BDSM là gì? BDSM tốt hay xấu? Dấu hiệu nhận biết BDSM | How-yolo

Bdsm về cơ bản là một mối quan hệ trong đó những người tham gia tham gia vào các hoạt động tình dục khác nhau.

BDSM là gì? BDSM là tốt hay xấu? - Hình thu nhỏ

1. Khái niệm BDSM là gì?

BDSM là một khái niệm về hoạt động tình dục. Điều này đề cập đến một nhóm các từ tiếng Anh – có thể có 2 hoặc nhiều người quan hệ tình dục cùng nhau.

BDSM có nguồn gốc từ các cụm từ tiếng Anh nô lệ và kỷ luật, thống trị và chinh phục, bạo dâm và khổ dâm – tạm dịch là nô lệ và trừng phạt, thống trị và khuất phục, bạo dâm và khổ dâm.

2. BDSM .Mina

Trên thế giới, BDSM thường được xem là trò chơi dành cho 2 hoặc có thể nhiều người. Trong đó, mỗi người đóng một vai trò, tùy theo lối sống và giới tính của mình để tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình, ngay cả khi họ cảm thấy hạnh phúc hoặc có quyền lực trong cuộc sống của mình.

BDSM là gì? BDSM là tốt hay xấu? - Ảnh 1

Tóm lại, BDMS được gọi là hành vi tình dục bất thường hoặc bất thường và thường gây ra đau đớn về thể chất hoặc tình cảm cho chính bạn hoặc bạn tình của bạn.

3. Các hình thức BDSM

Theo khái niệm, có bốn hình thức trong BDSM

3.1. Bỏ tù và kỷ luật có nghĩa là nô lệ và kỷ luật.

Chúng giao du với những người chơi dưới hình thức này như nô lệ và được sử dụng để trừng phạt những lần đạt cực khoái khi quan hệ tình dục. Cũng có thể hiểu rằng có một người nào đó đóng vai trò trừng phạt người khác bằng cách bắt họ làm nô lệ và thỏa mãn nhu cầu của họ.

Với hình thức này, dụng cụ hỗ trợ cần thiết là roi.

3.2. Thống trị và phục tùng có nghĩa là thống trị và phục tùng.

Dạng này, nếu muốn đạt được mục đích tình dục, bạn cần tạo cảm giác thống trị và kiểm soát đối phương. Khi mot nguoi dan ong quan he tinh duc, co quan chuc nang hay tinh yeu cua nguoi dan ong.

3.3. Sadism có nghĩa là bạo dâm.

Khi một người chơi tham gia vào mối quan hệ này, họ thường làm tổn thương bản thân hoặc người chơi để lấy nội tạng. Tuy nhiên, hình thức này thường không lây lan vì nó gây đau đớn cho đối phương. Vì bạo dâm được coi là một kiểu quan hệ tình dục trụy lạc, có những người rất hung hãn, khi quan hệ tình dục sẽ khiến đối phương vô cùng đau đớn, thậm chí tổn hại về tinh thần và thể chất.

BDSM là gì? BDSM là tốt hay xấu? - Ảnh 2

Vì vậy, nhiều người cho rằng hình thức bạo dâm là biểu hiện của chứng rối loạn tâm thần của một người. Thậm chí, ở nhiều nơi trên thế giới, đồng tính bị coi là một hình thức bạo lực và có thể bị truy tố là tội tình dục nếu không được bên kia cho phép. Nhưng hầu hết những người tham gia trò chơi này đều đau khổ thay vì bị đổ lỗi, vì họ sợ bị đánh giá cá nhân hoặc vì họ lo lắng rằng họ sẽ không được pháp luật ủng hộ.

3.4. Masochism có nghĩa là khổ dâm.

Thủ dâm ngược lại với bạo dâm. Do đó, hành vi này có thể dẫn đến cực khoái bằng lời nói hoặc thể xác khi người kia bị làm nhục, bị tổn thương.

Trong chủ nghĩa xã hội có nam tính nữ và nam tính nam. Trong trường hợp này, nam tính của nữ, người nữ bị ràng buộc bởi người khác và người nữ bị đau. Trong trường hợp nam tính, một người nam tính chỉ đạt được cực khoái khi anh ta bị trói và hành hạ.

4. BDSM tốt hay xấu?

Người ta nói rằng BDSM dựa trên cảm xúc và sở thích của những người tham gia vào mối quan hệ BDSM để đánh giá nó tốt hay xấu. Thật tốt nếu tất cả người chơi đều đồng ý và vui vẻ, thích thú và không bị tổn thương sau mỗi lần quan hệ BDSM.

BDSM là gì? BDSM là tốt hay xấu? - Ảnh 3

Nếu không thích quan hệ kiểu này thì không ai có quyền từ chối và cũng không ai ép buộc. Điều này là do nếu trò chơi bị ép buộc, kết quả mong muốn sẽ không được như ý và nó sẽ được coi là quấy rối tình dục hoặc thậm chí bị truy tố.

Do đó, nhiều ý kiến ​​cho rằng BSMS là một hành vi tình dục bình thường vì nó mang lại cực khoái cho người chơi mà họ thích và đồng ý tham gia. Nhưng có nhiều ý kiến ​​cho rằng nên chống lại BDSM vì nó gây tổn hại đến tinh thần và thể xác của người khác. Ở Thụy Sĩ, BDSM bị coi là bất hợp pháp. Tuy nhiên, nó là hợp pháp ở Nhật Bản, Đức và Hà Lan.

Vì vậy, BDSM chỉ tốt khi người chơi đồng ý và hài lòng. Vì vậy, khi nhiều người tham gia vào kiểu quan hệ này để đảm bảo an toàn và bảo mật cho cả hai thì cả hai nên đầu tư và lựa chọn đồ chơi cẩn thận.

5. Các triệu chứng của BDSM

Những người bị BDSM thường có những đặc điểm sau khi quan hệ tình dục.

 • Khi quan hệ, họ thường có phương án đánh vào vòng 3 của đối phương.
 • Anh ta có thói quen ra lệnh hoặc bắt người khác hành động theo ý mình.
BDSM là gì? BDSM là tốt hay xấu? - Ảnh 4

 • Anh ấy thích giật tóc khi nói “yêu”, điều đó khiến bạn đau đớn ngay cả khi quan hệ tình dục.
 • Hoặc cắn một đối tác, cắn nó một cách rất đau, và đánh dấu nó như một sở thích và chủ quyền và quốc gia.
 • Vị trí phổ biến nhất của những người BDSM là hôn hờ và cắn trong khi giao hợp.
 • Khi bạn đang ở trong một mối quan hệ, bạn có thể nói hoặc nói điều sai.
 • Tôi chọn các vị trí hàng đầu trong khi quan hệ tình dục.
 • Khi quan hệ tình dục, thường sử dụng khẩu trang kết hợp với các dụng cụ khác dùng để bắt giữ đối phương.
 • Thường có những hành động và biểu hiện khinh thường đối phương khi quan hệ.

Xem Thêm >>  Top 9 địa điểm May Rèm Cửa Tại Đà Nẵng Cực Kỳ Chuyên Nghiệp | How-yolo