Bật mí về người vợ quyền lực của đại gia Hồ Nhân | How-yolo

Anh Hồ Nhân – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần công nghệ sinh học dược phẩm Nanogen đang là nhân vật thu hút nhiều sự chú ý của dư luận sau loạt ảnh thân mật với Hiền Hồ.

Trước đây, ông Hồ Nhân có đời tư kín tiếng. ít người biết Vợ ông Hồ Nhân Hồng Văn Nhật – Con trai bà Nguyễn Thị Son, người sáng lập Tập đoàn Sơn Kim, một tập đoàn có tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, bán lẻ và thời trang.

Hồng Vân là người đã giúp chồng gặt hái được nhiều thành công.

Chan Doong dễ thương và duyên dáng khi đến với cuộc đời của Đại gia Hồ Nhân.
Bà Hồng Vân – vợ ông Hồ Nhân là một người tài sắc vẹn toàn. Ảnh: 2 sao.

Ban đầu, Nanogen có 3 cổ đông sáng lập. Ông Hồ Nhân sở hữu 70% cổ phần của công ty. Vợ ông Nhân là bà Nguyễn Thị Hồng Vân nắm 25% vốn điều lệ Nanogen. Cổ đông còn lại là ông Ho Vu Tah sở hữu 5% vốn.

Sau đó, khi các cổ đông nước ngoài bắt đầu góp vốn vào Nanogen, tỷ lệ cổ phần Ông Hồ Nhân và Bà Hồng Vân Nó giảm xuống lần lượt là 67,5% và 22,5%. Vì vậy ông Thành đã bỏ hết vốn vào công ty dược này.

Theo thông tin cập nhật mới nhất trên Cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc gia, bà Nguyễn Thị Hồng Vân, người đại diện theo pháp luật của Nanogen là vợ ông Nhân.

Trước đó, bà Hồng Vân, mẹ, em trai và một số thành viên khác trong gia đình đã góp vốn thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục Đông Nam Á (SEADI). Công ty này sở hữu trường trung học phổ thông Duệ Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Khi duoc hoi ve thi sinh cua Dai gia Ho Nhan-Hin-2, nguoi dep da duoc khan gia yeu thich.
Nguyễn Thị Sơn bên con gái lớn Hồng Vân. Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc

Có thể nói, chị Hồng Vân song hành với rất nhiều thành tích của anh Hồ Nhân. Dù rất kín tiếng trong giới truyền thông nhưng mẹ cô từng nhận xét về con trai: “Hong Wan thông minh và nhạy bén trong quản lý. Tôi nhớ ngày xưa, mẹ đã truyền nghề cho tôi bằng phương pháp vừa học vừa làm. Không, tôi sẽ đào tạo Hồng Vân do được đào tạo chung có chút khắt khe với tác phong công nghiệp hiện đại nên Hồng Vân Hệ sẽ là một quản lý giỏi được khách hàng tin tưởng.

Không chỉ tài giỏi mà Hồ Nhân vợ anh còn sở hữu nhan sắc trẻ trung khiến một phụ nữ giàu có cũng phải phát hờn. Đặc biệt, nhiều người khi nhìn vào đều nhận xét cô thuộc gia đình nổi tiếng và được thừa hưởng nhan sắc, phẩm chất từ ​​người mẹ quyền lực.

Video: “Làm thế nào để trở thành CEO?” Nguồn: VTV24

Xem Thêm >>  Lưu Linh là gì ? Khám phá những thông tin hay về "Lưu Linh" | How-yolo