Bạn gái cũ lên tiếng “tố” Tô Trần Di Bảo (Bi Bảo) sống hai mặt, đánh đập và đuổi cô ra khỏi nhà | How-yolo

Cái tên Tô Trần Di Bảo hay biệt danh Bi Bảo có lẽ không phải là cái tên xa lạ đối với các bạn trẻ thích sử dụng mạng xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ trong giới LGBT. Bi Bảo nổi đình đám nhờ cover các bản hit Vpop và hiện trang cá nhân của Bi Bảo đã thu hút gần 1 triệu lượt theo dõi. Chuyện tình yêu xa của Bi Bảo và bạn gái Ngõ Nguyễn (tên thật là Nguyễn Pẩu Thảo) cũng khiến nhiều người hâm mộ thích thú và cả hai được kỳ vọng sẽ có một cái kết đẹp. Nhưng trong năm Tháng 10/2016, cặp đôi bất ngờ tuyên bố “đường ai nấy đi”, cả hai đều không công khai lý do chia tay.

Bạn trai cũ Trần Di Bảo (Bi Bảo) đã tố cô dẫn đến cuộc sống hai mặt, đánh anh và đuổi anh ra ngoài - Ảnh 1.

Cho đến gần đây, vụ việc này bất ngờ được đưa ra ánh sáng và Bi Bảo đang gặp rắc rối lớn, Ngõ Nguyễn bất ngờ đăng tải hàng loạt thông tin trên Facebook của mình cho thấy Bi Bảo đang sống hai mặt.

Bạn trai cũ của cô là Tô Trần Di Bảo (Bi Bảo) đã tố cô sống hai mặt, đánh đập và đuổi anh ra khỏi nhà - Ảnh 2.

Aley Nguyễn đã tung loạt tin nhắn và clip khẳng định Bi Bảo có hai mặt.

Theo Ato Aley, cả hai đã phải đối mặt với những vấn đề từ tháng 8 năm 2016 đến tháng 10. Sự can thiệp. Theo Alley, công việc kinh doanh của Bi Bảo ban đầu nhận được nhiều sự giúp đỡ từ cô và gia đình, nhưng khi thành công, Bi Bảo đã cố gắng ép cô ra khỏi liên doanh. Không dừng lại ở đó, Bi Bảo còn liên tục đuổi Ailey ra khỏi nhà và đánh đập cô cho đến khi toàn thân bị thương.

Xem Thêm >>  Thúy Ngân hé lộ quan hệ thật với Nhã Phương, lần đầu nói rõ chuyện mâu thuẫn với Ninh Dương Lan Ngọc | How-yolo

Bạn trai cũ của cô là Tô Trần Di Bảo (Bi Bảo) đã tố cô là kẻ hai mặt, đánh đập và đuổi anh ra khỏi nhà - Ảnh 3.

Hình ảnh cho thấy Hẻm đang bị Bi Bảo làm tổn thương.

Bạn trai cũ của cô là Trần Di Bảo (Bi Bảo) tố cô lừa dối, đánh đập và đuổi anh ra ngoài - Ảnh 4.

Tin nhắn của Bi Bảo với Ngõ đã đuổi cô ra khỏi nhà.

Bạn trai cũ của cô là Tô Trần Di Bảo (Bi Bảo) tố cô sống hai mặt, đánh đập và đuổi cô ra ngoài - Ảnh 5.

Sau khi chia tay, Bi Bảo đã chặn liên lạc của Alley.

Ngay sau đó, nhiều bạn bè chung của Bi Bảo và Aley Nguyễn đã lên tiếng xác nhận sự việc là có thật. Cũng có không ít người từng “cạch mặt” Bi Bảo dù trước đó họ rất thân thiết. Facebook tố cáo Huỳnh Pung Bi Bảo nói xấu người này người kia, gây hiểu lầm cho bạn bè nói xấu mình, gieo rắc điều ác cho người khác. Trong khi đó, Tah Trần, một người bạn khác chơi cùng Bi Bảo và Hẻm cũng tự nhận mình là nạn nhân của Bi Bảo khi bị Bi Bảo “đâm sau lưng” khiến tình bạn của Tah với người bạn kia tan vỡ. Nó có một danh tiếng xấu.

Cô tố bạn trai cũ Trần Di Bảo (Bi Bảo) sống hai mặt, đánh đập, đuổi cô ra khỏi nhà - Ảnh 6.

Facebook vốn là bạn chung của cả hai lần lượt “nổ tung” Bi Bảo

Trong khi dân mạng đang xôn xao và chia ra nhiều luồng ý kiến ​​trái chiều thì Facebook To Tran Di Bao đã đăng một bài dài để làm rõ. Bi Bảo nói rằng không có chuyện Aley gửi đồ mà là Aley gọi người đến bỏ đồ. Khi cả hai vẫn chưa giải quyết được, Alley dẫn bạn trai về và chụp ảnh cô mặc áo Bi Bảo rồi tung lên mạng. Chuyện gặp người mới là sau khi chia tay, không có chuyện người thứ ba.

Xem Thêm >>  Sau 6 năm, bác sĩ trong vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang xác | How-yolo

Cuối kịch bản của mình, Bi Bảo còn nhấn mạnh: “Nhiều khi người ta nói vui cũng được, đừng vui quá, nhìn người ta bước trong lặng lẽ tức nước vỡ bờ! Đã không thể cho nhau bình yên thì đừng làm mưa làm gió cho nhau.” khác.”

Cô cho rằng bạn trai cũ Tô Trần Di Bảo (Bi Bảo) là kẻ hai mặt, đánh đập và đuổi cô ra khỏi nhà.

Hiện tại, câu chuyện của cả hai đang thu hút rất nhiều sự chú ý.