Bạch Lộc, Lý Thấm, Lâm Nhất | How-yolo

Có rất nhiều diễn viên tài năng và giàu có của làng giải trí Hoa ngữ nhưng dù cố gắng đến đâu họ vẫn không thể vươn lên thành ngôi sao hạng A hàng đầu. Giống như Carol, cô ấy có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đánh đu, bên cạnh các kỹ năng và nguồn lực.

Nhờ vào vai phụ, không phải ai cũng được như Triển Chiêu hay Địch Lệ Nhiệt Ba từ vai chính. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn những diễn viên đã nói “Chỉ cần bước một bước nữa là trở nên nổi tiếng”, bởi vì mọi người đều có tiềm năng trở nên nổi tiếng hơn họ hiện tại.

1 / L Tâm

Theo Carroll, Lee Tam là một bi kịch vì cô ấy có nhan sắc và diễn xuất, nhưng cô ấy không thể trở thành một ngôi sao lớn. Nó là một trong những bộ phim ăn khách nhất trong những năm gần đây. Một phần của Truyện KyuThật không may, cô ấy chỉ được nhìn thấy trong chương trình.

2 / Peng Xiao Ran

Với một bước đá Dong KungBành Tiểu Ran có thể nổi tiếng hơn, nhưng cô ấy đã bị ảnh hưởng bởi vụ bê bối của Phạm Băng Băng. Tôi hy vọng bộ phim Cửu tinh quân Xuất hiện Peng Xiaoran sẽ hỗ trợ anh ta trong công việc của mình.

3 / Lý Nhất Đồng

Nguồn lực của Lee Nhất Đồng rất mạnh, nhưng dù đảm nhận vai trò lãnh đạo trong nhiều dự án lớn nhưng cô vẫn có rất ít cơ hội. Bạn không biết bộ phim. Chiến tranh danh dự đặc biệt Như Lee Nhất Đồng hợp tác với Đồng Đồng trong tập phát sóng, liệu có thể giúp cô ấy thay đổi tình hình?

4 / Hàn Đông Quân

Hàn Đông Quân được Đồng Nhân hậu thuẫn để kế thừa Hồ Hách không chỉ xinh đẹp mà còn diễn xuất vô cùng ấn tượng. Đáng tiếc, Hàn Đông Quân chỉ nổi tiếng trong thời gian đóng phim, lại không chạy theo xe cộ nên càng khó “đổ” lên.

5 / Từ Zengxi

Carol Vũ Văn tưởng chơi đùa. Thiên đường duy nhất Tư Chín Kèn sẽ giúp anh ta rất nhiều, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng anh ta có thể giữ được mẹo đó lâu. Tu Chin Keh có diễn xuất tốt nhưng đầu vào không tốt và ít cơ hội, điều này thật đáng tiếc.

6 / Trưởng khoa Bạch Kinh.

Trong vài năm đầu, Chiến dịch Bach Kin Dean đóng vai trò hỗ trợ về mặt hình ảnh, nhưng anh ấy không thể bật nó lên. Bach Kin Dean gần đây đã vươn lên hàng nam chính nhưng vẫn chưa có bộ phim nào khiến bản thân trở nên nổi tiếng hơn.

7 / Khóa hàng loạt

Bạch Khóa là một diễn viên rất tốt nhưng dường như không có nhiều ngôi sao. Thành công của Châu Sinh Như Cố Bạch Khóa giúp cô sang một trang mới trong sự nghiệp nhưng không thể giúp cô nổi đình nổi đám như những ngôi sao 9X khác như Địch Lệ Nhiệt Ba hay Dương Tử.

8 / Trương Dư Hi

Trung du Hải hiện đang là sao nữ được Hoan Thụy nâng đỡ và liên tục được săn đón cho các dự án lớn. Du Quan Ka, Tian to Lane. Dù là một ngôi sao tiềm năng nhưng tôi thấy hướng đi của Trương Dư Hi không tốt lắm vì khi đóng vai chính, cô ấy khó có thể “cân phim” nhất là phim cổ trang.

9 / Chaw ቩ Dong

Chaw ቩ Dong là một vấn đề về diễn xuất và sự giàu có, nhưng nhiệm vụ này có một chút khó khăn. Dù không thể nổi hoặc bị chết đuối, Carol nghĩ rằng tình hình hiện tại của Chao Dong Dong không phải là điều cô muốn vì cô có thể nổi nhiều hơn cô.

10 / Zhang bin Bin

Đầu năm nay, Zhang bin Bin đã nhận được rất nhiều sự chú ý khi đóng phim Tử Đăng Và đây là một dấu hiệu tuyệt vời cho công việc sau này của anh ấy. Carol hy vọng sau này Tử ĐăngTrung bin Bean sẽ có nhiều tác phẩm nổi tiếng giúp anh tạo dựng tên tuổi.

11 / Tấn d

Với gương mặt giống Lee Tam, tác phẩm của Tôn D. cũng có phần giống. Trên thực tế, Tony D. có rất nhiều phim nóng Chờ đợi 15 năm chim di cư đẹp Bởi vì tôi đã gặp bạn Nhưng cô ấy tạm thời nổi tiếng và rất khó giữ được vóc dáng phù hợp.

12 / Lâm Nhật.

Ai đã nhìn Cho tuổi trẻ ấm áp của chúng taMột thời gian của lòng thương xót thiêng liêng Trên màn hình, bạn thấy Bò Nhật là một tài năng trẻ. A.D. Tôi nghĩ người sinh năm 1999 này có thể chưa nổi tiếng nhưng vẫn còn rất nhiều cơ hội cho tương lai.

13 / Trương Tuyết Nghênh

Trương Tuyết Nghênh là một ngôi sao nhí, có lối diễn xuất rất tốt nhưng bước đi của cô ấy lại rất mệt mỏi. Cô không có việc đại diện, lại đính hôn với Dung Tu-Tần Tuấn Kit dưới danh nghĩa “Tiểu Tam”, cho nên cô rất cảm động.

Ngoài những ngôi sao tôi kể trên, tôi thấy còn rất nhiều gương mặt khác có thể thuộc vào loại “nổi tiếng chưa thành đã có”. Lý Nhất Đồng, Châu Vũ Đồng có tài nguyên, Lý Tâm hay Hàn Đông Quân có diễn xuất nhưng không bật lên được. Mong rằng trong tương lai các em sẽ có những bước tiến dài trong sự nghiệp khi trở thành những diễn viên thực thụ theo đúng nghĩa của từ này.

>>> Xem thêm Lee Tam và hai diễn viên “Hufu God” đọ nhan sắc.

* Bài viết của Carol gửi đến DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net Để cập nhật những tin tức phim mới nhất.

Xem Thêm >>  Lời bài hát Em Gái Mưa theo 4 phiên bản tiếng Việt, Nhật, Trung, Anh chuẩn nhất | How-yolo