BB Trần vô tình tiết lộ MC Đại Nghĩa và bạn trai tin đồn sống chung nhà | How-yolo

BB Trần bất ngờ dấy lên nghi án chung sống của MC Đại Nghĩa và bạn trai tin đồn Võ Tấn Phát.

Đáng chú ý, MC Đại Nghĩa chia sẻ dòng trạng thái tương tự khi đăng ảnh mới với biểu cảm hài hước trên trang cá nhân. “Là một cậu bé ngoan, hôm nay anh sẽ chiều em (cười dã man).”. Cụ thể, bên dưới bài đăng, Võ Tấn Phát trích lời BB Trần và đặt câu hỏi: “Nỗi sợ?”. Ngay lập tức BB Trần đáp trả: “Tôi không sợ con trai tôi, tôi chắc chắn chỉ có người phải nhìn thấy bức ảnh này mỗi ngày mới sợ.”. MC Đại Ngại cũng hóm hỉnh đáp lại: “Ai Sợ Ai?”.

Bức ảnh hài hước với biểu cảm 'khó đỡ' của MC Đại Nghĩa
Bức ảnh hài hước với biểu cảm “khó đỡ” của MC Đại Nghĩa
Bình luận tuyệt vời của BB Trần
Bình luận tuyệt vời của BB Trần

Tuy nhiên, phần bình luận của BB Trần khiến người xem thắc mắc liệu nam diễn viên, MC Đại Nghĩa và bạn trai Võ Tấn Phát có đang sống chung với nhau hay không? Trước đó, nghi vấn MC Đại Nghĩa hẹn hò đàn em Võ Tấn Phát đã râm ran khá lâu. Có thông tin cho rằng cả hai đã dọn về sống chung trong một biệt thự sang trọng và chia sẻ nhiều tài sản quan trọng.

Căn biệt thự được cho là nơi ở của MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát.
Căn biệt thự được cho là nơi ở của MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát.
Cả hai không ngần ngại khoe ảnh trong nhà của nhau
Cả hai không ngần ngại khoe ảnh trong nhà của nhau

Tuy nhiên, các cặp đôi thường cố gắng giữ im lặng khi đối mặt với những nghi vấn hẹn hò. Khi được hỏi về bằng chứng hẹn hò và chung sống, Võ Tấn Béo đã khôn khéo trả lời: “Nhiều người hỏi tôi về điều này nhưng tôi xin lỗi vì không trả lời. Công việc mà khán giả biết đến tôi là gì? Còn chuyện tình cảm thì tôi giữ cho riêng mình, nếu còn yêu tôi sẽ không tiết lộ với các bạn. sự tiếp kiến.”

Cả hai không ngần ngại có những cử chỉ thân mật và cùng nhau đi du lịch.
Cả hai không ngần ngại có những cử chỉ thân mật và cùng nhau đi du lịch
Bức ảnh được cho là của hai người bạn đang mời bạn bè đến nhà dự tiệc năm mới.
Bức ảnh được cho là của hai người bạn đang mời bạn bè đến nhà dự tiệc năm mới.

Chính vì vậy, những gợi ý đầy ẩn ý về việc cặp đôi sống chung càng khiến người hâm mộ thêm tin tưởng vào mối quan hệ của họ. Trong đó, MC Đại Ngại hiện đang là MC được yêu thích tại khu vực phía Nam khi dẫn nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng như Cơ hội đổi đời, Giọng ải giọng ai, v.v. Võ Tấn Phát là một nghệ sĩ tiềm năng khi anh trở thành quán quân của chương trình. “Tiếng cười khắp Việt Nam”..

Xem Thêm >>  BCE là gì? BCE là viết tắt của từ gì? | How-yolo