Bắt bài chàng chỉ qua 6 dấu hiệu crush bật đèn xanh | How-yolo

Luôn là người bắt đầu câu chuyện

Một dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ấy đang bật đèn xanh cho bạn là anh ấy luôn bắt đầu câu chuyện. Họ không để bạn nhắn tin trước hay hỏi gì trước nhưng họ luôn tỉnh táo, luôn sẵn sàng khi bạn cần, dù bạn không ngờ nhưng biểu hiện của họ là họ hiểu bạn muốn gì.

Hơn nữa, anh ấy luôn trả lời nhanh tin nhắn trong mỗi cuộc trò chuyện của bạn mà không cần phải chờ đợi hay thao tác nhiều. Đây là thói quen có ý thức “đổ lỗi” cho tình cảm của anh ấy dành cho bạn.

Luôn là người bắt đầu câu chuyện

Nguồn: https://photo-1-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2018_12_30_181_29179329/1f69475dc51c2c42750d.jpg

Tâm sự với bạn nhiều điều trong cuộc sống

Còn với đàn ông, họ hiếm khi tiết lộ chuyện đời mình với ai, trừ những người thân thiết nhất. Và nếu bạn là một trong những người được nghe những câu chuyện đó từ anh ta thì không thể phủ nhận cảm xúc vì đây là dấu hiệu cho thấy kẻ gian sẽ bật đèn xanh cho bạn. Tuy nhiên, mọi thứ đều có ngoại lệ, và nếu anh ấy cởi mở và sẵn sàng nói với nhiều người về những điều này, có lẽ anh ấy không yêu bạn. Xin chú ý.

Tâm sự với bạn nhiều điều trong cuộc sống

Nguồn: https://static1.bestie.vn/Mlog/UploadThumbs/201608/660x380_bestie-yeu-nguoi-hai-huoc-20160821143336.jpg

Cơ hội gặp bạn sẽ không bao giờ kết thúc.

Trong khi phụ nữ khi yêu thường cố gắng thu hút sự chú ý của anh ấy hoặc tạo ra những tình huống để gặp gỡ thì đàn ông lại không giống như vậy. Thì trong trường hợp này, làm thế nào để nhận biết tín hiệu báo nát bằng cách bật đèn xanh. Rất dễ! Khi nhắn tin, hãy luôn tạo không khí để hai bạn có cơ hội gặp gỡ và gắn kết. Tôi thậm chí không cần gặp bạn một mình, nhưng thật vui khi gặp bạn trong một nhóm bạn.

Cơ hội gặp bạn sẽ không bao giờ kết thúc.

Nguồn: https://anh.eva.vn/upload/1-2017/images/2017-01-29/2aabpg2-1485686124-width500height330.jpg

Ánh sáng xanh qua mắt

Đôi mắt của bạn là vũ khí để chinh phục, nếu ánh mắt đó luôn nhìn, luôn nhìn bạn một cách âu yếm, trong một nhóm bạn, một đám đông hay chỉ với bạn. Hãy để ý xem, nếu cả hai bạn ngồi cùng một nhóm, anh ấy sẽ thường hướng mắt về phía bạn, mỉm cười với bạn. Và khi bạn đã dành tình cảm cho anh ấy, đừng ngại đáp lại ánh mắt anh ấy bằng một nụ cười như ý muốn đồng ý.

Ánh sáng xanh qua mắt

Nguồn: https://thegioidienanh.vn/stores/news_dataimages/antran/032017/31/06/4422_strong-woman-do-bong-son-11.jpg

Vị trí rất thuận tiện và thoải mái

Cũng giống như trong phim, có những cặp đôi gây gổ nhau, bắt đầu từ những bất đồng, nhưng những pha chọc ghẹo khiến bạn khó chịu, bực bội ban đầu nhưng lại trở thành điểm nhấn đáng nhớ về người ấy. Nếu anh ấy chủ động trêu chọc bạn một cách thân thiện và thoải mái, hãy nhớ rằng đó là dấu hiệu cho thấy bạn trai yêu bạn. Và khi bạn trêu lại người ấy, bạn nên có ý nghĩa hơn, nhưng tất nhiên, những trò chọc ghẹo cũng nên dễ thương và trong khuôn khổ nhất định, để cả hai luôn có thiện cảm với nhau.

Vị trí rất thuận tiện và thoải mái

Nguồn: http://www.theaterhausblog.com/wp-content/uploads/2019/06/con-son-hay-treu-con-gai.jpg

Một sự liên lạc ngẫu nhiên nhưng có mục đích

Khi yêu một ai đó, bạn chắc chắn muốn xích lại gần nhau hơn và đẩy mối quan hệ đi xa hơn. Tuy nhiên, nếu tình yêu chỉ mới bắt đầu, chạm vào đồ vật chắc chắn sẽ cảm thấy rất thô lỗ, thậm chí là tệ hại. Những gợi ý tinh tế đến mức bạn đã được bật đèn xanh bằng những cái chạm nhẹ như tình cờ vuốt tóc, chạm tay, tránh nắng … Xin lỗi, nhưng nó hơi chệch choạc. Một cảm giác xốn xang trong lòng phải không?

Một sự liên lạc ngẫu nhiên nhưng có mục đích

Nguồn: http://biquyetkhoedep.com.vn/uploads/001-Biquyetkhoedep/4-Song-yeu/1-Yeu/6-dau-hieu-cho-thay-chang-yeu-ban-sau-dam/6- Daw-Hiu-Cho-Tai-Chang-Yeu-Ban-Sau-Dam-3.jpg

Với một chút khéo léo và nhanh nhạy, bạn có thể đọc được ngay tín hiệu máy xay của mình sẽ bật đèn xanh cho bạn. Đừng quên phản hồi những tín hiệu đó để phát triển mối quan hệ tốt đẹp hơn nhé!

Xem Thêm >>  Chồng doanh nhân bí ẩn của Châu (Hồng Diễm) trong "Hướng dương ngược nắng" lần đầu được kể | How-yolo