Bảng Giá Viện Phí Bệnh Viện Bảo Vệ Sức Khỏe Tâm Thần Quảng Ninh ) Có Tốt Không?

Bệnh viện Bảo vệ sức khỏe tâm thần Quảng Ninh là bệnh viện chuyên khoa hạng II với chức năng nhiệm vụ có chức năng khám, phòng, chữa bệnh, và phục hồi chức năng cho người bệnh tâm thần trên địa bàn tỉnh.

Đang xem: Bệnh viện bảo vệ sức khỏe tâm thần quảng ninh

Nếu bạn có ý định đi khám chữa bệnh tại BV Bảo vệ sức khỏe Tâm thần thì hãy cùng how-yolo.net tìm hiểu một số thông tin hữu ích về bệnh viện này để quá trình khám diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhé.

*

Hàng năm, tổng số người bệnh đến khám là 8.000 lượt với 1.500 lượt điều trị nội trú; Số lần xét nghiệm, điện não đồ, lưu huyết não, Doppler mạch máu não hàng năm trên 10.000 lượt người; Tổng số bệnh nhân được quản lý và điều trị ngoại trú tại các xã phường khoảng 2.500 người.

Qua 48 năm xây dựng và phát triển, đến nay Bệnh viện Bảo vệ sức khỏe Tâm thần đã được nâng hạng lên bệnh viện hạng II, chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh, phòng bệnh, phục hồi chức năng tâm thần cho người bệnh tâm thần với chỉ tiêu 280 giường bệnh.

Cơ sở vật chất

Hiện tại, Bệnh viện Bảo vệ sức khỏe Tâm thần Quang Hanh được trang bị các máy móc, thiết bị như: Máy đo điện não, máy đo lưu huyết não, máy siêu âm 3D, máy siêu âm Dopler MMN, máy chụp X-quang, máy xét nghiệm huyết học bán tự động, máy xét nghiệm nước tiểu tự động, máy sắc ký lớp mỏng hiệu năng cao…

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Bảo vệ sức khỏe Tâm thần

Để nâng cao chất lượng điều trị cho người bệnh, BV Bảo vệ sức khỏe tâm thần đã cử cán bộ tham gia các lớp tập huấn, học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Đặc biệt là đội ngũ cán bộ y, bác sĩ của BV Bảo vệ sức khỏe tâm thần luôn gần gũi với bệnh nhân, theo dõi sát, kịp thời nắm bắt diễn biến của người bệnh trong quá trình điều trị và thực hiện tốt công tác chăm sóc người bệnh toàn diện, nhất là bệnh nhân nặng, bệnh nhân có ý tưởng – hành vi tự sát, kích động… được chăm sóc tận tình chu đáo, điều trị có kết quả tốt.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Đánh Giá Khuôn Mặt Cực Độc Đáo Trên Android, Ios

Một số bác sĩ tiêu biểu trong quá trình công tác tại đây có thể kể đến:

BS. Trần Chí DũngBS.CKI. Nguyễn Văn LũyBS. Phạm Thị Kim DungBS.CKI. Nguyễn Thành HưngBS.CKI. Phạm Thị Bích HảiBS.CKI. Cao Thị Xuân HảiBS. Vũ Thị NgaBS.CKI. Đào Thị Việt Hoa

Các chuyên khoa bệnh viện Bảo vệ sức khỏe Tâm thần

Khoa Chống nhiễm khuẩnKhoa DượcKhoa Dinh dưỡngKhoa Cận lâm sànKhoa Khám bệnhKhoa BCT nữKhoa BCT namKhoa Cấp tínhKhoa Điều tị tổng hợpKhoa Phục hồi chức năng

Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Bảo vệ sức khỏe Tâm thần

Dưới đây là bảng giá một số dịch vụ cơ bản và chưa đầy đủ, có thể thay đổi theo thời gian. Bệnh nhân liên hệ trực tiếp tại bệnh viện để cập nhật thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.

Tên dịch vụ ĐVT Giá dịch vụ khám chữa bệnh chưa tham gia BHYT

(Đồng)

Giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh có BHYT

(Đồng)

I. KHÁM BỆNH    
1 Tiền khám bệnh (Bệnh viện hạng 2) Lần 35.000 29.600
2 Khám giám định sức khỏe tâm thần Lần 120.000
3 Hội chẩn liên viện Lần 200.000 200.000
II. NGÀY GIƯỜNG BỆNH
1 Tiền giường Nội khoa loại 1 Hạng 2 – Khoa Tâm thần Ngày 178.500 159.100
III. XÉT NGHIỆM
1 Co cục máu đông (Tên khác: Co cục máu) Lần 14.500 14.500
2 Điện giải (Na, K, Cl) (niệu) Lần 28.600 28.600
3 Điện giải đồ (Na, K, Cl) Lần 28.600 28.600
4 Định lượng Acid Folic Lần 84.800 84.800
5 Định lượng Acid Uric Lần 21.200 21.200
6 Định lượng Albumin Lần 21.200 21.200
7 Định lượng Axit Uric (niệu) Lần 15.900 15.900
8 Định lượng Benzodiazepin Lần 37.100 37.100
9 Định lượng Bilirubin gián tiếp Lần 21.200 21.200
10 Định lượng Bilirubin toàn phần Lần 21.200 21.200

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Bảo vệ sức khỏe Tâm thần

Quy trình Khám sức khỏe tâm thần điều trị nội trú

Bước 1: Bệnh dân đến khám giám định sức khỏe tâm thần tại phòng số 1, khoa Khám bệnh.– Điều dưỡng hướng dẫn thủ tục, hồ sơ giấy tờ, nhập thông tin vào máy tính, cấp mã khám sức khỏe

Bước 2: Bác sỹ khám, ghi phiếu vào việnBước 3: Đối tượng khám giám định sức khỏe tâm thần được chuyển đến khoa Điều trị tổng hợp

– Bác sỹ khám bệnh, làm hồ sơ bệnh án, chỉ định xét nghiệm – cận lâm sàng

Bước 4: Khám, chẩn đoán sơ bộ

– Sau khi eo dõi diễn biến bệnh, có đủ kết quả xét nghiệm – cận lâm sàng, Bác sỹ Trưởng khoa khám, chẩn đoán bệnh.

Bước 5: Làm thủ tục ra viện, đối tượng khám sức khỏe tâm thần thanh toán tiền dịch vụ khám bệnhBước 6: Khám, kết luận và trả kết quả

Quy trình Khám sức khỏe tâm thần điều trị ngoại trú

Bước 1:Bệnh dân đến khám giám định sức khỏe tâm thần tại phòng số 1, khoa Khám bệnh.Bước 2: Bác sỹ thăm khám người bệnh và ghi phiếu khám bệnh, phiếu Xét nghiệm-Cận lâm sàng-Thăm dò chức năng.Bước 3: Nhân viên y tế khoa KB-CLS hướng dẫn, đưa người bệnh đến nơi làm xét nghiệm-cận lâm sàng-thăm dò chức năng.Bước 4: Bác sỹ thăm khám lại, kiểm tra các kết quả xét nghiệm-cận lâm sàng-thăm dò chức năng. Bác sĩ chẩn đoán, kê đơn thuốc và hẹn ngày tám khám.Bước 5: Đến nơi thu viện phí đóng tiền khám bệnh, tiền xét nghiệm-cận lâm sàng-thăm dò chức năng cho người bệnh.

– Người bệnh, người nhà lĩnh thuốc tại Khoa Dược-Vật tư y tế (tầng 2 Khoa KB-CLS) (nếu có bảo hiểm y tế).

– Mua thuốc tại quầy thuốc của Bệnh viện (tầng 1 Khoa KB-CLS) (nếu không có BHYT).

Xem thêm: Bán Chậu Cây Cảnh Hà Nội – Cửa Hàng Bán Chậu Cây Cảnh Đẹp Tại Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện Bảo vệ sức khỏe Tâm thần

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ BV Bảo vệ sức khỏe tâm thần, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

Như vậy, với những thông tin quan trọng như trên, how-yolo.net mong rằng các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích khi đi thăm khám tại Bệnh viện Bảo vệ sức khỏe Tâm thần Quảng Ninh nhé!

Ngoài ra, đừng quên tham khảo các cơ sở y tế khác được how-yolo.net cập nhật mỗi ngày.