Báo Giá Phần Mềm Bhxh Điện Tử Ebh, Bảng Giá Phần Mềm Kê Khai Bhxh Điện Tử Ebh

eBH là phần mềm chuyên dụng về bảo hiểm xã hội điện tử do công ty phát triển công nghệ Thái Sơn xây dựng và phát triển giúp hỗ trợ doanh nghiệp lập các hồ sơ và thực hiện các giao dịch liên quan đến nghiệp vụ của bảo hiểm xã hội Việt Nam một cách dễ dàng, nhanh chóng tiết kiệm thời gian. Bên cạnh Thái Sơn cũng còn có nhiều nhà cung cấp dịch vụ tương tự khác, bên cạnh chất lượng dịch vụ, chi phí cũng là một trong những yếu tố quan trọng được nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn đọc báo giá phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử eBH 2020 của Thaisonsoft.

Đang xem: Báo giá phần mềm bhxh

Đôi nét về phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử eBH

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử eBH chạy trên nền tảng thiết bị điện tử là máy tính có kết nối internet. Phần mềm không ngừng được cải thiện theo thời gian nhằm phù hợp với nhu cầu cập nhật thông tin của khách hàng mà còn đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng và hỗ trợ quản lý nhân sự trong doanh nghiệp.

Bảng báo giá phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử eBH 2020

*

Phần mềm được phân loại thành 2 gói để phù hợp hơn với nhu cầu thực tế của từng đối tượng khách hàng:

Gói E-BH Basic 01: Gói dịch vụ được thiết kế chuyên biệt cho các doanh nghiệp có số lượng lao động nhỏ hơn 100 lao động. Phù hợp cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Xem thêm: Trọn Bộ Bản Vẽ Thiết Kế Điện Nước Nhà Biệt Thự, Bản Vẽ Thiết Kế Điện Nước Nhà Dân

Gói E-BH Basic 02: Là gói dịch vụ được thiết kế chuyên biệt cho các doanh nghiệp có số lượng lao động lớn hơn 100 lao động. Phù hợp cho các doanh nghiệp đơn vị kinh doanh có quy mô lớn.

Nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ. Với các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tại Hà Nội đăng ký sử dụng lần đầu sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn gồm:

Cấp mã miễn phí khi đăng ký BHXH điện tử lần đầuMiễn phí dịch vụ kê khai thuế ETAX trị giá 1.000.000 VNĐ khi đăng ký sử dụng eBH từ 2 năm trở lên.

Xem thêm: Thạch Cao Là Gì? Dùng Bột Thạch Cao Dùng Để Làm Gì ? Bạn Biết Gì Về Thạch Cao?

Lí do khách hàng sử dụng phần mềm eBH

*

Phần mềm EBH được cung cấp bởi Thái Sơn

Có rất nhiều các đơn vị cung cấp phần mềm kê khai BHXH, tuy nhiên tại sao doanh nghiệp và các đơn vị kinh doanh lại chọn Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn và phần mềm kê khai BHXH điện tử eBH? Dưới đây là một số lý do chính:

a) Đơn vị cung cấp uy tín

Là một trong những đơn vị lớn hàng đầu về cung cấp phần mềm và các giải pháp công nghệ thông tin phục vụ quản lý cho doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ công.Với 17 năm hình thành và phát triển, 3 năm liên tiếp nhận giải thưởng Sao Khuê trong lĩnh vực Thuế và Hải quan.Là đơn vị cung cấp phần mềm BHXH điện tử cho nhiều doanh nghiệp lớn như: Agribank; Samsung; Mic; Hateco; 247 Express…Hỗ trợ dịch vụ tư vấn 24/7; đào tạo sử dụng phần mềm; hỗ trợ cài đặt tại doanh nghiệp nhiệt tình, chu đáo.

b) Phần mềm kê khai BHXH điện tử eBH tích hợp công nghệ hiện đại

Kết luận