Bật ngay “con beat” cực chất để tham gia chiến dịch cộng đồng Muzik Dập Dịch | How-yolo

Chiến dịch hứa hẹn sẽ lan tỏa và bùng nổ với nguồn năng lượng tích cực trong mùa lễ hội.

Áp phích chiến dịch tem âm nhạc.

Áp phích chiến dịch tem âm nhạc.

Trong những năm qua, rap / hip hop đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của giới trẻ. Vì vậy, vào ngày 13 tháng 8, anh đã phát động một chiến dịch cộng đồng có tên là SpaceSpeakers Ý nghĩa của dấu nhạc. Chiến dịch nhằm lan tỏa năng lượng tích cực và tạo sân chơi cho các bạn trẻ yêu âm nhạc.

Sử dụng “vắc xin âm nhạc” để tái tạo năng lượng tích cực

Ý nghĩa của dấu nhạc Nó được hiểu nôm na là “dùng âm nhạc để ngăn chặn dịch bệnh”. Những sản phẩm được tạo ra được ví như “vắc xin âm nhạc” được kỳ vọng sẽ có giá trị thiết thực cho xã hội. Nếu vắc-xin Covid-19 có thể bảo vệ cơ thể khỏi vi-rút thì “vắc-xin âm nhạc” có thể chữa lành tinh thần. Âm nhạc phục hồi năng lượng tích cực cho xã hội sau một khoảng cách xa.

Ngay khi thông báo về chiến dịch được đăng tải trên fan page chính thức, Rhymastic đã ngay lập tức “lên mic” để tìm “muzik chữa bách bệnh”. Đánh chủ sở hữu Yêu 5 Anh là thành viên đầu tiên của SpaceSpeakers mở màn thử thách. Nam rapper vẫn thể hiện tốt dù vẫn còn rất mệt vì vừa được tiêm vắc xin. Bài thơ được đánh giá là chất chơi không thua gì ngày thường.

Xem Thêm >>  Ninh Dương Lan Ngọc "mất hút" trong MV của S.T Sơn Thạch và phải nhờ Võ Hoàng Yến "giả" đọc rap | How-yolo

Kết thúc phần rap, Rhymastic đã gửi lời mời đến các rapper lớn như LK, Wowy, Karik, Suboi, Blacka. Họ cũng mời các nhóm nhạc rap / hip hop nổi tiếng của cả 3 miền tham gia thử thách. Chẳng hạn như Rapital, OTD và Crow’s Nest.

Sau bản phối, các thành viên khác của SpaceSpeakers cũng sẽ biểu diễn. Họ giống như Benz, Tulliver, Sobin, Justati. Chưa kể những cái tên nổi tiếng khác trong làng rap / hip hop của Việt Nam.

Cách tham gia chiến dịch dịch Muzik Dat của SpaceSpeakers

  1. Đầu tiên, từ Nhạc phim do SpaceSpeakers sản xuấtCác rapper, vũ công, nhà sản xuất và người sáng tạo tạo video mang dấu ấn cá nhân. Nó có thể là trình diễn rap, nhảy, vv tùy thuộc vào tài năng. Câu hỏi: Nội dung văn minh, tích cực, không viêm nhiễm. Chất lượng video tối thiểu 720p. Video dọc phải là 9:16.
  2. Tiếp theo, Đăng video đã hoàn thành ở chế độ công khai lên mạng xã hội cá nhân của bạn. Sản phẩm có thể được đăng trên Facebook, TikTok, Instagram hoặc YouTube.
  3. cái cuối cùng, Họ đính kèm thẻ bắt đầu bằng # #MuzikDapDich và #SSchallenge vào bài đăng. Đồng thời, người sáng tạo phải gửi lời thách thức đến ít nhất 3 người bạn để mời họ tham gia.

Ngoài ra, đối với 100 video đầu tiên tham gia (và đạt tiêu chí), SpaceSpeakers sẽ trao tặng 100kg gạo / video cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM. 5 người sáng tạo có video lan truyền nhất về Hồ Chí Minh sẽ được mời tham gia Space Jam # 2. Đây là trại sáng tác dành cho các rapper đã hoạt động trong nhiều năm. Các thành viên chủ chốt của SpaceSpeakers sẽ tham gia, giúp các nghệ sĩ sáng tạo. 20 video hay nhất sẽ được gộp lại thành một video. Sản phẩm này sẽ được phát hành trên kênh YouTube riêng của SpaceSpeakers.

Xem Thêm >>  Hạt Sen Có Tác Dụng Gì? 15+ Lợi ích Cho Mẹ, Bé Và Người Già | How-yolo

Dù bạn là ai, chỉ yêu âm nhạc và muốn mang đến những giá trị tích cực, hãy bật lên những nhịp điệu hấp dẫn từ ngôi nhà SpaceSpeakers ngay bây giờ! Cùng nhau “Dùng âm nhạc đổi gạo” sẽ góp phần diệt trừ dịch bệnh!

>>> Xem thêm: PHONG CÁCH “HYPEBEAST” CỦA RAPPER BINZ

Ảnh: Youtube Rhymastics, SpaceSpeakers
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam