Bán Voucher Vé Máy Bay Giá Rẻ, Help!!! Mua Vé Jetstar = Voucher Là Thế Nào

how-yolo.net – Bài viết và video này nhằm hướng dẫn các bạn đặt mua vé máy bay bằng voucher của các hãng hàng không như Jetstar, Vietjet, Vietnam Airlines…Đây là hướng dẫn cơ bản ai cũng có thể thực hiện được.

Đang xem: Bán voucher vé máy bay

Là khách hàng đi máy bay, thỉnh thoảng bạn sẽ nhận được voucher. Vậy voucher là gì và tồn tại dưới những hình thức nào?Nếu bạn chưa biết ý nghĩa voucher thì có thể xem định nghĩa đầy đủ về voucher trên Wikipedia. Nói chung thì đó là một dạng phiếu đã trả tiền trước, tồn tại dưới dạng giấy hoặc file điện tử, chỉ sử dụng cho một mục đích cụ thể. Voucher thường được dùng làm quà tặng. Trong bài này how-yolo.net sẽ dùng nguyên từ Voucher vì có lẽ không có từ nào ngắn gọn hơn.

Voucher vé máy bay được cấp khi nào?

Thông thường, Voucher sẽ được phát khi:

Chậm chuyến bay mà nguyên nhân là do từ phía hãng chứ không phải do các nguyên nhân bất khả kháng như chiến tranh, thiên tai…Hủy chuyến bay.Dùng để thưởng cho khách hàngthường xuyên tích đủ điểm dặm bay.Dùng tài trợ cho một chương trình như Golf Championship chẳng hạn.

Nếu phân loại thì có thể chia ra hai dạng: Marketing Vouchers (voucher dùng cho việc quảng bá thương hiệu) và Service Recovery Receipt Vouchers (voucher dùng cho việc bồi hoàn).

Một voucher vé máy bay tồn tại bao lâu?

Tùy trường hợp, thời gian sử dụng voucher có thể khác nhau. Thông thường là 3 đến 6 tháng kể từ ngày phát hành voucher. Thời hạn sử dụng và giá trị voucher sẽ được ghi rõ trên voucher. Khi nhận voucher bạn nên xem kỹ thông tin để tránh bị quá hạn.

Các bước mua vé máy bay bằng Voucher:

Bước 1: Nhận voucher

Khách hàng thường sẽ nhận voucher ngay tại văn phòng, ở sân bay hoặc qua email mà khách hàng đã cung cấp khi đặt vé. Nếu bạn được thông báo sẽ nhận được voucher nhưng không thấy, bạn có thể liên hệ tổng đài của hãng hàng không để được hỗ trợ và cấp lại số voucher. Lý do? Bạn cần có số voucher này để thực hiện mua vé máy bay bằng voucher ở các bước tiếp theo. Lưu ý trước khi gọi tổng đài cần chuẩn bị mã đặt chỗ, số vé, hành trình, tên người đi. Nếu bạn mua vé ở đại lý vé máy bay, hãy liên hệ với đại lý để được hỗ trợ.

Xem thêm: Tuyển Bảo Vệ Samsung Thái Nguyên 2019, Tuyển Dụng Bảo Vệ Sam Sung Thái Nguyên

*

Một mẩu Voucher bồi hoàn của Jetstar.

Bước 2: Kiểm tra tên trên voucher, giá trị và thời hạn sử dụng voucher

Như đã nói ở trên voucher chỉ được cấp cho một mục đích cụ thể. Để tránh trường hợp mua đi bán lại voucher vé máy bay, các hãng hàng không thường chỉ cho phép người đứng tên trên voucher sử dụng với một giá trị cụ thể trong một thời hạn cụ thể.

Bước 3: Lên kế hoạch cho chuyến đi

Người có tên trên voucher cần lên kế hoạch cho chuyến bay sắp tới càng sớm càng tốt. Và cần lưu ý là chuyến bay đó phải do hãng chính hãng cấp voucher khai thác. Mẹo: hãy xem mã số chuyến bay trước của bạn là gì và đối chiếu lại khi mua vé mới. Chẳng hạn đợt trước bạn bay Malaysia Airlines và mã số chuyến bay cũ là MH759 từ Tp.HCM đi Kuala Lumpur thì đợt này muốn mua vé bay từ Tp.HCM đi nơi khác thì bạn phải sử dụng hãng Malaysia Airlines và mã số chuyến bay sẽ khác đi nhưng phải bắt đầu là MH. Ví dụ: MH149.

Bước 4: Mua vé máy bay mới bằng cách sử dụng voucher đã cấp

Đây là bước quan trọng nhất. Để mua vé thành công cần kiểm tra lại các bước trên đồng thời lưu ý:Tên nhập khi đặt vé phải đúng y như trên voucher (không sai hoặc thiếu bất cứ ký tự nào). Trong một số trường hợp, do tên quá dài mà trường nhập thông tin của website đặt vé hoặc hệ thống đặt vé giới hạn thì bạn cần liên hệ với nhân viên tổng đài hoặc đại lý bán vé để được hỗ trợ ngay khi đặt vé.Thứ tự nhập tên phải đúng chuẩn. Chuẩn ở đây là gì? Tùy theo hệ thống của hãng hàng không, tùy theo kênh đặt vé. Hãy liên hệ tổng đài của hãng hàng không hoặc cho how-yolo.net để chắn chắn rằng bạn sẽ nhập đúng trước khi kết thúc lệnh thanh toán. Rất may mắn, vì hệ thống một số hãng hàng không chỉ cho phép người dùng thanh toán voucher khi nhập đúng tên.Chẳn hạn với hãng hàng không Jetstar, việc nhập tên đúng chuẩn trên website phải là: TÊN LÓT + TÊN + HỌ

*

Nhập tên đúng chuẩn trên trang Jetstar.com

Thư mục: Cẩm nang đi máy bay Thẻ: bí quyết đặt vé giá rẻ, mua vé bằng voucher, Video hướng dẫn đặt vé, voucher vé máy bay

Đừng bỏ lỡ những tin khuyến mại cùng những thông tin hữu ích về du lịch tại how-yolo.net.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Hủy Vé Máy Bay Jetstar Mất Bao Nhiêu Tiền?

Bạn sợ spam? Chúng tôi ghét spam

.

5 ngày vàngAirAsiaAir AsiaAirAsiaXAir MekongCebu Pacific Airgiá vé máy bay mùa hèJetstarJetstar PacicificJetstar Pacifickhai trương đường baykhoảnh khắc vàngkhuyến mại cuối tuầnkhuyến mại khai trươngkhuyến mại sinh nhậtkhuyến mại Thứ Sáumiễn phí 1 chiềumiễn phí chiều vềmua 1 tặng 1mở đường bayThai AirAsiaTiger AirTiger AirwaysVietjetVietjet AirVietnam Airlinesvé 0 đồngvé 99.000 đồngvé may bay đi Cần Thơvé máy bay 0 đồngvé máy bay cuối tuầnvé máy bay giảm giávé máy bay khuyến mạivé máy bay miễn phívé máy bay mùa hèvé máy bay tếtvé máy bay tết ngược đầuvé máy bay đi Bangkokvé máy bay đi Hà Nộivé máy bay đi Kuala Lumpurvé máy bay đi Nha Trangvé máy bay đi Singaporevé máy bay đi Thai Lanvé máy bay đi Vinhvé máy bay đi Đà Nẵng