Beach Stop Lounge & Café, view biển ngắm hoàng hôn đầy sắc màu | How-yolo

The beach lounge and cafe là một trong số ít những quán cafe đẹp ở Vũng Tàu. Mời bạn tìm hiểu thêm về Quán cà phê sống ảo Beach Parking Coffee

Beach Lounge & Coffee Đây là một quán cà phê ngoài trời gần biển Vũng Tàu, nơi cho phép bạn chụp những bức ảnh đẹp nhất, lung linh nhất về biển.

Tuy là quán cafe bình dân nhưng quán cafe đẹp và quán cafe dừng chân độc đáo, hấp dẫn hàng ngày đón lượng khách đông nhất là những người hiểu được vẻ đẹp và sự sang trọng của quán cafe này.

Vào buổi tối, sảnh đậu xe bên bờ biển ngập tràn ánh đèn rực rỡ, tạo nên một không gian sôi động, trẻ trung và bắt mắt trước khung cảnh biển lặng về đêm. Đồ uống ở đây giá cả phải chăng chỉ từ 49-89k khi đến phố biển là bạn đã có một nơi hoàn hảo để tận hưởng tình yêu và ngắm cảnh biển tuyệt đẹp bên gia đình, người thân và bạn bè. Jung Tau

Quán cà phê và bãi đậu xe trên bãi biển

Địa chỉ Pass Số 17 ት Đường Trần Phúc, Phường 5 ፡ Thị trấn Sit Ying Thành phố

  • Vị trí: View Biển ngoài trời.
  • Menu rất đa dạng với nhiều đồ uống và bánh ngọt
  • Mở cửa: 7:00 – 22:00
  • Giá nước tham khảo: 49k – 99k

Hop Beach Stop Cafe Đây là một ý tưởng tuyệt vời giúp bạn chọn được quán cafe sống ảo Vũng Tàu đó. Ngoài ra, nếu bạn thích trải nghiệm và chia sẻ những bãi cà phê đẹp, quán cà phê sống ảo mới ở Vũng Tàu thì hãy tham gia nhóm ngay nhé. Đánh giá Nhà hàng Top CafeVũng Tàu Xin vui lòng.

Xem Thêm >>  Cách cắm hoa lay ơn ngày Tết mang may mắn cho gia chủ | How-yolo

Ảnh chết @ BeachStopLounge and Cafe