Bearbrick Bape 400 và những đặc điểm nổi bật | How-yolo

Gạch gấu Đây là món đồ chơi vô cùng độc đáo và sáng tạo với mô hình chú gấu bụng bự mang lại giá trị văn hóa rất cao. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn thúc đẩy lối sống trẻ và văn hóa hiện đại, cũng như một hình ảnh nghệ thuật và phong cách thời trang tuyệt vời. Do đó, sản phẩm này sẽ là mục tiêu của các nhà sưu tập trên khắp thế giới. Cùng đọc bài viết dưới đây để biết về mẫu gấu này nhé!

Bearbrick Bape 400 là một trong những mẫu gấu bụng bự được nhiều người yêu thích và săn đón và có nhiều tính năng đa dạng.

Bearbrick được biết đến với cái gì?

Bearbrick là một đồ chơi mô hình được sản xuất vào năm 1996 bởi công ty Medicom Toy của Nhật Bản trên trang web Hypebeast. Ý tưởng thiết kế của Berbrick nhằm tôn vinh và tưởng nhớ đạo diễn điện ảnh vĩ đại Stanley Kubrick. Tuy nhiên, kể từ đó, sản phẩm này đã được phân phối, phổ biến rộng rãi và trở thành món đồ được săn lùng nhiều nhất từ ​​các công ty, nghệ sĩ hay doanh nhân, nhà sưu tập trên khắp thế giới.

Đặc điểm của Bearbrick Bape 400

Không phải tự nhiên mà sản phẩm Bearbrick Bape 400 lại được nhiều người ưa chuộng và mong muốn sử dụng. Cảm ơn bạn đã có những tính năng tuyệt vời như sau

Xem Thêm >>  30 ngôi sao Hàn Quốc có nhiều người theo dõi trên Instagram nhất | How-yolo

Cấu trúc Birbic Bape 400

Sản phẩm này có thiết kế rất đơn giản và dễ thương với phần thân giống với nhân vật Lago và phần đầu là một chú gấu kiểu thấp. Chú gấu này có 9 bộ phận chính là đầu, mình, hông, hai tay, hai tay và hai chân có thể cử động theo các tư thế rất khác nhau và đẹp mắt.

Vật liệu Birbic Bape 400

Chất liệu được sử dụng để tạo ra chú gấu này rất khác nhau và phụ thuộc vào chủ đề, lĩnh vực và thương hiệu của người đại diện. Kể từ đó, nhiều phong cách thiết kế và vật liệu xây dựng đã được tạo ra. Tuy nhiên, chất liệu phổ biến nhất vẫn là gỗ, nhựa nhân tạo hoặc nhựa bóng và kim loại.

400

Thông thường, các sản phẩm Birbic có chiều cao từ 35 mm – 700 mm và mốc 70 mm với mức đánh giá 100%. Bearbrick Bape 400 là một kích thước rất phổ biến và được các nhà sưu tập ưa chuộng.

Giá bán

hiện hành, Birbic Bape 400 Nó được nhiều nhà sưu tập trên thế giới săn lùng với mức giá không hề rẻ. Bạn có thể tham khảo ở đây làm ơn.

Tuy nhiên, sản phẩm này lại mang đến một phong cách thời trang và một hình ảnh nghệ thuật tuyệt vời trong mắt người xem. Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những sản phẩm nghệ thuật và hot nhất trên thị trường.

Xem Thêm >>  Xử Nữ hợp làm bạn với cung nào nhất? | How-yolo

Trao đổi –