Bảng Thành Phần Thực Phẩm Việt Nam 2017, Bang Thanh Phan Dinh Duong Thuc Pham

PHẦN MỀM CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC Hệ thống văn bản TIN TỨC

Đang xem: Bảng thành phần thực phẩm việt nam 2017

*

Đầu tiên Công Ty CổPhần Tin Học Quang minh xin cảm ơn tất cả các đơn vị trường Mầm Non và Tiểu Họcđã tin tưởng và sử dụng phần mềm how-yolo.net trong suốt thời gian qua và cũng gópphần giúp chúng tôi trở thành một trong những công ty được các đơn vị trường lựachọn hàng đầu về cung cấp Phần mềm Tínhkhẩu phần ăn -how-yolo.net.

*

Xem thêm: Cách Lắp Két Nước Bồn Cầu Không Có Nước, Cách Để Sửa Bồn Cầu Bị Rò Rỉ Nước (Kèm Ảnh)

Giáo dục mầm non giúptrẻ phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ.Hình thành những yếu tố đầu tiên về nhân cách, hình thành ở trẻ em những tâmsinh lý, năng lực, phẩm chất, kỹ năng sống phù hợp với lứa tuổi, đặt nền tảnglâu dài cho việc học tiếp theo và học suốt đời của trẻ sau này. Đối với giáo dục mầmnon công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ là mục tiêu, nhiệm vụ quantrọng không thể thiếu và tách rời với chương trình giáo dục mầm non.

*

Để hỗ trợ tốt nhất cho các trường về việc cânđối dinh dưỡng, trong đầu năm 2018 chúng tôi sẽ cập nhật lại toàn bộ danh mụcthực phẩm trong phần mềm how-yolo.net, bảng danh mục thực phẩm mới được cập nhậtđược cung cấp trực tiếp từ viện dinh dưỡng Quốc Gia về tỉ lệ sinh dưỡng cácchất cũng như hàm lượng sử dụng thực phẩm, danh mục thực phẩm được cung cấp,kiểm định bởi viện dinh dưỡng Quốc gia năm 2017.

+ Bảng thành phần dinh dưỡng thực phẩm2017 gồm 15 thành phần dinh dưỡng chínhcủa 628 thực phẩm được chia thành 14 nhóm và các bảng hàm lượng acid amin, acidbéo, chất khoáng, vi khoáng trong thực phẩm.

+ Số lượng thực phẩm đa dạng, phong phú hơn sovới bảng thành phần thực phẩm việt năm cấp năm 2007.

+ Bảng thành phần có số liệu đầy đủ, cập nhậtvề thành phần các chất sinh năng lượng. các acid amin, acid béo. Acid folic,các loại đường, hàm lượng khoáng, chất xơ, vi khoáng, vitamin, hợp chất hóathực vật,..trong thực phẩm hiện có trên thị trường.

Xem thêm: Áo Trùm Vệ Sinh Máy Lạnh Tân Phú, Áo Vệ Sinh Máy Lạnh

*

+ Ngoài ra, để đápứng nhu cầu trong công tác dinh dưỡng tiết chế tại bếp ăn tập thể, trường học“Bảng thành phần thức ăn Việt Nam 2017” có thể tra cứu nhanh các số liệu thànhphần thực phẩm của 1 số món ăn, nước ép thường xuất hiện trong bữa ăn hàngngày…