Bảng Sinh Trai Gái Theo Lịch Vạn Niên 2019, Cách Tính Sinh Con Trai, Gái Theo Ý Muốn Năm 2020

Sinh con trai hay gái theo tháng thụ thai đang là chủ đề được các chị em truyền tai nhau trong thời gian qua. Thực tế việc tính tháng thụ thai sinh con trai hay con gái theo ý muốn đã có từ rất lâu, theo dân gian lưu truyền có 2 phương pháp tính dựa trên tuổi người mẹ và dựa vào lịch Vạn sự. Để hiểu hơn về cách tính các mẹ hãy tham khảo bài viết này nhé!

Cách tính sinh con trai hay gái theo tháng thụ thaiSinh con theo ý muốn dựa vào các quẻ Bát QuáiBảng sinh trai gái theo lịch vạn niênCách tính sinh con trai hay gái theo tuổi mẹSinh con trai con gái dựa theo dấu hiệu mang thai ở giai đoạn đầuNhững yếu tố ảnh hưởng đến việc sinh con trai hay con gái

Sinh con trai hay con gái phần lớn là theo lẽ tự nhiên. Nhưng với cuộc sống hiện nay các cha mẹ được khuyến khích chỉ sinh hai con là đủ đã làm xuất hiện nhu cầu canh làm sao để sinh con trai hoặc con gái theo mong muốn. Nhiều gia đình muốn sinh sao cho đủ nếp, đủ tẻ hay muốn sinh con trai nói dõi trước rồi tới con gái sau vì thế các phương pháp canh ngày thụ thai được áp dụng một cách triệt để.

Đang xem: Bảng sinh trai gái theo lịch vạn niên 2019

Cách tính sinh con trai hay gái theo tháng thụ thai

Tháng thụ thai là tháng âm lịch và được tính là ngày trứng gặp tinh trùng. Nếu bạn nào có thể biết rõ ngày hai vợ chồng sinh hoạt, và ngày tình nghi rụng trứng thì sẽ chuẩn xác tháng thụ thai hơn.

Nếu không thì cứ dựa vào kết quả siêu âm. Bao nhiêu tuần rồi trừ đi ngày hiện tại sẽ ra ngày thụ thai, từ ngày thụ thai dương lịch đó ta soi ra tháng thụ thai âm lịch.

*

Nhiều người muốn xem cách tính sinh con trai để sớm có quý tử

Bạn đọc quan tâm:

Mẹ biết gì về phương pháp xem ngấn tay biết sinh con trai hay gái?

Bảng tính sinh con trai năm 2021 theo triết lý cổ học phương Đông

Sinh con theo ý muốn dựa vào các quẻ Bát Quái

Đây là 1 trong những cách xem tháng thụ thai sinh con theo ý muốn. Có 8 quẻ chính đó là Càn, Khôn, Tốn, Đoài, Khảm, Chấn, Ly, Cấn, được phân thành 2 nhóm quẻ Dương và quẻ Âm.

Bảng sinh trai gái theo lịch vạn niên

Theo như bảng này, người mẹ sẽ được xem từ độ tuổi 18 đến độ tuổi 40. Chọn tháng thụ thai sinh con trai là những ô có dấu (+) , còn nếu là dấu (0) thì sẽ sinh con gái.Đoán giới tinh thai nhi qua tháng thụ thai cũng là cách tính được nhiều người Trung Quốc xa xưa áp dụng. Tương truyền, các vị vua Trung Quốc thời xưa thường lựa chọn những tháng có dấu (+) để quan hệ với phi tần với mong mong muốn sinh con trai nối dõi.Dựa vào bảng trên, các cặp vợ chồng muốn sinh con trai hay gái cũng có thể áp dụng để lựa chọn thời điểm quan hệ hợp lý.

Theo bảng tính tháng thụ thai sinh con theo ý muốn này, tuổi âm lịch của mẹ xem theo hàng ngang trên cùng từ 18 đến hết 40 và tháng thụ thai xem theo cột dọc từ 1 đến 12. Trước tiên, người mẹ cần xác định chính xác tuổi âm lịch của mình. Sau đó, vợ chồng bạn sẽ tiến hành quan hệ sao cho thời điểm thụ thai chiếu theo đúng bảng ở trên để rơi vào ô có dấu “+” là sinh con trai, dấu “0″ là con gái.

Xem thêm: Whipped Cream Là Gì? Phân Biệt Whipped Cream Với Whipping Cream Là Gì

Cách tính sinh con trai hay gái theo tuổi mẹ

Trước hết để thực hiện được phương pháp sinh con theo tháng thụ thainày cần xác định được năm sinh con và tháng sinh con dựa trên thời gian thụ thai.

Bảng tính sinh con trai con gái theo tuổi mẹ:

Tính tổng số tuổi của cả bố và me (lưu ý chỉ dùng tuổi âm lịch)Nếu tổng số tuổi lớn hơn 40 thì lấy tổng trừ đi 40, cứ làm như vậy cho tới khi được số nhỏ hơn 40.Sau đó tiếp tục lấy kết quả thu được trừ cho 9,8,9,8,… cho tới khi thu được kết quả nhỏ hơn 8,9.Đối chiếu kết quả với 1 trong 2 trường hợp dưới đây:

Nếu kết quả là số chẵn: Muốn sinh con trai bạn phải mang thai và sinh con trong cùng một năm.

Nếu kết quả là số lẻ: Muốn sinh con trai bạn phải mang thai trước đó một năm và sinh con trong năm.

Bạn đang tìm kiếm:

Sinh con trai năm 2021 tháng nào tốt? Tuổi nào hợp sinh con trong năm 2021?

Đẻ con năm 2021 có tốt không? Tử vi em bé tuổi Tân Sửu 2021 như thế nào?

Muốn tính tháng thụ thai sinh con theo ý muốn, bạn nên nhớ có nhiều yếu tố chi phối vấn đề giới tính em bé

Sinh con trai con gái dựa theo dấu hiệu mang thai ở giai đoạn đầu

Dấu hiệu mang thai bé trai

Thời gian ốm nghén ngắn, chủ yếu nghén vào buổi sáng;Hình dáng bụng: bụng nhọn (nhô ra trước), thấp và nhỏ;Da mặt mẹ xấu đi, sạm đen và thậm chí nổi mụn;Sở thích ăn uống: thích ăn đồ chua cho dù trước khi mang thai thích đồ ngọt;Siêu âm trong khoảng 10 tuần đầu phát hiện nhịp tim thai nhi dưới 140 lần/phút;Đường linea nigra (sọc nâu ở giữa bụng chỉ xuất hiện trong thai kỳ) thẳng và đậm, chạy thẳng qua rốn;Vòng 1 gọn gàng, ngực phải nở hơn ngực trái;Tình trạng tóc: có thể sẽ đẹp hơn, đen và dày hơn trước khi mang thai.

Dấu hiệu mang thai bé gái

Thời gian ốm nghén thường kéo dài;Hình dáng bụng: Tròn, to, bụng cao, phần hông và phía sau to;Siêu âm tim thai khoảng 150-170 lần/phút;Đường sọc nâu ở bụng nhìn thấy nhạt màu và cong;Nước tiểu có màu vàng đục (quan sát trong vài ngày);Mẹ bầu tăng cân khá nhanh và nhiều.

Xem thêm: Cho Thuê Căn Hộ Richstar Novaland Tân Phú Hòa Bình Hiệp Tân Tân Phú Hồ Chí Minh

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc sinh con trai hay con gái

Bảng tính sinh con trai hay gái theo tháng thụ thai trên đây chỉ có tính chất tham khảo, giúp dự đoán sinh con trai hay gái. Ngoài việc ứng dụng cách tính sinh trai hay gái theo tháng thụ thai trên,các cặp vợ chồng cũng cần phải quan tâm đến cả chế độ dinh dưỡng và tâm lý. Bởi 2 yếu tố này đều có ảnh hưởng nhất định đến sự thành công của việc sinh con theo ý muốn. Chế độ dinh dưỡng khoa học, lối sống lành mạnh, cung cấp cho cơ thể đầy đủ những dưỡng chất cần thiết trước khi mang thai ít nhất 3 tháng.

Bên cạnh đó, luôn để bản thân ở trạng thái tâm lý thoải mái. Đừng bao giờ để tâm lý chịu áp lực quá lớn vì mong muốn sinh con trai hay con gái. Bởi điều đó sẽ khiến quá trình thụ thai không được thuận lợi đấy nhé!

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng how-yolo.net trên IOS hay Android ngay!

Đọc toàn bộ bài viết

*

Bài viết của

ngocanh

//
Đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thaisinh con trai hay gái theo tháng thụ thaixem tháng thụ thai sinh con theo ý muốnsinh con theo ý muốn dựa vào tháng thụ thaicách sinh con trai theo tháng thụ thaitính tháng thụ thai sinh con theo ý muốnbảng sinh trai gái theo lịch vạn niênbảng tính sinh con trai con gái