ủy viên Hội hợp tác Nha khoa quốc tế vùng Sông MeKong

BS Trần Văn Trường không chỉ giỏi trong công tác thăm khám và chữa bệnh mà còn tích cực trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Ông sở hữu hàng trăm công trình nghiên cức khoa học và xuất bản nhiều sách chuyên ngành Răng Hàm Mặt.

GS.BS Trần Văn Trường được bầu chọn và ghi danh vào sách “2000 nhà trí thức xuất sắc” của thể kỷ XXI” và “Những nhà trí tuệ lớn của thế ký XXI”…

Dù ở tuổi nghỉ hưu, song bác sĩ Trần Văn Trường vẫn khám và chữa bệnh về răng miệng cho các bệnh nhân tại Phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân (Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Thị Thập, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội).

Xem Thêm >>  Chính trị gia Trần Đại Quang | How-yolo

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Thu Phương

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Thu Phương là một bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội. Bà đã có nhiều năm công tác tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương. Đặc biệt, chuyên điều trị các khiếm khuyết về răng như hô, khập khiễng,…

Nguyễn Thị Thu Phương thăm khám và điều trị tại Nha khoa Thu Phương

Ngoài công tác ở bệnh viện, bác sĩ Phương cũng nhận thăm khám và điều trị bệnh nhân tại phòng khám Răng Hàm Mặt Nguyễn Thị Thu Phương và Trung tâm Nha khoa – Phẫu thuật thẩm mỹ Hoàng Gia. Hiện bà Phương đang giữ các chức vụ:

– Phó Viện trưởng Viện đào tạo Răng Hàm Mặt (thuộc Đại học Y Hà Nội).

– Phó Trưởng khoa Nắn chỉnh răng – BV Răng Hàm Mặt TW Hà Nội.

– Trưởng bộ môn Nắn chỉnh răng – Viện đào tạo Răng Hàm Mặt (thuộc Đại học Y Hà Nội).

PGS.TS.BS Phạm Như Hải

PGS.TS.BS Phạm Như Hải hiện đang giữ chức vụ Phó chủ nghiệm bộ môn Y dược (Đại học Quốc gia Hà Nội). Ông là một trong những bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội nói riêng và ở khu vực phía Bắc nói chung. Bác sĩ Phạm Như Hải có nhiều thành tựu và kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt.

Ông cũng từng giữ chức vụ Trưởng khoa Răng miệng – Bệnh viện Việt Nam – CuBa. Sự nghiệp của bác sĩ Phạm Như Hải gắn liền với các thành tựu như:

– Là người đầu tiên ứng dụng và phổ cập kỹ thuật vít neo giữ cho nắn chỉnh răng tại Việt Nam.

Xem Thêm >>  Chuyện Trạng Bùng đưa hạt giống ngô về Việt Nam | How-yolo

– Là người đầu tiên ứng dụng kỹ thuật nắn chỉnh răng mặt lưỡi thành công tại Việt Nam.

– Là người đầu tiên ứng dụng phương pháp giãn xương hàm tại Việt Nam.

– Là người đầu tiên phổ cập kỹ thuật cắm ghép nha khoa tại miền Bắc.

Ngoài ra, bác sĩ Phạm Như Hải cũng là một trong những bác sĩ nha khoa đầu tiên của nước ta áp dụng thường qui phẫu thuật tạo hình xương hàm. Ông là một chuyên gia hàng đầu về điều trị khớp cắn, khớp thái dương. Bạn có thể tìm gặp bác sĩ Phạm Như Hải tại Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội (địa chỉ: Số 19 ngõ 25 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội) hoặc Phòng khám Răng Hàm Mặt BS. Phạm Như Hải (địa chỉ:

Trên đây là TOP 5 các bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội. Hy vọng các gương mặt bác sĩ được How Yolo chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn sớm lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín để điều trị các vấn đề về răng miệng.